Cán bộ thanh tra trả lại 400 triệu bị tố nhận của mẹ liệt sĩ

25
37


Ko được việc định quỵt tiền của mẹ à 😝
Chế độ kẻ cướp, mẹ liệt sĩ vừa đấu tranh đòi quyền lợi vừa… hối lộ.

Sau khi bị tố cáo nhận 400 triệu đồng để giải quyết vụ tranh chấp đất đai, ông Hoàng Đức Cần – cán bộ thuộc Văn phòng Thanh tra Chính phủ – đã trả lại cho người tố cáo số tiền này.

M

Cán bộ thanh tra trả lại 400 triệu bị tố nhận của mẹ liệt sĩ

TTO – Sau khi bị tố cáo nhận 400 triệu đồng để giải quyết vụ tranh chấp đất đai, ông Hoàng Đức Cần – cán bộ thuộc Văn phòng Thanh tra Chính phủ – đã trả lại cho người tố cáo số tiền này.


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Bà mẹ Việt Nam anh hùng còn như vậy chứ nói gì đến đám bưng bô tuyên truyền chống lại dân. Hết xài được nó thịt cho hết bợ đít. Lực lượng dlv ak 47, lực lượng khẩu trang nhân dân…. Rồi coi thử có được đi mỹ đi Canada như con quan. Hay ở lại nghêu ngao tuyên truyền xứ tư bản giãy chết rồi ăn rau muống.

 2. sao lại chụp hình cũ ! phải đăng cái hình trụ sở đã xây bịt moẹ cửa nó mới đúng bản chất ! há há …
  … quan đi làm hay dân đi kiện… chui vào hậu môn nhá !

 3. Nếu không bị tố cáo chuyện sẽ ra sao? Chức vụ thanh tra bị hoen ố rồi dẫu rằng ông đã trả lại tiền hối lộ. Quả báo là vậy

 4. Lại nhớ câu ca của dân ta về cb thanh tra: ” Thanh tra – thanh trẻ – thanh dì. Đi nhận phong bì và nói THANH KIU” !!!! Đây thì lại đi cướp tiền mẹ liệt sỹ. Nay nuốt ko trôi thì chỉ đem trả lại thôi ư, phải xử lý hình sự về tội cướp tài sản của dân chứ !?!

 5. Người Dân đi Cướp khi túng quẫn. Cướp song về trúng Đề. Có Tiền rồi, mang trả cho bị hại. Thì người đi Cướp có được pháp luật sem sét hoàn cảnh mà không khởi tố không…?

 6. Coi chừng xử bà mẹ liệt sĩ tội đưa hối lộ thì nguy. Vụ csgt nhận hối lộ đã đc xử như vậy. Quá nguy hiểm khi dân nhận lại được tiền bôi trơn

 7. Ky luat thoi. Mot xa hoi thoi nat va cuc cung ban thiu. Ba me co con la liet sy, con cua me hy sinh cho hoa binh tu do, dat nuoc tu do rui hoa binh rui thi ko con nho toi liet sy va ba me gia dau kho mat con. Con bi thanh tra an chan. Dm chung may dan con tin ai nua, cho no vao tu va dua ra anh sang ngay. Lu cho khon nan an ban. Chung may la mot nhom tu tren xuong duoi …

 8. Đề nghị nhà nước thanh tra tài sản của Đảng Viên này… xem ông ta có mấy ngàn tỷ và bao nhiêu miếng đất vàng ở thủ đô.

 9. Công bằng mà nói. Quả báo thôi, hồi xưa giúp nó đánh cướp Miền Nam, giờ quyền hành trong tay nên nó táp bất cứ ai có tiền. Kể cả kít có dính tờ tiền nó cũng táp.

 10. bắc thang lên hỏi ông giời
  tiền đưa cán bộ có đòi được không
  ông giời ông bảo rằng không
  may mẹ liệt sĩ chứ không thì tèo

 11. Đau đớn thay cho một thằng cán bộ thanh tra mà lại ăn hối lộ của bà mẹ liệt sĩ, nuốt vào rồi xong ngẹn không trôi được mà phải nôn ra. Loại cán bộ chó chết này nên cho nó vào lò để mà suy nghĩ, ác nhân hút máu người

 12. Tên nó là gì vạch mặt ra
  Cán bộ thanh lại thế a
  Ăn cả quần lot mẹ liệt sỹ
  Ăn tạp đớp bậy tởm quá mà
  Vạch mặt nó ra trước thiên hạ
  Bôi C vào mõm nó cho ta
  Quân cán bộ đảng quen ăn cướp
  Bôi vôi cạo trọc cho chừa nha

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here