25 COMMENTS

  1. Chết cười nhiều robot, zombie, sản phẩm giáo dục cộng sản bây giờ vẫn còn nói rằng thối nát là do hậu sinh thoái hóa, chứ “Bác Hồ” vẫn là người “vĩ đại”(!). Bởi đã bị nhồi sọ từ nhỏ ở trường và cha mẹ ông bà cũng là sản phẩm giáo dục đó thì muôn đời không thể nào thay đổi được suy nghĩ. Không bao giờ! Có nhưng vô cùng hiếm, ở vài người do có căn tính và di truyền tốt.

  2. Thằng bên phải thì sờ cái đầu bác như rờ đầu rùa ấy. Thằng bên trái thì khỏi bình luận rồi. Phía dưới lại có “A Di Đà Phật”. Quả thật tôi không thấy có gì hài hước hơn cái hình này.

  3. Thấy tụi tín đồ bò đỏ khấn vái đọc kinh, tui không hiểu anh khỉ chúa Trường Sơn là vị nào, giờ mới biết thì ra ảnh là thần _ _ _…😄

    Âm khí nặng quá… 😂😂😂

  4. Ha..ha….. than thanh hien linh. Tien su cha bo no, ca nuoc VN bay gio dang phai ganh no. Xinh de ra da phai ganh no cho nha nuoc roi. Bong da VN chien thang vui thi co vui, nhung ma dem ong ra noi la than thanh hien linh, nghe muon thay oi roi.

  5. Bọn này nó căm, thù trù dập thì cứ kê cho bọn nó tự sướng,,, làm màu cũng chỉ là làm màu,cứ mơ tưởng cũng chẳng làm gì được.’

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here