Chuyên gia lý giải: Vì sao ông Tập Cận Bình thất hứa với Tổng thống Trump?

25
32


“Một nhà lãnh đạo nước lớn nuốt lời trong vấn đề này, thì thực sự mất thể diện”, chuyên gia Hạ Văn bình luận.

Chuyên gia lý giải: Vì sao ông Tập Cận Bình thất hứa với Tổng thống Trump?

Ngày 1/8, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tuyên bố áp thuế lên 300 tỷ hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quố…


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Làm sao phải giữ lời hứa với tầu cộng tầu cộng vừa ăn cướp vừa la làng coi thường luật pháp quốc tế cần phải cho tầu cộng sáng mắt ra ếch ngồi đáy giếng . .

  2. Nói về trung quốc hoàn toàn không thể tin họ được đã gọi là quân xâm lược bành trướng bắc kinh mà đã đến lúc các nước đông nam á phải trỗi dậy dạy bảo cho bè lũ tập cận bình một bài học!

  3. quyền lực, tiền bạc và tuổi tác . 3 thứ này cộng lại cũng ko thể tạo nên 1 nhân cách, nếu có cũng chỉ đc cái vẻ bên ngoài, còn kẻ đã ko có nhân cách thì dù nó là nguyên thủ quốc gia thì nó vẫn láo cá như kẻ đầu trộm đuôi cướp mặc veston mà thôi.

  4. Một cây làm chẳng nên non .. Ba cây chụm lại nên hồn núi cao … Cứ như vậy trị cho nó chết mẹ đi , quan xâm lược , cây muốn lặng mà gió chẳng muốn ngừng

  5. Quyền lực nhiều nhưng những nịnh thần chém gió còn nhiều hơn..sao vận hành đất nước khi mà óc phán đoán nhạy bén của một lãnh đạo bị những con rối trong bộ máy cản trở

  6. Họ có thể thất hứa để đạt mục đích lớn cho quốc gia của họ thì hị sẽ ỷơ yhanh anh hùng của dân tộc họ . Vậy thì có gì mà không dám làm.
    So với vn lãmh đạo hứa nhiều nhưng làm được bao nhiêu . Xem ra nhục hơn họ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here