Con vịt huyền thoại lại xuất hiện Ai kêu mang danh tướng mà đọc 1 chữ tiếng An…

25
111


Con vịt huyền thoại lại xuất hiện 😂😂😂😂

Ai kêu mang danh tướng mà đọc 1 chữ tiếng Anh còn tệ hơn trẻ lớp 1 đánh vần chi. Chẳng khác gì kẻ thất học 🤣

Đã thế lại còn đòi “kéo cả đám mây” đó về VN =))

Nghe đâu chỉ mới dăm ba bữa trước bên lề QH, anh tướng này đã tặng cho tướng Ngô Xuân Lịch một hộp thuốc “kéo dài thời gian” :v

Đấy, các bạn thấy hậu quả của thờ ơ chính trị chưa? Đất nước đang “được” một thằng mà 1 từ tiếng Anh đọc không xong, đầu óc chỉ nghĩ đến xxx lãnh đạo đấy.

https://www.facebook.com/100004892255580/posts/927146447458422/

Mion.
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Không biết là anh ta nhấn nút YES để kéo Phê Tê Bốc về mà có biết Phê Tê Bốc là cái cục mứt gì không nữa. Không sợ kẻ thù mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội… :)) Vãi phê tê bốc, làm uổng công đội ngũ đồng đội hùng hổ phía sau cào bàn phím mấy ngày qua…. 🙂 Chẳng có cái thần thái khỉ gì.

 2. 1. Đưa luật đặc khu ra trước để phê chuẩn.
  2. Biểu tình chống luật đặc khu.
  3. Khuếch đại thông tin về bạo loạn và đưa những hình ảnh bạo loạn lên mạng xã hội.
  4. Đổ lỗi cho mạng xã hội về nguyên nhân bạo loạn.
  5. Có cớ để thông qua luật an ninh mạng.
  6. Đàn áp và phong tỏa tiếng nói đối lập trên mạng xã hội.
  7. Quản lý được an ninh mạng, qua đó thông qua luật đặc khu.
  8. Thuận lợi về luật đặc khu, bắt đầu tiến hành thành lập cả nước việt nam 100% thành đặc khu của trung cộng.
  9. Hoàn thành công cuộc bán toàn bộ quốc gia cho trung cộng.
  10. Bước cuối cùng thì trung cộng tự tay lo: ĐỒNG HÓA DÂN VIỆT…..

 3. Ông leo lên thượng tướng bằng đường nào vậy, ah quên ông đi bằng đường mây, ông học tới bằng nào của đâm mây rồi thưa ông tướng quân đội mây.

 4. ad ơi mình có 1 bài viết muốn đăng nhưng ko thể nào đăng đc, hình như là có kiểm duyệt. ad hãy search gg phần còn lại của bài viết và đăng lại cho mn đc biết
  *Súng đạn nào mãnh liệt bằng phong bì tống vào miệng chúng để sau đó Đại Hán ta ngồi ngay trên nóc nhà Tây Nguyên, đào mồ xới mả đất Mẹ của chúng, thải chất độc vào môi trường của chúng và Bộ chính trị của chúng vẫn khăng khăng đấy là chiến lược đã quyết, là chính sách công nghiệp hóa hiện đại đất nước không thể ngừng.

  Xe tăng đại pháo nào bằng hàng ngàn công trình xây dựng để những sư đoàn Trung Hoa trong bộ áo công nhân có mặt trên xứ sở của chúng, kéo dài từ mũi Cà mau cho đến Hữu nghị quan.

  Phi cơ, chiến hạm sao bằng 90% gói thầu của chúng ta đang khống chế nền kinh tế của chúng, hàng hóa thặng dư made in China đang ở trên thân thể chúng, bàn ăn của chúng, bao tử của chúng, nhà cầu của chúng.

  Tại sao phải đánh chúng khi chỉ cần đóng đường biên giới là dân của chúng không đủ tiền mua quần áo mặc, thực phẩm, hàng hóa tiêu dùng, xe dream và giấc mơ thấp hèn của chúng không còn chạy đầy đường, cắt xăng dầu là cả nước chúng tối đen và chỉ cần một cú nổ là Tây Nguyên của chúng sẽ nhuộm bùn đỏ.

 5. Tướng dốt đặc nhưng thích chường mặt ra để mọi người biết mặt biết tên. Cắm đầu cắm cổ mà đọc bài của lính mình viết mà đọc cũng không xong.
  “Kệ tao, miễn là cái mặt tao trong quân hàm thượng tướng được xuất hiện trước ống kính là tao thỏa mãn rồi, hehe!”

 6. Đcm nó có hai chữ Google, Facebook mà thượng tướng đọc không nên hồn, cả quốc hụ cũng ngồi mà nghe được.
  Quá nhục quốc thể vì đảng. Haha.

 7. Không lo trau giồi ngoại ngữ, mấy ông to lắm tiền rửng mỡ chỉ nghĩ đến việc vung tiền chơi gái điếm, gái bao. Đạo đức suy đồi, đĩ điếm nhung nhúc từ địa phương đến trung ương.

 8. chắc chắn rằng, nếu có ai đọc bản lý lịch của tay tướng này thì sẽ thấy hắn khai: Ngoại ngữ: Tiếng Anh: Bằng B. (giống như thủ tướng Phúc niễng nhà ta) 😀

 9. 86% bọn đại tiện cuốc hội nó đéo có hiểu lưu trữ đám mây, công nghệ 4.0, internet toàn cầu là con kẹt gì hết ! Nó thấy trước mặt nó có cái nút bấm là nó nhấn thôi, chứ nó đéo hiểu an ninh mạng là con kẹt gì đâu !

 10. Tui cũng mong trung Quốc kéo đám mây ảo bắc kỳ về trung Quốc cho miền nam phát triển trở lại. Hòn Ngọc của viễn đông
  Nam Kỳ theo mỹ giàu sang
  Bắc kỳ theo khứa tan hoang cuộc đời

 11. nói thật chứ,cả đám QH chứ chẳng ông nào học hành ra hồn,nếu am hiêu thì chắc đếm trên đầu ngón tay,như thế mà đòi đất nước phát triển,lảnh đạo và đứng đầu dân,bó tay,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here