Đây là đường ống thoát nước (hoặc máng cáp điện) của đường sắt trên cao Cát Linh…

25
97


Đây là đường ống thoát nước (hoặc máng cáp điện) của đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông. Không ai tưởng tượng nổi một hệ thống đường sắt có giá gần 1 tỷ đô mà nó được làm một cách bố láo thế này.
Chỉ có 13km mà hơn 10 năm làm vẫn chưa xong, đội vốn gấp 3 lần và kết quả là chúng ta nhận được 1 sản phẩm thế này đây. Sẽ còn nhiều thứ tồi tệ chờ đón chúng ta khi cái sản phẩm quái thai này đi vào vận hành.
Tất cả những thứ dính đến bọn Tàu đều có chung kết quả là KHỐN NẠN!

Fb LS Nguyễn Danh Huế

M

Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Địt mẹ chỉ có bọn ngu mới tin lũ này làm đường ống có 1 tỷ. Địt mẹ không biết tới 100 triệu chưa nữa, Địt mẹ mở miệng ra lúc nào cũng nói không tham nhũng đâu mà địt mẹ tham nhũng chúa luôn, Địt mẹ kêu mấy thằng bá do tàu vào để ăn cho dễ, chứ làm như cái buồi

 2. Ad chụp k hết rồi, trước đây tôi có đi ngang qua vài đoạn nó để ống nước hẳn ra ngoài luôn, có đợt thắc mắc sao k làm âm vô trong thì đc giải thích là thích làm như thế khỏi hỏi

 3. – Thay vài con ốc vít là xong.
  – Chúng mày có giỏi thì nhảy vào mà làm.
  – Không lo xây dựng đất nước mà cứ lo xuyên tạc.
  – Không thích thì cút ra nước ngoài mà sống.
  – Phải tuyệt đối tin tưởng vào Đảng quang vinh muôn năm.

 4. đồ tư bản dùng hết đời người chưa thấy nó hỏng…đồ xhcn nó hỏng khi chưa được dùng ! nhưng giá thì cao hơn , làm lâu hơn !

 5. Công trình này xứng đáng là cú lừa thế kỉ của bọn Tàu khựa, chỉ vì bọn quan tham mà thủ đô phải mọc 1 công trình xấu xí ko khác gì caia mụn ghẻ

 6. có lẽ ông tư vấn thiết kế chưa kịp thiết kế phần điện nước, nên lúc thi công ko trụ cầu không đặt ngầm trong bê tông, bjo đành phải để lòi ra ngoài.

 7. Hy vọng nó sẽ hoạt động tốt nhờ tình hữu nghị. Tuy nhiên, cần phải cải tiến phần bán vé. Nghe nói vé sẽ là 15k một lượt toàn tuyến, vậy hành khách không đi toàn tuyến sẽ có giá vé thế nào. Nếu bán vé giấy thì ôi thôi! Tiền vé đã chắc gì đủ chi phí vận hành chứ nói gì đến trả nợ cả vốn lẫn lãi. Chọn giải pháp giao chủ nợ khai thác (bán giá vốn cho chủ nợ) có thể lãi được khoản bù lỗ cho vận hành!

 8. Hơizz đảng của chúng tar mà =)) đĩ mẹ nó có cái dự án tàu cao tốc mà gần con mẹ nó 10 năm chưa xong vốn thì kêu gọi lên ts nóc thiên đình . Nước ng tar bây h thiếu điều muốn bay luôn rồi Việt Nam còn lưng chừng dưới mặt đất

 9. Có 1 tỷ vậy là đẹp rồi, bỏ ít mà muốn được như Mỹ hả, muốn đẹp hơn thì chịu chi thêm vài tỷ nữa. Bọn bò nó sẽ nói vậy, chứ không phải em đâu nhé các bác.

 10. Đảng sai đảng sữa,Dân sai đảng bắt bỏ tù< =>Nói thẳng nói thật là phản động,Ngậm mồm cho liếm là yêu Nước..!!!

 11. Đảng ta phải cảm ơn “người ae 4 tốt” vì chính người ae đã góp phần giúp một đứa trẻ vừa lọt lòng đã gánh nợ công khoảng 40 triệu rồi , đó là theo công bố chính thức của đảng . Còn theo nhiều chuyên gia Kt độc lập thì phải đến 100 triệu/1 đầu người rồi

 12. Bọn gia nô ,khom lưng,bưng bô mới bênh vực cái cục nợ này ở HafNội ,một lũ ký sinh khốn nạn góp phần hình thành cục nợ này

 13. Mấy bác cứ đùa dai !nuận chứng kinh tế , đã đc duyệt , giáo sư tiến sỹ nhiều nhất thế giới , đội ngũ cán bộ đv trong sạch …! Dự nà 100 năm , sẽ thu hồi vốn ! Núc đó đừng có trắng mắt ra mà nhìn nhé ???
  Mới có hơn tỷ / 13 km mà đã ầm lên ! Hế hế

 14. Theo tôi nghĩ là máng bảo vệ cáp điện. Phía ngoài ốp ton inoc gì ở dưới có tủ lưới bảo vệ. Nếu là máng nước 2 bên méc ton phải bảo vệ bằng keo và mấy đầu vít phải bắn kèo.

 15. Tuan Le mày sủa ngu bỏ mẹ đi.bọn tao ko làm làm đc nhưng đây là tiền thuế của dân và cũng có phần tao đóng trong đó.bảo làm có mấy năm là xong thì kéo dài và đội vốn lên gấp đôi,làm thì như đồ hàng mã ấy.Mà mày có quyền đéo gì đuổi người ta ra nc ngoài.DM con bò đỏ chỉ giỏi nấp lùm cắn càn thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here