Bản chất lưu manh, dối trá, trơ trẽn không thể che đậy! Có ai bất ngờ vì nhữn…

25
81


Bản chất lưu manh, dối trá, trơ trẽn không thể che đậy!

Có ai bất ngờ vì những gì chúng mày nói không? Thưa là không. Nói dối đã ăn vào máu chúng mày và chảy qua con cái chúng mày rồi, dân không bất ngờ đâu! Xưa nay có thằng kẻ trộm nào đi khai trước bàn dân thiên hạ là mình đi ăn cắp không? Đến cả thằng ấu dâm sờ sờ trước bàn dân thiên hạ, phim quay được mà còn chối phăng đó nữa kìa! Leo lẻo cái mồm chối bay chối biến đã thành phản xạ của lũ quan chức chúng mày rồi!

Khốn nạn, trơ trẽn đến thế này không còn gì để nói nữa. Tự dưng kẻ nào đó gắp điểm bỏ vào nhà chúng mày, bỏ lên đầu con chúng mày để tạo điều kiện cho con chúng mày sau này nối nghiệp làm quan của chúng mày ư? Chúng mày nghĩ rằng có thằng nào ăn không ở không, tự dưng biết được số báo danh của con chúng mày rồi đi lần mò từng bài thi của con chúng mày để nâng điểm à? Chúng mày nói cho chó nghe à?

Vơ vét của cải của dân, lôi cả họ làm quan chưa đủ thì mấy đứa nít ranh chúng mày cơi nới con đường quan lộ từ sớm bằng cách gian lận. Cái bản mặt lồ lộ ra thế mà mồm còn leo lẻo chối được?

Lại pháp luật – nếu để yên chuyện này, thì trên google map, wiki sẽ lưu những thông tin đẹp mặt của những thể loại này cho mai sau, người ta nhìn xã hội này ra cái thể thống gì thì tự biết nhé!

Để những kẻ phụ huynh quan chức này tiếp tục ăn trên ngồi tróc trên đầu trên cổ dân là một sự phản cảm đến nôn mửa. Không thể nào chịu đựng được những kẻ này nữa. Cần xử lý chúng để dân còn tin vào cái gọi là nghiêm minh của pháp luật nữa chứ!

Và cũng nói luôn, biết danh tính con cái chúng mày gian lận, từ nay về sau, tháng nào tao cũng nhắc tên con chúng mày và chúng mày, để xem chúng mày có yên không nhé!

(Fb Hoàng Nguyên Vũ)

[K]
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Dối trá, trơ trẽn, hèn hạ, lưu manh và vô liêm sỉ đã trở thành bản tính cố hữu trong hầu hết quan chức xứ Đông Lào. Chúng đang thả sức diễn kịch trước mặt những người đổ xương máu đóng thuế nuôi chúng. Thiên đường của tham quan chính là Đông Lào

 2. LÀM NGƯỜI

  Người đạo đức không làm cộng sản
  Người sáng suốt không tin lời cộng sản
  Người ngay thẳng không khuất phục cộng sản
  Người có tài thì khinh cộng sản
  Người có của thì sợ cộng sản
  Người có phúc thì thoát cộng sản
  Người ngu mới thích cộng sản
  Người vô tín ngưỡng mới chạy theo cộng sản
  Người khốn nạn mới hợp tác với cộng sản
  Người có chí khí thì chửi thẳng bọn cộng sản.

  Kim Tùng

 3. Họ không biết xấu hổ,nói theo kiểu phủi tay cho xong chuyện,nếu con cháu bọn này học giỏi mà chấm nhằm điểm bị rớt thì lúc đó bọn nó biết liền.

 4. Làm cán bộ đảng viên có lý luận, bài học đầu tiên phải nhớ là: chối. Cở nào cũng phải chối, chối bay chối biến, chối trắng án mới thôi. :))

 5. Bọn xấu tự ý nâng điểm thi cho con chúng ta để bôi bác , làm mất uy tín lãnh đạo, tạo cớ cho lũ thù địch phá hoại chống phá .
  Rõ ràng lả phản động có tổ chức, toa rập từ Ban Giám Khảo đến người quản lý bài thi thí sinh. Phải mau bắt sạch hết, tống toàn bộ chúng vào lò, tươi khô gì cũng cho cháy hểt .

 6. Luật nên sửa lại đối vs công chức cán bộ nhà nước là cha truyền con nối đi. Để khỏi thi cử nâng điểm j hết, khỏi có người vu oan

 7. Mấy phụ huynh ở Mỹ thật can đảm, họ khai nhận can thiệp để con được vào trường danh giá.
  Nhưng nhớ rằng trường ĐH ở Mỹ sẽ không bao giờ cấp bằng bác sỹ ,kỹ sư ra trường nếu con bạn học dốt nát, ngu đần nhé. Ở vn thì khác, mặc định 7 năm ra bác sĩ, 4 năm ra kỹ sư.

 8. Sao tụi lãnh đạo giải thích giống con nít vậy, dám làm mà ko dám nhận sao thấy hèn hạ cái tư cách đảng viên quá. Tố chất của việt cộng là như vậy hay sao, dân đã biết mà chúng nó cứ ngụy biện lí luận như đúng rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here