Chuyện… cộng đồng: Cảnh báo về người thâu thập chữ ký chống bãi nhiệm

0
57Luật Sư Nguyễn Quốc Lân (Thanh Phong/Viễn Đông)

WESTMINSTER – Vào chiều thứ Năm, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân đã gởi thư đến giới truyền thông để “cảnh báo cư dân Westminster về thâu thập chữ ký trái phép.”

Dưới đây là nguyên văn thư cảnh báo của LS Nguyễn Quốc Lân:

“Ban Vận Động Chống Bãi Nhiệm Thị Trưởng Trí Tạ, Phó Thị Trưởng Kimberly Hồ và Nghị Viên Chí Charlie Nguyễn tại Westminster được thông báo là hiện nay có một số người đang thâu thập chữ ký chống bãi nhiệm các vị dân cử gốc Việt tại Westminster. Chúng tôi xin cảnh báo đến các cư dân tại Westminster đây là một việc làm phi pháp vì tiến trình thâu thập chữ ký chưa được phép bắt đầu và các tài liệu giải thích đến cử tri chưa được công bố. Chúng tôi cũng quan ngại rằng một số kẻ gian đang lợi dụng sự tranh chấp hiện nay trong cộng đồng để tiến hành thâu thập chữ ký, địa chỉ và thực hiện các mục đích vi pháp ví dụ như giả mạo chữ ký, giấy tờ hay hồ sơ cá nhân.

“Chúng tôi xin kêu gọi quí đồng hương nếu thấy những trường hợp thâu thập chữ ký hiện nay xin ghi nhận đầy đủ các chi tiết cần thiết và thông báo cho chúng tôi, ví dụ như tên, nhận diện người, ngày giờ, địa điểm, bảng số xe hay các chi tiết khác. Chúng tôi sẽ thông báo đến các cơ quan chính quyền nếu có đầy đủ dữ kiện về những hành động phi pháp này.

“Mọi thắc mắc xin liên lạc về Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Quốc Lân ở số điện thoại (714) 891-1901.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here