Các bạn DLV, AK47 và các bạn cuồng Đảng, yêu CNCS đã làm gì được cho tổ cuốc XHC…

25
28


Các bạn DLV, AK47 và các bạn cuồng Đảng, yêu CNCS đã làm gì được cho tổ cuốc XHCN chưa? Làm anh hùng bàn phím cũng ko xong, vào mà thả mặt buồn cuốc tang đi chứ! Comcom, HNNGBPĐ, Trung Đoàn 47, … bơi hết vào luôn đi! Con trai nguyên chủ tịch nước đang buồn mà bò đỏ bỏ mặc vậy sao, có câu nghĩa tử là nghĩa tận…

https://www.facebook.com/279216722184824/posts/1867095336730280?sfns=mo P
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Ai chịu quốc tang thằng này chứ tao ăn mừng nhé, mua bia uống chúc mừng một thằng hèn với giặc, ác với dân đã chết, đi đền tội lỗi rồi. Nếu không có nó thì các binh lính bảo vệ đảo gạc ma đã không hy sinh oan uổng và tiêu diệt ở bọn lính tàu khựa rồi

 2. Thử nghĩ mình đi bộ đội, nó đày ra biên giới biển đảo

  Rồi phập phồng trung quốc tới ko dc nổ súng

  Để trung quốc quay phim và bắn nát thây mình

  Bộ đội mấy người biết được sự thật

 3. Ngày xưa thủ tướng, chủ tịch mất dân khóc để tang, ngày nay chết dân chúng ăn mừng, vui vẻ cầu cho chết càng nhiều càng tốt.

 4. Không biết trong giáo trình nhồi sọ bò đỏ có chương nào dạy dlv sủa khi trường hợp nguyên thủ chết mà dân mạng lại thả haha ko nhỉ?

 5. Trời ơi.giờ nầy tôi mới hiểu được.vô cùng thương 64 anh bộ đội hy sinh ở gạc ma.mất xác với lòng biển.thật là quá xót xa….

 6. Còn mày thì sao hả ad??!!
  Đéo chịu về nước đóng góp cho đất nước, suốt ngày chửi mà còn lên mặt dạy đợi bọn tao??!!😏😏😏

 7. Mấy thằng cố tỏ ra thương tiếc. Mặc dù trong lòng nó chưa chắc vậy. Thực ra là mấy thằng mị dân. Nhằm cố tỏ ra trong sạch. Tốt đẹp. Để trục lợi. Vơ vét. Tham nhũng.

 8. Chết thằng này lại thằng khác lên thôi. Chỉ muốn chết luôn một thể như vậy … chắc chắn dân việt mới bớt khổ. 🤜🏾🤛

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here