Cô giáo phạt quỳ, học sinh không thực hiện vì cho rằng bị làm nhục

25
35


Hình ảnh học sinh ở Thường Tín, Hà Nội, quỳ gối trước bục giảng trong giờ học, kèm đơn kiến nghị của phụ huynh đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Cô giáo phạt quỳ, học sinh không thực hiện vì cho rằng bị làm nhục

Hình ảnh học sinh ở Thường Tín, Hà Nội, quỳ gối trước bục giảng trong giờ học, kèm đơn kiến nghị của…


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Ngày xưa tôi bị phạt cũng vậy nhưng không hề thấy nhục còn giờ học sinh nhạy cảm quá. Cứ nghĩ là nhục nhưng hãy nhớ chính các bạn bài học hôm nay vô cùng đắt giá cho ngày mai. Tôi vẫn ủng hộ phương án phạt học sinh như vậy

 2. Hahaha con k hiểu chiện nên bị phạt cho nhớ. Phụ huynh như ông nội họ vậy. Muốn người khác dạy mà phạt thì k đc. Phải ns thật nhẹ nhàng ms chịu cơ. Ngày xưa bị bắt quỳ bắt đánh cho bầm mông lên rồi cũng làm người cả. Bây jo nhỏ nhẹ dịu dàng toàn thành thú cả.

 3. Đã là nội quy thì phải tuân thủ . Phạt quỳ thì có gì là ghê gớm . Các vị gửi con cho nhà trường giáo giục thì hãy để họ giáo giục con các vị cho nên người!

 4. ngày xưa vi phạm ,thầy cô bắt nhặt sỏi hoặc trái của cây xà lau ,rồi vén quần lên bắt cùi,thế mới nhớ….giờ đó ăn thua gì…phụ huynh đang tiếp tay cho 1 thế hệ con cháu không ra gì…

 5. Với những học trò cứng đầu thì phải có hình phạt nếu không phạt nó vẫn tái diễn.Xã hội đã tước hết quyền của giáo viên .Đừng trách bạo lực học đường gia tăng tội phạm gia tăng .Cũng đừng trách nhà trường .Mà phải trách cha mẹ học sinh không kết hợp với nhà trường để giáo dục.

 6. Bênh con kiểu này có ngày mang cơm vào tù nuôi nó , lớp 9 rồi mà chưa hiểu biết , sao mà bênh con ngu vậy thả cửa nó biết đi nhảy đấy.

 7. Các mẹ ói bớt làm phiền đi phạt hình thức nào các mẹ cũng lên án hết các mẹ có dám chắc rằng ở nhà các mẹ ko đánh con ko các mẹ nuôi dạy chỉ có môt hai con còn dính vô tệ nạn xã hội nói chì cả lớp học đôi lúc hơn 40 học sinh,con tôi đi học về phản ảnh cô giáo thế này thêz khác tôi phải gíir thích cô cũng rất áp lực con nên hiểu nhờ vạy von tôi đã sắp lấy bằng đại học rồi

 8. Đi dạy đừng cầm thước nha em. Mà phải đem theo Nhang lạy để cho Nó học. Phu huynh đâu biết được sự Khổ sở của Giáo viên. Phu huynh có 2 đứa con còn dạy không nỗi. Nản Toàn tập…

 9. Bà mang con bà về mà dậy. Có phạt quỳ mà cũng la um xùm. Nếu biết nhục thì đừng có phạm lỗi, quỳ là nhẹ rồi đó còn lì lợm.

 10. Mấy má cứ bênh con chằm chặp sau này con hư hỏng lại đổ lỗi cho nhà trường cho xã hội.thầy cô giáo nghiêm khắc học sinh mới nên người. Ở nhà nhà có khi còn đánh con toét mông ra nhưng khi giáo viên động tí là to chuyện rồi.

 11. Bày đặt, ở nhà thì trợn mắt phồng mang, quát con ,đánh con như c hó ý, ra xã hội thì tỏ vẻ nọ kia . Hỏng ở đây chứ ở đâu.

 12. Dân chủ quá thái! Không có hình thức phạt để đi vào nề nếp thì nhảy lên đầu giáo viên ngồi! Ko thế sao dạy dc! Hơi tí kiện với cáo! Sau này nó cầm dao giết người thì chắc cũng đổ do giáo viên nốt!

 13. Nếu là con tôi . Tôi còn đề suất với gv dải thêm ít đá sỏi xuống nền cho quỳ . Đến trường đi học ko phải để nghịch

 14. Con học lớp 9 mà mẹ bảo “ con còn nhỏ tuổi, chưa biết gì” vậy thì cuộc đời bất hạnh quá vì nó sẽ vĩnh viễn không biết gì. “ Dạy con từ thủa còn thơ” cây non mới uốn được chứ, cây đã cứng uốn chỉ có gẫy. Bây giờ mới dạy đã quá muộn rồi.

 15. Lớp 9,10 làm bố mẹ đc rồi, có đứa còn giết cha mẹ ông bà mà còn nhỏ k hiểu biết … tốt nhứt cho nó về nhà để mẹ nó nâng niu ấp ủ…!

 16. Để cho cái đứa đc gọi là mẹ kia nó đưa con nó về mà dạy,đứa con hư đó chắc chắn do bố mẹ mà ra,tưởng đưa lên mạng là hay

 17. Tôi đã từng bị quỳ ăn roi nhiều lần vì nói chuyện trong giờ học lần đầu bị quỳ về mách bố ,bố tôi hỏi tại sao tôi nói vì nói chuyện trong giờ học lúc sau bố tôi lấy cây roi mây đưa cho tôi rồi bảo mai con đi học thì đưa cho thày giáo cây roi này tôi sợ qúa lần sau tôi bị phạt không giám về mách bố tôi nữa

 18. Tại sao vị phụ huynh này không bảo con họ là : nếu con không muốn bị sỉ nhục thì đừng gây chuyện trong lớp ! Muốn người khác tôn trọng mình trước tiên mình đừng có làm những chuyện phiền toái !

 19. Con hư tại mẹ! K cảm ơn cô giáo thì thôi còn kiến nghị cái j nữa! Tốt nhất là kệ cho con nó hư sau này nó khổ đi cô ạ! Trong cuộc đời con người sợ nhất là bệnh nặng và con hư! Nếu là em em sẽ biết ơn cô vô cùng

 20. Con tôi nc trong gio học lam ảnh hưởng đến việc học cua các ban khác tôi còn bí mật xin cô đình chỉ học 5 ngày và trong 5 ngay đó tôi bắt đi phụ hồ nó sợ lần sau có mà dám nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here