Chủ cơ sở Mầm Xanh khai cầm dao đánh trẻ vì các bé quá

25
130


Tại phiên xử sáng nay, bị cáo Phạm Thị Mỹ Linh khai đã dùng dao đánh trẻ vì các bé quá nghịch ngợm.

Chủ cơ sở Mầm Xanh khai cầm dao đánh trẻ vì các bé quá

Tại phiên xử sáng nay, bị cáo Phạm Thị Mỹ Linh khai đã dùng dao đánh trẻ vì các bé quá nghịch ngợm.Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. con người ta dứt ruột đẻ ra mà nhìn thấy cảnh này thì hận lại không bốc lên tận trời…c.an bắt chúng mày là may đấy, ko thì lãnh đủ đòn thù đáp trả

 2. A di đà phât..tôi nghiêp.mây em nho quá.Vì cuôc sông muu sinh.nguoi ta moi đem con đi gui..sau không thuong .mà ra tay đánh đâp tàn nhân nhu vây..đúng là không có luong tâm..thuong may be qua..

 3. Má nó ở nhà người ta cưng con người ta con muỗi cắn còn thấy xót . V mà nó cầm bình đánh vô đầu đỉ mẹ nó đưa tiền nó ăn để có sức đánh con ng ta đồ mấy con đỉ súc vật cho nó vô tù ko ngày ra

 4. Ôi những mần non, thế hệ tương lai của đất nước sao có thể để những người như thế này tiếp tục nuôi dưỡng trông nom được. Những hành vi ngược đãi, bạo hành này không chỉ là ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần hiện tại cho các bé mà còn ảnh hưởng nặng nề tâm lý về sau. Con trẻ còn có thể phát triển theo hướng tiêu cực nữa. Phạt hình sự mới là thích đáng. Cấm vĩnh viễn hành nghề. Lũ ác nhân.

 5. Trong các tội bạo hành, mình thấy phải xử thật nặng tội bạo hành trẻ con, sau khi đi tù về phải tước luôn quyền nuôi con nếu nó có con. Đánh đập hành hạ một đứa trẻ thật đê hèn vì chúng không có một chút khả năng tự vệ, lệ thuộc hoàn toàn. Lẽ ra các con phải được bảo vệ và chăm sóc tuyệt đối (trong điều kiện có thể).

 6. Chắc mấy má này nghĩ là những đứa trẻ này con của những người lao động nghèo không có thời gian quan tâm nên hành hạ các bé dã man. Nếu mà đối xử với con của mình như vậy chắc mình cho lên cột điện ngồi rồi.

 7. Coi đi coi lại vẫn sôi máu, gặp con tui 1 cái thì khỏi xử, cao lắm tù 3 năm quá nhẹ, trong khi tinh thần và thể chất các bé ảnh hưởng nghiêm trọng. Chích điện mấy mẻ cho dỡ sống dỡ chết!! Thứ yêu tinh ko à! 😡

 8. Dkm mấy con quỷ đội lốt người. Con người ta mang nặng đẻ đau con muỗi đốt còn xót, mà lũ chúng mày đánh đập dã man thế à. Trẻ có nghịch có hư thì phết vào mông hay răn dạy là được.thân thể trẻ con còn non nớt mà đánh đập dã man quá trời luôn.3 năm chưa ăn thua gì khóc cái lol gì mà khóc

 9. Xưa đi học mẫu giáo cũng bị đánh ít nhiêù. Lên cấp 2 cũng vậy. Học sinh mà. Nghịch ngợm là chắc chắn. ƯỚc gì được gặp lại mấy ” thầy ” ấy nhỉ. Em hứa sẽ trả mối thân tình mà ” thầy ” trò mình có cùng nhau :)))

 10. Lúc đánh mấy đứa nhỏ nó khóc sao ko thấy động lòng chút nào hết vậy bây giờ ra tòa thì khóc như mưa bấc làm bộ ăn năn chứ mai mốt thả ra thì cũng chứng nào tật nấy thôi

 11. Duy Truyền trời ơi, thế này sao sống nổi, mấy đứa bé bị đánh nó còn ngơ ngác ko hiểu tại sao mình bị đánh bị đạp dã man thế. Con mìh, e bực lắm thì chỉ đệm đít nó mấy cái, xong lại xót, thế mà nó đánh đập dã man như vậy. Mấy con này ko phải người.

 12. Chỉ cần đề xuất cắt chức người đứng đầu địa phương nào có trường hay cơ sở mầm non bạo hành trẻ…thì bảo đảm sẽ không còn chuyện đau lòng xảy ra nữa vì mấy ổng đâu thèm để ý tới..đâu phải con cháu mấy ổng..

 13. Cho mấy đứa nó vào một phòng và dùng dao… Bất cứ thứ gì ép chúng nó phải đánh nhau . Để chúng nó hành hạ nhau . Sôi máu khi xem clip này sao có những loại đàn bà như thế này tồn tại

 14. Trẻ nhỏ đứa nào ko ngang ko nghịch,ko bướng ko lì…Các cô giáo được phép la rầy tét đít răng dạy theo cách văn minh.Chứ đâu mà bạ đâu đánh,đạp,tát vô mặt,đập chai vô đầu bọn nhỏ.Hành động như côn đồ chứ đâu phải là những cô giáo.Người dưng coi mà còn xót xa huấn chi các bậc phụ huynh có con gửi cơ sở này.Pháp luật xử nghiêm các hành vi này để xem đó là một bài học cho các cô giữ trẻ.

 15. Thiết nghĩ những người phụ nữ này nên được ở 1 chế độ giam giữ đặc biệt để được hưởng hết những món ăn chơi mà bọn trẻ đã phải chịu đựng trong suốt thời gian qua. Vì là trẻ con nên sức chịu đựng 1, thì mấy chị đẹp này xứng đáng được hưởng 10 lần như zậy. Chẳng hạn

  1. Lấy bình nhựa đánh 3 lần, thì mấy chị đẹp cũng được 30 cái, lời quá xá rồi
  2. Muỗng múc canh mà đập vô mặt 20 cái chắc cái tô cũng thành cái măm mất thôi, nhưng như thế mới thoả mãn độ sướng của mấy chỉ
  3. Để tui nhờ chồng tui 1m8, nặng 90kg cho mấy chỉ chừng chục cái bợp tai thì chắc cũng lên ván mà nằm

  Nói chung thấy cũng tội, mà tội đầy mình nên mấy món ăn chơi zậy chắc cũng chưa thấm. Mà ăn chừng chục năm chắc thấm như cây nấm lun.

  Nhưng không hiểu sao Vn những tội này lại xử quá nhẹ.

 16. Ko phục ko phục với mức án này ,mấy ông mấy bà ko xem Clip bé aq màu hồng bị đánh quá tội ,xem các cháu bị bạo lực như vậy mà xót ,là phụ nữ mà ác quá ,đề nghị xét thêm vài năm nữa .

 17. Má nó,.. Không chửi thề không được, sáng tòa xử tụi khốn nạn này chỉ có ba năm tù,quá nhẹ cho chúng nó. Ác như thú, tâm ác như quỷ dữ. Đáng lẽ phải phạt thật nặng,xử chúng nó 10 năm còn không hả dạ lòng mọi người

 18. Cô giào gì mà 19 tuổi. Chắc k cần fai học gì cứ học het cấp 3 rồi đi làm hay sao ấy. Toàn trường tư thục làm ảnh hưởng đến cả một hệ thống mầm non. Phải trường nhà nước xem bố bảo cũng k dám làm nv..

 19. Tù 3 năm nhẹ quá vì k phải bạo hành một , hai lần với 1 đứa trẻ mà nhiều lần với nhiều đứa trẻ trong suốt thời gian tại nhà trẻ đó. Bạo hành đó ảnh hưởng xấu đến cả cuộc đời của các bé. Đề nghị toà tăng số năm tù cho đúng người đúng tội. Giữ trẻ lấy tiền người ta để sinh sống, lẽ ra phải cảm ơn người gửi con đằng này lại hành hạ con ng ta.

 20. Đánh con ng ta có khóc ko mà giờ lên toà bày đặt khóc, vừa là vết dơ của nghành giáo dục vừa lam mất niêm tin từ phía phụ huynh. Có con cũng chả dám cho vào nhà giữ trẻ. Cái này phải phán tội nặng chứ 3 năm thui là quá nhẹ.

 21. Cho chết cụ chúng m đi. 3 con bảo mẫu độc ác. Nhìn chúng đánh trẻ ko thương tiếc thế kia, sao lại có 3 năm tù thôi nhỉ?
  Bố mẹ cho con đi học mà như vào địa ngục. Xót xa, thương các cháu.

 22. Khóc lóc ăn năng ăn mì ăn sắn….ăn cc này thứ gì chứ đéo phải con người. Này thì Bố cũng có con cháu.. mà nhìn cảnh này Bố ứa máu sử nghiêm mấy con cầm thú này cho chính đáng dùm cái….

 23. Du co hay khong de lai thuong tich, day la 1 Hanh vi bao hanh da man bac dai doi voi tre em , can phai xu ly nghiem khac , bo tu nhieu nam de ho chua cai thoi vo giao duc, len an Truong mam non hay nhung co so Cham soc tre em khong co trach nhiem ….😡

 24. Mới chỉ là tội hành hạ người khác thôi á? Phải quy về tội hành hạ trẻ em làm tổn thương về tinh thần của trẻ. 3 năm tù cho con chủ cơ sở là quá ít! 2 con kia chỉ bị án treo vẫn ko sợ đâu. Phải tống chúng nó vào tù cho dân ac trong tù xử hộ. Đánh cho banh xác ra chứ! Cứ nghĩ con mình bị nó đánh đập hành hạ khiến sợ hãi hoảng hốt thì mẹ nào ko đau lòng??? Xin phép cho mình chửi thề cho hả dạ: 3 con chó chết kia! Chúng mày chết đi cho đỡ ngứa mắt. Thuê giang hồ oáng chết mạ 2 con án treo đi

 25. Dm nó không phải con cháu tao mà coi tao còn xót nữa… Con nít nào không nghịch? Tao mà thấy dù không phải cháu tao đi nữa tao cũng cho tụi bây ăn lại những gì tụi bây đã làm với bọn trẻ… Sao cái vụ hanh hạ trẻ em lên báo đài ầm ầm mà tụi nó chưa sợ không biet nữa? Cần xử nặng vao để răn đe, rồi tinh thần của bọn nhỏ nữa. Làm xấu mặt cả ngành giáo dục.. Tăng hình phạt lên 3 năm còn quá nhẹ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here