Cú đá thẳng vào dân hay đá vào mặt nạ “cái gọi là công lý” ở Đăk Nông? Đây là h…

25
58


Cú đá thẳng vào dân hay đá vào mặt nạ “cái gọi là công lý” ở Đăk Nông?

Đây là hình ảnh của mấy thằng côn đồ, làm lính cho Công ty Hoàng Thiên vào cướp đất của nông dân sinh sống và trồng trọt tại địa bàn Xã Đắk Ngo – Huyện Tuy Đức – Tỉnh Đắk Nông.

Chúng đánh không chừa một ai, già trẻ lớn bé chúng đánh hết. Đặc biệt còn mang theo cả còng số 8…

Vậy ai đang dung túng cho hành động xem thường Pháp luật này?

PS: Cú vung chân của bọn côn đồ đá thẳng vào dân hay chính chúng cũng tung cú đá vào bộ mặt chính quyền mang danh thực thi pháp luật, công lý ở Đăk Nông?

* Vụ côn đồ đánh dân ở Tuy Đức, Đăk Nông là do tỉnh giao đất cho Cty Hoàng Thiên. Đất giao có trùng với hàng chục ha đất nương rẫy của dân xã Đăk Ngo theo kiểu da báo. Dân không chấp nhận tiền đền bù, hỗ trợ với giá rẻ mạt nên không giao đất. Vì không giao đất nên Cty Hoàng Thiên đã mượn tay một số côn đồ đến nương rẫy bà con nông dân hăm doạ, thậm chí đánh đập để họ sợ hãi phải giao đất rẫy trước sự thờ ơ của UBND, CA huyện Tuy Đức.

Fb Nguyễn Thanh Luận
————-

Cũng là Tuy Đức, Đăk Nông. Anh Hiến thì bị án tử nhưng chính quyền nơi đây vẫn như cũ, không thay đổi gì.

Fb Lê Đức Bảo

Q


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Cảnh này y chang phim Đất Phương Nam, phân đoạn thực dân Pháp đi cướp lúa, cướp gái !!! Nhưng thời nay nó còn đê hèn hơn cả xưa kia, ném đá giấu tay !!!

 2. Thanh Han Tran đường nào cũng chết thì nên học theo ông Hiến nã ko sót thằng nào. Từng có mấy con chó chết vì ngu và hăng mà mấy thằng chó này vẫn côn đồ như vậy là do máu, mà đã máu chó thì diệt ko tiếc =))))) công lý, pháp luật nghiêm minh của mấy con bò đỏ hài hước quá ha =))

 3. Hỡi đồng bào toàn quốc!
  Chúng ta muốn hoà bình, chúng ta đã nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, CỘNG SẢN càng lấn tới, vì chúng quyết tâm cướp của dân một lần nữa!
  Không! Chúng ta thà hy sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất đất, nhất định không chịu để nó ức hiếp
  Hỡi đồng bào!
  Chúng ta phải đứng lên!
  Bất kỳ đàn ông, đàn bà, bất kỳ người già, người trẻ, không chia tôn giáo, đảng phái, dân tộc. Hễ là người Việt Nam thì phải đứng lên đánh CỘNG SẢN, cứu Tổ quốc. Ai có súng dùng súng. Ai có gươm dùng gươm, không có gươm thì dùng cuốc, thuổng, gậy gộc. Ai cũng phải ra sức chống CỘNG SẢN cứu nước.
  Hỡi anh em binh sĩ, tự vệ, dân quân!
  Giờ cứu quốc đã đến. Ta phải hy sinh đến giọt máu cuối cùng, để giữ gìn đất nước.
  Dù phải gian khổ kháng chiến, nhưng với một lòng kiên quyết hy sinh, thắng lợi nhất định về dân tộc ta!
  Việt Nam độc lập và dân chủ muôn năm
  Kháng chiến thắng lợi muôn năm

 4. Hồi xưa coi Đất Phương Nam cũng có đoạn giống đoạn này.
  Thực dân Pháp kéo một đám võ biền vào cướp đất của nhà cô Út.
  Chỉ hay ở cái là thế kỉ 21, năm 2019 sau công nguyên rồi mà cộng sản vẫn cho coi lại cảnh này !

 5. Lũ chó chính quyền tĩnh huyện nó bán cho cty bẩn rồi thuê lũ chó cận bã vô cướp đất ng dân…hi vọng dân vùng này tập hợp lại để đánh đuổi bọn chó này ra khỏi đất của mình…ace đoàn kết lại đi…mỗi người cầm 1 cây đập tụi nó cho nó chạy như chó đi…csvn là thứ cận bã nhất hành tinh

 6. Lại dùng súng tự chế bắn hạ tiếp mấy thằng nữa chứ sợ gì..! Một đổi 2,3 thì khoai cũng đổi..! Cướp đi cs của người dân thì sống cũng ko ý nghĩa gì. Trong luc pháp luật ko bảo vệ mình, chính quyền thì ủng hộ doanh nghiệp vì nó chịu chi…thì mình chỉ bằng cách đổi mạng với chúng. Cứ có lãi là đổi thôi…!

 7. Truyền thống đánh giặc ngoại xâm của ông cha ta đâu?… ( bẫy, nỏ, chông, cuốc xẻng, thuốc… ) . Tất cả gia đình phải đoàn kết. Ở quê tôi ( tất cả gia đình đứng trước cửa xếp hàng mang con dao và cái thớt đặt trước. Mày giỏi thì giết hết gđ nhà tao đi . Tao đứng im và tránh né hay nheo mặt thì tao ko phải là tao . Còn ko thì chúng mày cút đi. Đây ko phải việc của mày . Thằng nào ký giấy thuê chúng mày thì đến đây gặp tao. Tao giải quyết ).

 8. Tấm thẻ đảng ngồi trên đầu pháp luật
  Chấp nhận được không sự thật phơi bày?
  ~~~~~~~~~~~~
  SỨC MẠNH THẺ ĐẢNG

  Sức mạnh của tấm thẻ đảng ngày càng cao:

  – Xây nhà khủng toàn bằng gỗ cấm …
  – Nâng điểm cho con lên tận đỉnh thủ khoa …
  – Lỡ tay hay cố ý đánh chết người …
  – Nhậu xỉn tông xe chết vài mạng …
  – Làm thất thoát tài sản quốc gia ở cấp ngàn tỷ …
  – Ấu dâm từ sân nhà đến thang máy chung cư …

  … ĐỀU ĐƯỢC MIỄN TỐ!

 9. Sau 30/4 .chúng ta dc ưu ái rất nhiều từ cộng sản. Cơm .áo. Gạo. Tiền. Ko fai tụi nó cho. Mà fai đi cày sml. Hơi dư giả xíu là chúng căn cướp ngay 😡😡😡😡

 10. Chấp nhận hi sinh để đổi lại cs . thằng nào vào cứ ban vài đứa cho nó sợ . mà tốt nhất giết may thằng chó can bộ trước nha ae

 11. Cung la người VN sao ko ra bien ma cướp cua bon tau ay . Đít me may thang can bo tinh xa chi biết dớp cua dan . Ban chết me may thang cho nay di . Cu nhu anh Dang Van Hien

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here