Cuối tháng tư, những âm thanh “ca từ” ngứa đ*t của tuyên giáo vtv lại vang lên m…

14
36


Cuối tháng tư, những âm thanh “ca từ” ngứa đ*t của tuyên giáo vtv lại vang lên mỗi ngày, thứ chủ nghĩa vô thần mọi rợ lại được nhắc đến mỗi ngày, thật ngán ngẩm.

Hiện tại bọn “tư bản” bóc lột vừa mới tăng giá xăng dầu, giá điện gần đây. Chúng khai thác vơ vét tài nguyên đến “độ”, chỉ việc múc lên để bán thôi cũng lỗ, chúng tàn phá môi trường đến khủng khiếp, chúng làm biển ô nhiễm nặng với các nhà máy công nghệ rác thải của “nước lạ”, như luyện thép, nhiệt điện.

Chúng xoá bỏ giai cấp gần như thành công, chỉ còn mỗi cái “giai cấp” ấu dâm và có lý luận là đéll xoá được.

Fb Tào Thanh

P
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

14 COMMENTS

 1. Tôn giáo búa liềm thì vcl rồi. Nên nó chỉ mọc ra ở các nơi dân trí cũng vãi lol như nó. Kích bần cố nông làm cắt mạng xong hứa chia chác, hồi sau thế nào đã rõ kakak

 2. Trong một cuộc thi “nói láo”.

  Thí sinh thứ nhất: tôi làm chủ trại nuôi gà, gà tôi nuôi đẻ ra toàn trứng vàng.

  Thí sinh thứ hai: tôi làm nghề trồng cây, cây tôi trồng ra toàn kim cương.

  Thí sinh thứ ba: tôi là một đảng viên ĐCS…

  Cả hội trường nhao nhao ngắt lời gã :

  “Đ.M…Khỏi kể…. Trao giải cho hắn luôn đi”

 3. Nó đưa người dân về giai cấp vô sản.mà giai cấp vô sản là giai cấp đéo có một thứ gì trong tay.đầu óc không tiền bạc không.có mỗi cái mạng.mà dân mình ngu quá cứ tung hô chúng nó như thánh sống.à há…

 4. Đó là giấc mơ của Karl Marx, của Lê Nin, còn làm được hay ko thì Marx cũng chưa bao giờ làm nên đừng có hỏi, còn Lê Nin chỉ mượn cái lý thuyết của Karl Marx để đạt được mục đích làm cha thiên hạ thôi, còn thiên hạ ntn thì Lê Nin ko có quan tâm. Cũng một lẽ như vậy hiện trạng ở Việt Nam ước mơ của lãnh đạo là được đưa con qua Mỹ du học, mua nhà bên Mỹ và có tiền gửi ngân hàng Thụy Sĩ kèm với cái thẻ xanh của Mỹ là ok, những thứ khác các lãnh đạo ko có quan tâm mà cũng ko cần biết. Đến Karl Marx và Lê Nin còn ko làm được thì hỏi gì dàn lãnh đạo bây giờ làm đc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here