6 quá dữ fb HuanTran [Sky]

25
332


6 quá dữ 😄😄

fb HuanTran

[Sky]
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Ngắt bằng mồm, sau đó ngồi xuống cài bằng chân. Nhưng cành hoa có gai nên môi chị hơi bị rách, do nhìn ảnh thật của chị nên đoán thế.

 2. Cộng sản nhồi sọ kinh thật,,moá tưởng tượng lớp con cháu mình mà học mấy thể loại dối trá ny,,sẽ dc gì đây.Dm săp ăn đạn đồng mà còn cười còn hái hoa,,thì t cũng quỳ.chợt nhớ là con sáu nó là con điên nên cũng ko trách dc.vcl

 3. Còn đưa lên XHCN nữa sao? Em lạy anh Minh, vậy là đủ lắm rồi , mới có bắt đầu mà các anh đày đọa dân như vậy thì khi lên đến nơi XHCN chắc bọn dân đen chúng em cũng tủm ngủm hết rồi. Chế độ không tưởng đó chỉ dành cho các anh thôi. Chế độ mà làm theo năng lực hưởng theo nhu cầu đó chúng em không tưởng tượng ra. Nhưng em có thể nghĩ rằng đó là một chế độ làm ít mà đòi quyền lợi nhiều, chỉ chơi lêu lổng mà vẫn có cái ăn ngon mặc sướng, em xin mạn phép hỏi Anh Minh có phải quý anh đang xây mô hình đó ở xã hội này không?

 4. Ngắt hoa bằng miệng và nhờ anh lính cài( chắc anh lính ko nỡ từ chối). Anh Nguyễn Văn Trỗi giật phắt mảnh băng đen bằng chân và hô lớn” Đả đảo Nguyễn Khánh” còn được nữa là!!

 5. Đi giữa hai hàng lính
  Ngắt một đóa hoa tươi
  Tay bị còng nên chịu
  Nhe răng cắn gãy cành

  Cộng sản thật ma ranh
  Tuyên truyền mà ngu vãi
  Nhỏ 6 khờ nhỏ dại
  Bị đám ác dỗ dành
  Quăng boom kiểu khủng bố

  Mỏ hô cười hô hố
  Sắp chết chả biết gì
  Và cứ thế 6 đi….

 6. võ thị sáu là con điên, tưởng mình là bà tiên, chốn khỏi nhà thương điên, hay ăn bánh chuối chiên ,để có sức mạnh vô biên, làm công việc giao liên, với cây súng tiểu liên, sáu bắn địch liên miên, cứ thế sáu thắng tiến, quậy xóm làng triền miên, nếu muốn được bình yên, phải cho sáu ít tiền, để ăn cá viên chiên, chẳng may sáu bị kiện, để rồi phải thăng thiên, với nấm mồ bình yên 😀

 7. Nếu còng tay phía trước thì vẫn ngắt hoa và cài được. Có thể thằng họa sĩ này vẽ sai. Cũng có thể thi sĩ nói quá. Mà mình không ở thời đó nên không nên bình luận. Việc này cũng đâu có gì to tác.

 8. Bữa đó tình cờ anh Tám đi ngang qua cảm thương chị sáu bị lừa nên ngắt cành hoa cài lên đầu chị, sau đó anh tám lính quýnh thế nào mà té vào đống lửa chết thiêu.

 9. Sai rồi người phụ nữ đó là võ thị sáu đo b. Khi bị lính bắt là người ta đã huy sinh cứu nước vn chúng ta cho nên võ thị sáu vui cười ca hát mà mình huy sinh cá chết đó b à.

 10. Tóm đi tóm lại là 2 tóm. Vì đồng đô la nên 1 lá đành chịu phải để đến 3 cái que nó xỏ cho tả tơi rồi phải đu càng sang xứ để ngồi mát ăn bát vàng , Chính nghĩa thì đâu cần phải đu càng chạy như vậy nhỉ

 11. Con mụ này năm xưa bị thiểu năng vì thế bị CS lừa, chuyên môn đi gài lựu đạn để giết không biết bao nhiêu dân thường. (Nếu bây giờ thì mụ được xem như khủng bố IS). Sau khi mụ bị đem đi xử bắn thì được thằng văn nô Tố Hữu quang thêm một trái “lựu đạn” nổ như bài thơ đó. Chứ tay bị cột thì lấy L.. ra mà bứt bông à.

 12. ” Đi giữa hai hàng lính
  Vẫn ung dung mỉm cười . ”
  Cười cũng chết. Không cười cũng không thoát . nhà sản thêu hoa dệt gấm hay thật .

 13. Có thanh niên nào ở đây biết “Above and Beyond” khôngggg???
  Nói chung thì cũng là một huyền thoại của thể loại nhạc Trance đấy, chỉ cần đánh 5 giây thôi là anh em phê hết nấc luôn rồi. Năm ngoái Armin về Việt Nam rồi, năm nay mà Above and Beyond đến Việt Nam đánh nhạc cho các dân chơi nghe thì sao nhỉ :)))

 14. Với tinh thần bất diệt
  Dù có hái hay không
  Giờ không quan trọng nữa
  Bảo vệ Tổ quốc thiêng
  Vẫn là niềm kiêu hãnh
  Giáo dục cho đời sau
  Không phải là phản quốc
  Mà đầy tính nhân văn
  Vì hồn thiêng đất Việt
  Bọn mỹ, tây hay tàu
  Không thể tin cậy được
  Chỉ có tự lực, cường
  Mới là khôn ngoan nhất
  TB hay XH cốt vẫn ở yên dân
  Chế độ nào cũng thế
  Không thể là siêu thần
  Nhìn hàn quốc mà xem
  Theo Mỹ thì có khác?
  Tổng thống cũng tham nhũng
  Cũng tham ô như thường
  Nhìn mỹ mà thử xem
  Wiki đã vạch rõ
  Nhân quyền, tôn giáo hở
  Thôi đừng có mơ hồ
  Phân biệt hơn nô lệ
  Ở đó mà hoan hô
  Da màu và phụ nữ
  Được tôn trọng lắm chăng?
  Sang Mỹ rồi sẽ biết
  Bắn nhau như thợ săn
  Nhân quyền chủ nghĩa ấy
  Cũng chỉ để hăm he
  Và dụ dỗ những kẻ
  Ích kỷ và cá nhân
  Muốn được vài đồng mỹ
  Để lay lắt tấm thân
  Hỡi kiều bào sáng suốt
  Hãy về với VN
  Quê cha và đất tổ
  Luôn chào đón con dân
  Có thể đất nước tôi
  Chưa hoàn thiện thể chế
  Nhưng chúng tôi vẫn là
  Giống rồng tiên do trời
  Các bạn cũng như thế
  Là con cháu lạc hồng
  Bỏ qua mọi hiềm khích
  Dựng xây quê hương mình
  Nơi chôn nhau cắt rốn
  Nơi Tổ quốc đang cần
  Tôi thấy đất nước mình
  Còn nhiều điều chưa đúng
  Nhưng với lòng kính trọng
  Và tràn đầy yêu thương
  Thì mỗi người có thể
  Góp một ít sức mình
  Xây nên quê hương mới
  Không còn những bất bình

 15. Từ trước tới giờ đọc bài thơ “…” tôi cứ phục các chú lính “ngụy quân, ngụy quyền” sao mà hiền từ đến thế, vì tù nhân bị bắt vẫn được tự do ung dung ngắt từng đóa hoa tươi cài lên mái tóc, mặc dù đi giữa hai hàng lính. nhưng bữa ni mới biết con nhỏ ấy cũng bị còng ah!

 16. 6 bà con với a trỗi, giữa pháp trường, giơ tay giật phắt khăn bịt mắt hô to… ĐMCS. Tay bị trói vậy thằng nào giật giùm? Bắt ngay…

 17. Bạn chẳng hiểu gì về thơ cả. Thơ phải bay bướm, thả rông tâm hồn, cho thể xác tự do và mang tính qui ước. Thôi tui cũng chụi không hiểu nổi làm sao ngắt được hoa.

 18. còng tay Chị Sáu ở đằng trước sao không làm được việc đó, một số ít bạn chưa hình dung được ra tình cảnh đó, Chi Sáu mỉm cười sao lại không cười được, chị chỉ hy sinh đời chị cũng như bao người con yêu nước của dân tộc hy sinh để đổi lấy Tổ quốc khỏi tay bọn xâm lược, bon thực dân để đổi lấy dân tộc được độc lập, sao lại không mỉn cười. Chị Sáu hy sinh trong Vinh Quang chị không thổ thẹn với dân tộc, không thổ thện với Tổ quốc và với chính trị, cũng như người cha, người mẹ đã sinh ra chị. Chị sáu hơn và hơn gấp ngàn ngàn lần kẻ bán nước hại dân, rồi làm tay sai cho thực dân pháp rồi đế Quốc Mỹ như Ngô Đình Diệm, Nguyễn Văn Thiệu. Chị sáu hy sinh là nguồn sức mạnh động viên cho bao thế hệ sau quyết tâm hơn nữa trong công cuôc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, Hy sinh của chị đã được dân tộc Việt Nam ghi vào trang sử vẻ vang của dân tộc. Nếu Tổ quốc bị xâm lăng, dân tộc bị ức hiếp, những người con yêu nước của dân tộc Việt Nam sẽ lại trỗi dậy lòng căm thù. Những kẻ còn có tư tưởng chia rẽ dân tộc, gây mất đoàn kết trong toàn dân, chia cắt đất nước, phủ nhận lịch sử của dân tộc, phủ nhận công lao to lớn của các đời ông cha ta từ thời dựng nước và giữ nước, những kẻ đó sẽ bị lịch sử nghiền nát.

 19. cũng giống như trong phim cánh đồng hoang có cảnh lính mỹ bị bắn rơi từ trực thăng xuống, nhưng theo lời mấy tiền bối thì không thể xảy ra vì khi ngồi trên trực thăng thắt dây an toàn rất chặt có bắn chết nó cũng nằm trên đó chứ ko có chuyện rớt xuống được.kkk

 20. Chị nhẹ nhàng cúi xuống cắn đứt bông hoa, sau đó chị ngửa mặt thổi tung hoa lên trời, sau đó chị quay đầu 1 vòng cho mái tóc tung ra đỡ bông hoa rơi xuống cắm trúng tóc chị. Người ta còn 1 mình bắn cháy cả tiểu đoàn tăng địch lại vác mấy tấn gạo xuống thuyền thì hoa cài mái tóc có là gì.

 21. Nhớ hồi đó về quê chế Sáu, mấy đứa nhỏ nói: quê em có loài hoa, ngày nở 3 lần: 5am, 11am, 5pm, cứ đúng giờ là “mùa hoa lekima nở, tại quê ta miền Đất Đỏ…” – ta nói cái loa phường ra rả nghe muốn bịnh!

 22. Bị đem đi giết mà có biết gì đâu còn hái hoa cài lên tóc bởi vậy bị tưng tửng mà ông lên bà xuống dữ lắm. Miền bắc hay gọi theo kiểu con dỡ hơi, con hâm ấy.

 23. idol Võ Thị Sáu.bị điên thì lúc nào chẳng cười.giao cho ảnh ném lụ đạn thằng tây mà ảnh quăn nhầm dô chợ r đẩy ảnh ra đảo xử. qua tay CS thành nhân vật anh hùng 😀 dù sao củng đỡ hơn Lê Văn Tám.đ’ có mà củng nói cho có

 24. Trong ảnh tay có bị trói khóa đâu. Kể cả trái cả 2 tay phía trước thì vẩn hai đươvj hoa chứ. Chó hoang con của những kẻ theo tây đánh ta đâm cha chém chú hiếp mẹ chị em tàn sát quê hương

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here