Cán bộ Công an vượt 12km đưa thí sinh ngủ quên đến điểm thi

25
26


Bắc Giang: Lại thí sinh ngủ quên, Công an chạy 12km trong đó có nhiều đoạn lầy lội đến nhà lay dậy may vẫn kịp. Lần này là Trung úy Khương.

ĐM công an lắm thằng chạy xe siêu thật. Chạy 24km mất 15 phút quả là thánh chứ đùa

Kính thưa anh Tô Lâm, bộ phận làm truyền thông của anh như con cặc. Đéo nói thì người ta còn đéo biết các anh xaolon, nói ra thì không còn nghi ngờ gì nữa.

Fb Nguyễn Đăng Hải

http://m.cand.com.vn/Guong-sang/Can-bo-Cong-an-Bac-Giang-vuot-12km-dua-hoc-sinh-ngu-quen-den-diem-thi-550972/

VV

Cán bộ Công an vượt 12km đưa thí sinh ngủ quên đến điểm thi

Thí sinh ôn thi muộn nên ngủ quên, gia đình không có ai ở nhà, rất may, cán bộ Công an huyện Lục Nam, Bắc Giang đã nhanh chóng vượt 12km, trong đó có nhiều đoạn lầy lội đến tận nhà đón em đến điểm thi đúng giờ.


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Trong suốt quá trình học THPT. cháu là 1 học sinh hay ngủ quên, và đi học muộn. Ngay từ ban đầu ban cán sự lớp và giáo viên chủ nhiệm đã báo cho các đồng chí công an. Các đồng chí CA đã lập hồ sơ theo dõi và xác định. chắc chắn đây sẽ là thí sinh sẽ lại ngủ quên khi thi tốt nghiệp THPT. Do vậy mà các chiến sĩ đã theo dõi là phối hợp với các đơn vi báo chí chuẩn bị sẵn sang cho công tác này. Và kết quả là điều này đã diễn ra theo đúng như kế hoạch của các chiến sĩ. Bộ ca và giám đốc ca Hải Dương sẽ sớm có quyết định khen thưởng các đồng chí vì đã rất thông minh trong theo dõi điều tra, phán đoán và phối hợp khá chặt chẽ với cơ quan báo chí …

 2. Sao mấy anh cứ phải diễn thế ? Mệt.
  Cái loại mà đi thi còn quên thì học để làm gì.
  Nếu có thời gian, các anh nên đến hỗ trợ bệnh nhân chạy thận… ở các BV thì hơn.

 3. Nó học tới tận cấp 3 rồi mà nó không có ý thức với bản thân nó vả lại còn bố mẹ nó nữa sao các anh lại diễn tuồng như thế. Bây giờ thời đại internet, facebook…. không còn là thời thắp đèn dầu và đọc báo đảng đâu.

 4. Cái người dân cần là sự quan tâm của Chính Quyền vào những việc như Lãnh Thổ , Môi Trường , Y Tế , Giáo Dục v.v cái đó mới quan trọng chứ có đưa 1 em hay 100 em đến trường thì dân cũng không quan tâm mà tạo nên tiếng xấu nữa . Đừng làm trò hề nữa

 5. Tại sao Nhiều TS ngủ quên thế? 12 năm đèn sách, kết thúc vào buổi thi quan trọng thế mà ngủ??? Bó tay rồi! Các cô cậu nãy sẽ chẳng làm đc trò trống gì đâu, giúp làm gì, kệ chúng!

 6. đồng chí ấy đã vi phạm pháp luật, cấm xe máy chạy trên 50Km/h trong khu dân cư. Anh chạy 24Km trong 15 phút, tức là 96Km/h. Đủ chứng cứ phạt rồi nhé. Mai lại gỡ bỏ khỏi gương sáng cho coi.

 7. Tính từ thời gian trong phòng thi phát hiện ra thí sinh chưa có mặt , rồi thời gian tìm Thông tin cơ bản xuất học sinh đó, thời gian báo cáo các cấp trên trưởng phó hội đồng thi, thời gian phân công đồng chí công an nào sẽ đến đón thí sinh, thời gian công an phóng xe đến nhà thí sinh, thời gian gọi thí sinh dậy đánh răng rửa mặt đi ỉa đi đái, thời gian quay trở lại phòng thi…..
  Thì tao nghĩ chỉ có dùng cân đẩu vân của tôn ngộ không may ra mới kịp

 8. Ăn bạc tỷ của nó mà không lo chạy quắn đít, nó mà rớt là nó kiện cho vào lò bác Trọng thì chết cháy cả đám. Cũng may là trót lọt phi vụ nên cụng ly ăn mừng.

 9. Chỉ có các anh đảng viên cộng sản đọc báo này mới thấy hợp lý,dân chúng tôi đọc vài dòng cho vào nhà cầu luôn ,thối lắm

 10. Năm nay mốt thí sinh ngủ quên HOT ghê. Sang năm chắc chuyển qua mốt thí sinh đau bụng mắc ỉa nhưng nhờ có công an chở giúp mới kịp giờ thi.

 11. Hết Hà Giang rồi đến Bắc Giang. Cứ để kì thi trôi qua một cách tốt đẹp có phải hay hơn kg? Sao lại phải cứ làm cái kịch bản ngủ quên.

 12. Hành trình kì diệu anh công an và con cu cõng nhau trên con xe hông đa chạy xuyên ngày đêm về miền ngược cứu đồng bào ngủ quên

 13. Mọi ngưởi sao cứ nghĩ xấu cho người khác vậy. Chuyện là vầy.
  Sau khi quảng cáo gói bao đậu ở Hà Giang thành công tốt đẹp, có nhiều ý kiến hỏi là đường nhựa thành các anh đưa đón đúng giờ vậy đường đất thì sao? Thế là bên công ty bao đậu đại học liền cho ra một đoạn quảng cáo mới chứng tỏ độ lụa của các tay lái đưa rườc khách hàng bằng cách chạy 12km trên đoạn đường lầy lội mà vẫn kịp đưa khách hàng tới nơi. Thế thôi. :v

 14. Ủa, 15p chạy 24km có gì lạ đâu, bình thường mà? Tui chạy vậy hoài có gì ghê?

  Nhưng đường chỗ tui là cao tốc bên Mẽo, và chạy bằng oto tốc độ cao, 24km = 15 miles, lái 15p là bình thường, còn vụ này thì chắc nó là siêu nhân rồi.

 15. Nếu thật vậy thì suy ra…
  1. Em hs này ko có trách nhiệm với chính cả tương lai của mình.
  2. Gđ em này cũng thất trách, đặc biệt là cha mẹ thiếu quan tâm đến vc học hành của con.
  3. Thời buổi công nghệ 4.0 (sắp 5.0) rồi mà ko có đc cái alarm nào sao? Dùng đt thông minh mà sao ko để nó giúp mình thông minh hơn?
  — trừ khi m này độc thân, ko đt, và ở gốc cây đa.

 16. Hãy làm kịch bản khác đi ví dụ : xe hỏng thủng xăm , xích dão bị tuột , răng sâu nên đánh hơi lâu , đái dắt , táo bón ….nhờ gọi điện đến ai đó , các chiến sĩ nhận được tin đến đón . Có mỗi kịch bản photo cho CA các tỉnh thành thực hiện nên dễ bị lộ .

 17. Các e học sinh dạo này chán ghê. Toàn suốt ngày ngủ quên. Đã biết mai đi thi thì tối hôm trước lo mà ngủ sớm đi. Cứ làm khổ các chú công an.

 18. Tính sơ sơ 15 phút 24km vậy 1 tiếng 24*4 = 96km đường đồi núi lầy lội mà chạy được thế này có tháng không chứ. Năm sau cấp thẻ nhà báo cho mấy ông giỏi toán tí nhé chứ thời buổi này mà chém gió thế phản tác dụng lắm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here