Bầu Đức cam kết tiếp tục trả lương cho HLV Park Hang-seo đến 1/2020

25
86


Về mức lương hàng tháng của HLV Park Hang-seo, bầu Đức cam kết mỗi tháng sẽ chuyển cho VFF hơn 700 triệu đồng để trả lương cho ông Park

Bầu Đức cam kết tiếp tục trả lương cho HLV Park Hang-seo đến 1/2020

Về mức lương hàng tháng của HLV Park Hang-seo, bầu Đức cam kết mỗi tháng sẽ chuyển cho VFF hơn 700 t …


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Ông chủ tịch VFF tân nhiệm. Xin hỏi ông có kế hoạch j ko? Ông có cảm thấy việc công mà để cá nhân trả lương HLV dùm cho 1 cái tổ chức gọi là VFF. Có cảm thấy mắc cỡ ko?

 2. VFF bầu ra làm gì mà không trả nỗi cho huấn luyện viên nước ngoài. Vậy bóng đá nước nhà sao phát triển. Lại một người nữa phải chi trả số tiền ấy không ai ngoài bầu Đức .

 3. Thực sự tôi ko hiểu tại sao VFF ký hợp đồng mà bầu Đức trả lương? Đại hội lại đưa ra tiêu chí có bằng ĐH để loại ông Đức? Ko hiểu???

 4. Vậy cái đám VFF để làm gì. Bọn sâu dân mot nước ngồi ghế cao để dành miếng ăn chứ chẳng làm ra trò trống gì.
  Càng thấy nhục bọn VFF, càng tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của bầu Đức.

 5. 1 lũ sâu bọ VFF, chúng nó ngửi thấy mùi nên tranh nhau vào và đạp ông Đức ra. nhu2ng ngờ đâu người trả tiền cho bọn nó cũng có 1 phần của ông Đức. đúng là cho chó ăn chó lại quay sang cắn.

 6. Buồn cười cho các ông vff nhểy.. Sắp hết hạn hợp đồng, ầu ơ ko kí, đợi xem bác Đức nhà mình có trả lương nữa không.. Giờ bác Đức lên tiếng là bay vô kí lia lịa.. Chả trách sao trợ lí hlv thể lực bỏ qua ML.. Cả một tổ chức ko ra gì..

 7. Vấn đề là bầu Đức đồi tra luong chứ có phải vff K trả đâu. 1 cái nữa bầu Đức làm thế và cũng chẳn cần cai ca tung hay đền đáp, nguoi tốt thì K cần đền đap hay kêu ca ji, vì vay các ban đừng nên lên đay mà noi nay nọ.

 8. Mấy ông lãnh đạo cấp cao cũng đến cổ vũ cho đội bóng , vậy mà tiền lương của người giúp đội bóng mang vinh quang về cho đất nước lại do một cá nhân chi trả .
  Tôi thật sự không hiểu nổi .

 9. Tại sao có người lại tốt đến thế?!dù đang kinh doanh không thật mấy suông sẻ,nhưng cái tâm của ông với bóng đá nước nhà thì”thật là tuyệt vời”?!còn bọn gian ác,xảo quyệt,đểu giả…thì nó sống công khai cùng với”bọn lợi ích nhóm”lại đã…tồn tại quá lâu rồi??Thủ tướng cũng đã nói:ông”biết hết”(chuyện chúng làm bậy…suốt thời gian dài qua??)nhưng vẫn chẳng thấy có động tĩnh gì??và bọn chúng vẫn sống khỏe,tồn tại và…nhăn răng cười??!!

 10. Sao ông tốt với tụi nó thế hả bầu đức ơi. Khâm phục ông quá vì muốn giữ người tài cho đất nước mà ông hy sinh nhiều quá. Cám ơn ông

 11. Vff là tổ chức ăn bám chuyên nghiệp. Có thể gọi là theo đóm ăn tàn mà thôi. Ngoài ra vẫn còn một đám bâu theo như ruồi trâu bâu shit nữa. Khốn nạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here