2 ca sĩ Mỹ – Hàn hát ‘Thương ca tiếng Việt’ làm say lòng người Việt

25
123


MV của Kyo York được thực hiện khá đơn giản với một cảnh quay trong studio, nhưng lại gây chú ý vì xuất hiện đúng lúc vấn đề cải cách tiếng Việt đang được bàn tán với nhiều tranh cãi xôn xao.

2 ca sĩ Mỹ – Hàn hát ‘Thương ca tiếng Việt’ làm say lòng người Việt

MV cover khúc “Thương ca tiếng Việt” với sự kết hợp của 2 giọng ca ngoại quốc, Kyo York và…


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Người mỹ …ngươi nươc ngoài thì học nói tiếng việt lưu lót …còn người việt thì bỏ tiếng việt tiếng cha xanh mẹ đẻ… để học tiếng khác đau lóng…

 2. Nếu bọn cộng sản còn tồn tại, thì quốc gia Việt Nam sẽ bị tiêu diệt và sẽ biến thành một tỉnh nhỏ của Trung Hoa cộng sản. Hơn nữa toàn dân sẽ phải sống mãi mãi dưới ách độc tài của một bọn lưu vong bản vô gia đình, vô tổ quốc, vô tôn giáo.

 3. Tôi rất thích hai bạn hát tiếng Việt của chúng tôi .Nhưng ngược lại thì các TS có ăn học thì lại bỏ đi tiếng Mẹ đẻ ,thật là đau lòng .

 4. Người nước ngoài còn muốn giữ tiếng việt vậy mà mấy người có ăn học cao như người việt lại muốn bỏ tiếng ông bà tổ tiên thật xấu hổ

 5. Thằng mẽo này rất khôn khi nó toàn chơi vào các chủ đề nóng. Dân bênh nó chửi nhà nước. 1 thằng gián điệp có đào tạo bài bản. Dân việt toàn bị chụp mũ băng vet thân thiện. Đm bao máu xương còn nằm lại ở quảng tri tất cả đều do bọn mẽo và đến giờ vẫn là bọn mẽo đang ngày đêm phá hoại sự ổn định dân tộc

 6. Nếu ma cai cách chắc cả đất nước phai nghi làm di học lại chứ nếu ko con cháu minh di học về ko hiểu gì về hỏi mình , mình ko biết thì làm sao mà dạy. Đúng là tào lao .

 7. Thay doi tieng Viet la tu bo cha me , ong ba, to tien.To tien bao doi da dau tranh giu gin to quoc,tieng Viet la tieng noi muon thuo, ca the gioi deu biet. Chi co nhung ke ngu dot moi sua doi.

 8. Tôi thấy tiếc khi ông Bùi Hiên đa co bằng tiên si ma ko hiểu gì về văn hóa và truyền thống dân tộc,khi đọc được một sô từ đinh cải cách,tôi va moi người xung quanh thấy thật là khó chịu và thô tục,vậy cho hỏi tên của ông sẽ viết thế nào?chúng ta phải phát triển nhưng ko thê bo truyền thống được,mất gốc rồi,thật đáng tiếc.

 9. tui là đang nghĩ tới cảnh mấy bác nước ngoài ở đây lâu năm đã phải bỏ bao công sức mới hiểu và nói đc tiếng việt. giờ lại cải cách thì mấy bác vs cả nước chúng ta lại phải học lại từ đầu. phí cả cuộc đời của ông cha ta nhỉ?!

 10. Cải cách gì mà đến người lớn còn khó học nói gì trẻ nhỏ.
  Giáo sư tiến sĩ gì đâu toàn nghiên cứu mấy cái hack não. Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam. Trước học đã khó cải cách học còn khó hơn.

 11. Mấy con bò đỏ cứ mở mồm ra là ẳng 3 sọc đéo biết gì về lịch sử dm đúng là vừa ngu vừa dốt :))) bố mày người bắc nhưng từ khi tìm hiểu nhiều thông tin bố mày rất tôn trọng những ng lính 3 sọc đấy k có 3 sọc giờ mày là vật thí nghiệm cho bọn tàu rồi còn ngồi đấy mà ẳng 3 sọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here