Bà Xuân lại lố lăng! Thế nào là dân nhập cư? Là không phải dân Sài Gòn gốc hay …

25
19


Bà Xuân lại lố lăng!

Thế nào là dân nhập cư? Là không phải dân Sài Gòn gốc hay dân không có hộ khẩu? Tôi biết bà quê Cao Lãnh mà. Văn hóa, sống chuẩn mực hay không không phải vì là người nhập cư hay người sống ở bất kỳ đâu mà nó biểu lộ từ hành vi, ngôn ngữ, tri thức… Yêu cầu trở về nơi cư trú? Nghe giống luật trục xuất của một quốc gia dành cho công dân một quốc gia khác phạm tội! Bà có biết phát biểu như vậy là vi phạm pháp luật VN hay không?

Bà dẫn câu ca “Anh ơi đô thành ở đây em sống không quen” vừa lố lăng vừa kỳ thị, vừa quên cái gốc từng đóng phèn của bà. Phát ngôn này nếu ở một nước dân chủ là bị kiện ra tòa rồi.

Fb Nguyễn Đình Bổn

VV
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Một người danh xưng đại biểu HĐND cấp TP mà phát biểu vi phạm hiến pháp về quyền tự do đi lại, cư trú của người dân, hay cũng theo kinh nghiệm dân gian?

 2. Bà lu này nói mấy thằng bắc kỳ cộng sản di dân vào saigon đấy. ủng hộ ý kiến của bà đuổi cổ dân bắc kỳ về hết saigon sẽ xinh đẹp lại

 3. Lạy.! Thế nào gọi là thu hút nhân tài, hay thu hút đầu tư. Chỉ người sài gòn ở sài gòn thì sài gòn có giàu nổi không.. giờ là tp HCM.(nói sài gòn vì tiếng sài gòn nghe thật là hay, )

 4. Tôi thấy bà Xuân phát biểu chuyện này tui thấy đúng nè, nếu bà í nói đầy đủ như thế này là tuyệt vời: người bên kia vĩ tuyến hãy cút hết về bên ấy, văn hóa ngoài ấy k thích hợp trong Nam.

 5. Bí quá thì dí tốt thôi. Liên tục đưa con tốt vào dí. Còn bên ngoài nó dí vào gì thì cũng kệ. Lon hay Lu cũng cùng 1 hướng cả thôi

 6. Con đỉ cũng từ chân đất dính phèn, vào SG mưu sinh, bu bám bằng mọi cách và lột xác để trở thành đại biểu trong nghị trường TP, rồi nghiễm nhiên tự cho mình cái đặc quyền phê phán. Thiết nghĩ con này hãy về lại nơi bắt đầu của nó, nơi đó đất rộng người thưa để nó có thể đặt hàng chục cái lu chống ngập!!!

 7. Con chó cái này có lẽ do Việt Tân cài cắm. Nó đang phá hoại tinh thần đoàn kết dân tộc, chia rẽ bắc nam…. Quá nguy hiểm ! Đề nghị chính quyền xem lại tư cách, đạo đức.. của con này.

 8. Cô này mang danh PGS Tiến sĩ gì ấy nhưng xem ra về tri thức, nhận thức thua kẻ kém học. Không biết học ở đâu, học như thế nào, cơ sở nào phong hàm, cấp. Chết cha bọn trẻ nào là đệ tử của thị ? Nghe ngôn ngữ , tư duy diễn đạt có thể quê độ cho cái danh PGS- TS … Ignorant

 9. Con chó lu lu này là đồng hương của thằng thể giao thông trạm thu giá cặp này mà nó hợp tác lại phở với hủ tíu cần lăm thể thu giá xuân thì thu lu

 10. Anh chị em ở thành hồ đi làm kẹt xe ko mệt à? Mình thấy ai cũng tự hào và nhớ nhung gia đình khi xa gia đình. Thôi về nơi chôn nhau cắt rốn mà dựng xây cho nó “tự hào” hơn. Thành hồ đỡ kẹt xe, có trộm cướp thì cũng đỡ đỗ thừa dân tỉnh này kia. Tui cũng ko thích phân biệt vùng miền, nhưng tui thấy anh chị em ko ở nơi mình sinh ra để làm kinh tế và dựng xây, mà cứ bô bô tự hào thì Xạo Lồng lắm. Thật.

 11. Ad đung có mắc mưu . Nó diễn trò thôi nó có ngu đeo , nó đang đánh lạc hưong ngoài biển đông kia . Các ông nên pót những bài can thiết thoii

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here