Đây là Nguyễn Viết Tân – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc…

25
191


Đây là Nguyễn Viết Tân – Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ kỹ thuật đường cao tốc Việt Nam (VEC), người ra quyết định cấm vĩnh viễn đối với 2 phương tiện biển số 51A-55850 và 51G-77256 trên tất cả các tuyến cao tốc do VEC quản lý khai thác với lý do là 2 xe này gây rối loạn, cản trở trên đường cao tốc.

Cậu Tân này mà làm lãnh đạo nhớn thì người dân Việt Nam sẽ khổ lắm. Cậu sẽ thành một kẻ độc tài ác độc và cậu tha hồ đầy đoạ người dân.

Cậu tự nghĩ mình là con trời, mình có quyền thay công an, thay toà án, thay các cơ quan lập pháp, hành pháp để cấm công dân đi trên đất nước của mình.

Mà cứ đà này, do không khí ô nhiễm ngày càng nặng, tương lai sẽ có công ty thầu lọc không khí, nếu không thích ai là họ sẽ cấm người ấy hít thở không khí cũng nên.

Tôi đề nghị cậu Tân xin lỗi dư luận và rút cái quyết định đạp lên pháp luật, xéo lên quyền công dân, xé toác quyền con người ấy.

Tất nhiên, cậu không rút về thì cũng không ai tôn trọng cái quyết định ấy của cậu. Trừ khi, những đường cao tốc là tài sản cha ông của cậu để lại thì người dân sẽ tôn trọng.

Nhưng theo như tôi hiểu thì doanh nghiệp của cậu chỉ đổ chút vật liệu lên trên mặt đường là của công. Vậy mà cậu cứ tưởng toàn bộ con đường là của mình.
Hay tôi ngủ quên nên không biết đã có luật cho phép tư nhân sở hữu đường bộ?

Vậy tại sao cậu tự cho mình cái quyền khủng khiếp ấy? Tóm lại cậu là con của ai mà ghê gớm vậy hả cậu Tân?

Đọc tin mà sợ quá, cậu có tiền và coi trời bằng vung phải không?

(Fb Chau Doan)

[K]
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Cu này có thù với con người ,,mọi người nhớ ko mua bán gì với nó ,,ko bán thức an nước uống ,ko bán xăng và các dịch vụ khác,,từ chối phục vụ nó Vĩnh viễn vì tội NGU,,

 2. Cấm ông bà nội tổ mày. Đường QL là của nhà nước do dân quản lý, chứ đâu phải của ông tổ nội mày để lại mà cấm. Cấm cái con mẹ đẻ ra mày đó!

 3. Đường xá là của dân tộc của đất nước, không phải là tài sản của ông cố nội mày để lại, đụ mẹ mày thằng khốn tệ.

 4. Chúng ta cứ công kích cá nhân mà ko nhận ra rằng thằng xuống thì cũng có thằng khác lên y chang như vậy! Tại sao ko làm cho cái cơ chế đó ko có những thằng tương tự.

 5. Trước giờ Đảng và chính quyển phát ngôn dân chúng bị thế lực thù địch Băng Đảng Việt Tân xúi giục. Một thằng tướng công an tên Việt Tân đã bị tuyên án bây giờ đến thắng trẻ trâu Việt Tân qua mặt Anh Trọng cấm xe lưu thông trên đường. Việt Tân đều là người của Đảng mà

 6. Cấm vĩnh viễn có nghĩa là dc qua trạm miễn phí. Vì lúc này đâu phục vụ thu phí nửa. Nó thẳng ra bit chỉ có quyền hạn thu phí. Ko dc quản lý đườg bộ. Đây là tin vui cho 2 phương tiện đó chứ

 7. Bọn bọ dâm loạn viên đâu đường của dân, làm dg cũng bằng tiền thuế của tụi t, vậy mà có 1 thằng nó đòi đứng trên đầu dân. Thiên đừơng XHCN thật là vĩ đại

 8. Tân con ! Tuổi còn nhỏ , đức còn mỏng , sao con dám nghênh ngang hống hách giương oai cửa quyền hách dịch vậy con ? Vạn vạn tài xế rủa con liệu sức con chịu nổi không ? Xấu mặt cho ai sanh ra con mà o biết dạy con ăn ở sao cho tích đức . Nhục mặt cho nhà nc VN vì dân do dân mà để con lộng quyền , không coi nhà nc ra thể thống gì ! Đường xá , đất đai là sở hữu của ai ? Của ông bà nội con ư ? Mặt trông o đến nỗi mà sao tâm địa ác thế ? Con cố vơ vét cho nhiều vào nhưng con sẽ chết non vì thiếu đức thì của cải con cũng chả ăn đc đâu ! Mà tới đời con cái của con cũng o ăn đc vì cũng toi như con do con cái nhờ đức cha mà cha thất đức quá !

 9. BOT là gì?
  Đó là một con đường do tư nhân bỏ vốn đầu tư xây dựng từ điểm A đến điểm B. Trong khi đó, cũng từ điểm A đến điểm B đã có một con đường khác có trước. Ở các nước, người dân có quyền chọn lựa đi vào đường BOT hay đi vào đường khác mà vẫn có thể đến điểm mình cần đến. Trong khi đó, ở VN xhcn thì không như vậy, tiền xây dựng không phải là tiền của tư nhân mà nó là tiền thuế của dân hoặc từ nguồn ODA không hoàn lại. Và người dân không có quyền chọn đi trên BOT hay không đi.
  Nếu nói BOT ở VN là của tư nhân thì bạn cần làm rõ đó là tư nhân nào, và nguồn vốn của tư nhân đó từ đâu mà có? Dám chắc rằng 100% cái gọi là các ông chủ tư nhân với nguồn vốn tư nhân đều là tài sản cướp của dân mà ra, chứ không bao giờ tài sản, vốn tư nhân có được từ lao động, sáng tạo gì cả.

 10. Vay tiền của nhà nước làm đường, mà tiền nhà nước từ nhân dân chúng tao đóng góp (các loại thuế) làm đường rồi mày đè đầu cưỡi cổ chúng tao mỗi khi đi qua với các loại “phí, giá”,mày ăn trên ngồi tróc thiên hạ mà chúng tao phải còng lưng trả nợ cho mày để rồi mày vui thì mày cho đi, bằng không làm mày buồn (phản đối BOT bẩn) thì mày cấm lai vãng, mà cấm vĩnh viễn mới ghê chớ.
  Nhắc cho mày nhớ, đó là tài sản từ người dân chúng tao đóng góp chớ ko phải từ ông bà cố nội dòng họ nhà mày mà mày được phép cấm nha thằng súc vật.
  Bà con nào cảm thấy bức xúc giống tui thì vào chưởi cho nó sml đi bà con ơi.

 11. Đm thang mặt lzon. Thấy cái mẹc mày còn tệ hơn cái lzon đũy già.. sorry bà con vì mình nói bậy… chứ nhìn mặt lzon nó là sôi máu muốn nhéc bvs zô mỏ nó

 12. Tiền bạc và uy quyền dễ làm cho con người ta mê muội đến mức độ không biết mình là ai và đang làm gì, đáng thương thay hơn là đáng ghét….

 13. cấm cái L mã cha mày đường của mày hả mã ông nội mày cũnh chôn trên đất nuớc của người vn chứ không phải của riêng ông tổ mày mà mày muốn cấm người dân vn không được qua đường bót bẩn của lũ hút máu dân không có dân đi qua lũ mày hốt cức mà ăn đó thằng cô hồn

 14. Mặt này còn búng ra sữa mà như thế này, khi có nhiều quyền lực không biết sẽ như thế nào? Dân Việt Nam bao giờ mới hết khổ đây hở trời???

 15. Tuổi trẻ có ưu điểm : nhanh nhạy, xông xáo, lạc quan, trí khí minh mẫn, . . . Tuy nhiên, ngoại trừ tài năng thiên phú, ở một vài vị trí, đặc biệt vị trí lãnh đạo, vẫn cần đến kinh nghiệm sống, sự từng trải. Trong một cơ chế ” con ông, cháu cha “, lãnh đạo trẻ được cơ cấu nhờ thế lực của cha, chú, tất nhiên, bất tài vô tướng nhưng lại cứ tưởng mình giỏi hơn người, do vậy, dễ trở nên ngông cuồng. Cũng từ đó, dễ phạm sai lầm ” coi trời bằng vung “. Chỉ có cơ chế sàng lọc tự nhiên mới nảy sinh lãnh đạo ” tuổi trẻ tài cao ” thật sự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here