Đây là Đại, an ninh huyện Sóc Sơn – Hà Nội. Là an ninh nhưng chẳng bao giờ thấy …

25
49


Đây là Đại, an ninh huyện Sóc Sơn – Hà Nội. Là an ninh nhưng chẳng bao giờ thấy y mặc áo “công an nhân dân” cả.

Ngày 01/09/2015, Đại đến đàn áp những người đến đón TS. Nguyễn Quang A ở sân bay Nội Bài khi ông trở về sau một chuyến vận động quốc tế. Chúng tôi không quên được khuôn mặt hắn, ngồi ngay sau phía chúng tôi, không ngẩng mặt lên và cắm đầu vào chiếc điện thoại và luôn cười như thế này khi chúng tôi chụp ảnh hắn. (Ảnh 1)

Tối hôm đó, “tranh thủ” một người bạn của chúng tôi vào phòng vệ sinh đi đái thì một thằng an ninh khác đi vào “cắn trộm”. Thật là biết cách chọn đúng thời điểm!

Ngày 20/5 và những ngày gần đây, Đại xuất hiện liên tục để bắt, chửi bới những người phản đối trạm BOT Bắc Thăng Long – Nội Bài.

Nói thêm, trạm BOT Bắc Thăng Long – Nội Bài này là trạm thu phí đường tránh thị xã Vĩnh Yên, không liên quan gì đến đường đi Nội Bài. Trạm đặt sai chỗ nhưng vì có côn an và những an ninh như Đại bảo kê nên vẫn ngang nhiên hoạt động.

Nghe nói, hiện nay Đại là phó an ninh huyện Sóc Sơn. Chắc hẳn, bố mẹ, vợ và con cái Đại hãnh diện lắm về con mình. Từng miếng thịt, cân gạo, hộp sữa, hộp phấn, lọ thuốc bổ… mà Đại mang về nuôi gia đình đều nhuốm máu nhân dân cả đấy.

(Fb Tran Quang Nam)

[K]Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Mọi người chửi nó làm gì, không có thằng này thì có thằng khác thôi, quan trọng cái thằng đằng sau chỉ đạo kia kìa. Chủ thì có một chứ còn chó săn thì không nuôi con này thì nuôi con khác thôi

  2. Ác vs nhân dân thì con cháu ko bao giờ đc phúc báo, đợi rồi xem, chỉ buồn là thằng cha ông làm mà con cháu bị ảnh hưởng.

  3. Những hành động của thằng này có được gọi là ác ôn không.. trước năm 1975 những người bên kìa vĩ tuyến 17 mà có những hành động như thằng này thì được gọi là ác ôn và biệt động xử tử liền vậy như thằng này có xứng đáng bị xử không ..

  4. Gần nhà t có lão trc là an ninh, có đợt cũng tăng cường vào Tây Nguyên dẹp bạo loan.. sau lão kể lúc lộn xộn cầm gậy vụt thẳng vào đầu tên cầm đầu… giờ già bênh tât đau đớn hành hạ sống khổ hơn là chết. Đáng đời.

  5. Thằng chỉ đạo là thằng chuyên ăn bẩn thằng thế ho lao ăn qus nói không ra hơi nay mai gì mày cũng nghẹt họng luôn ăn bẩn quá mà

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here