CÔNG ĐIỆN KHẨN TỪ LĂNG Các cháu cấp phường thân mến! Mấy ngày nay bác toàn mấ…

24
160


CÔNG ĐIỆN KHẨN TỪ LĂNG

Các cháu cấp phường thân mến!

Mấy ngày nay bác toàn mất ngủ, mắt mũi cay xè 🌶. Nguyên nhân là do lão Trăm phát ngôn đòi xóa bỏ Chủ Nghĩa Xã Hội, trước khi lão ấy sang Việt Nam gặp thằng cu cháu Ủn, con thằng Thành bạn của bác.

Bác đã phải đầu tư biết bao nhiêu xương máu của nhân dân để chống đế quốc Mỹ, ấy vậy mà bây giờ cái đám dân suy thoái về tư tưởng kia nó lại hân hoan chào đón bọn Mỹ một cách thái quá. Bảo sao bác không cay 🌶!

Các cháu thử nghĩ xem, mới chỉ có vài chục thằng lính Mỹ nó đi lại trên đường phố của ta, mà bọn suy thoái kia nó đã mê mẩn, mất ăn mất ngủ rồi thì thử hỏi khi thằng Mỹ nó giật dây, kích động như bên Venezuela thì có phải mất nước không?! Vì vậy các cháu phải hết sức cảnh giác trước mọi âm mu diễn biến hòa bình của đế quốc Mỹ. Đó cũng là lý do tại sao bác lại điều cháu cả sang Lào và Campuchia né hạ, không thèm tiếp lão Trăm.

Bác còn cay mũi hơn nữa là, cái lũ cá trong ao của bác nó cũng hùa theo cái đám dân suy thoái kia. Hàng ngày, khi bác vỗ tay vài cái là nó nhao nhao lên đòi ăn ngay. Ấy thế mà mấy hôm nay chúng nó không chịu ăn đồ ăn của bác, chỉ ăn mỗi rong rêu.

Tiên sư cái lũ cá ăn cháo đá bát! Nếu không có bác hy sinh cả đời làm cách mạng thì thử hỏi chúng nó có được sống trong một cái ao danh giá như bây giờ không?!

Vì vậy, bác muốn chỉ đạo các cháu làm vài việc sau đây để đập tan mọi ý đồ chống phá cách mạng và cải tạo lại tư tưởng cho cái đám dân suy thoái:

– Các cháu phụ trách về loa phường cứ cho phát thanh tất cả những bài hát có liên quan đến chống Mỹ và ca ngợi đảng, ca ngợi bác hai tư trên hai bốn. Mục đích là để chửi bọn Mỹ và làm loãng sự phấn khích của đám dân suy thoái.

– Các cháu công an và dân phòng tăng cường kiểm tra khai báo tạm trú đối với bọn lính Mỹ đang tá túc tại các khách sạn, để quấy nhiễu cho chúng mất ăn mất ngủ cho biết tay.

– Nếu thằng lính Mỹ nào đi đứng ngoài đường mà mang đồ đạc cồng kềnh, làm cản trở gây tắc nghẽn giao thông; hoặc cố tình show hàng cho dân Việt Nam chết mê, chết mệt thì các cháu cứ cưỡng chế đưa về phường cho bác.

Khi về phường rồi, các cháu cứ đè cổ chúng ra mà phạt (chỉ lấy tiền USD, không lấy VND). Nếu đứa nào cố tình chây ì không chịu nộp phạt; hoặc cố tình chống người thi hành công vụ thì các cháu cứ tẩn cho nó một trận, rồi tịch thu hết đồ và tống ra sân bay để trục xuất ngay về Mỹ.

Bác hy vọng rằng, với nghiệp vụ dọn dẹp lòng lề đường, trấn áp bọn bán hàng rong; cũng như sở trường đánh nguội và cắn trộm của các cháu thì bác tin chắc các cháu sẽ hoàn thành thuất thắc nhiệm vụ mà bác đã dao.

Thân ái chào các cháu!

Fb Trần Tuấn

V
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

24 COMMENTS

  1. thua rồi thì nhận mình thua đi….bày đặt , cay ca ,đá xoáy hơn 40 năm rồi ko thấy nhục sao mày . ẳng hòai , chó vẫn là chó ko thể thành người .

  2. Bác bảo thằng vt chống mắt lên mà nhìn xem vn nhé bác mừng lắm chứ không như cái lũ lưu vong ngu đần đâu.Vn rất vinh hạnh làm được điều mà cả thế giới mong muốn hoà bình cho tất cả những ai yêu chuộng nó không như bọn cuồng dại cứ muốn gây hận thù đâu

  3. Tiếc một đống nơron thần kinh quý giá vì suốt ngày nghe bọn nó chống Mỹ , đánh Mỹ … Mà giờ bọn nó lại hân hoan chào đón thằng đồng chí buông bỏ vũ khí trước Mỹ , chứng kiến luôn và tự hào . Nói thô tục là giống hai đứa bạn thân , một đưa bị hiếp còn một đứa đứng xem và thủ dâm …. trả lại nơron cho anh nào . Không biết sau vụ này VN nó thành cái gì nữa không biết !

  4. Có những vị lãnh đạo đi khắp thế giới được các quốc gia chào đón
    Nhưng có vị tổng thống nắm quyền 44 năm nhưng chưa bao giờ ra khỏi nhà mình
    Mà các nhà lãnh đạo thế giới cũng đẽo biết ông ấy là ai
    Ai nói đúng tên vị tổng thống núp ở nhà , thưởng 2 lọ mắm tôm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here