Để thất thoát 6,5 tỉ, cựu phó trưởng ban vẫn không sao

25
72


“Việc ông Ánh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự được các cơ quan tố tụng cho rằng trong quá trình điều tra, ông Ánh đã tích cực hợp tác, thành khẩn khai báo, tự nhận thấy trách nhiệm của bản thân và tự giác nộp khắc phục hậu quả số tiền trên 2,6 tỉ đồng. Bản thân ông Ánh được tặng nhiều danh hiệu như Huân chương lao động hạng 3, danh hiệu thầy thuốc ưu tú và nhiều bằng khen khác… Thêm nữa, bản thân ông Ánh là bác sĩ, không am hiểu sâu lĩnh vực tài chính kế toán, ông đang bị bệnh hiểm nghèo… Vì vậy, cơn quan tố tụng đã không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với ông.”

https://m.plo.vn/phap-luat/de-that-thoat-65-ti-cuu-pho-truong-ban-van-khong-sao-825022.html M

Để thất thoát 6,5 tỉ, cựu phó trưởng ban vẫn không sao

(PLO)- Cáo trạng của VKSND tỉnh Bến Tre nêu rõ ông Võ Phúc Ánh thiếu trách nhiệm trong công tác quản lý thu, chi tại Ban để thất thoát tổng số tiền trên 6,5 tỉ đồng.


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Đồng tiền không thể tự biến mất, nó chỉ được chuyển từ túi này sang túi khác. Có thể điều tra tìm ra không ? Đơn giản nhất cứ cho là Việt Tân xử dụng đi, là các cơ quan điều tra hình sự, chính trị, tình báo sẽ tích cực tìm ra tiền vào túi ai, chính xác đến từng xu

  2. Đất nước này đúng là thiên đường của bọn quan chức mà tất cả các nước trên thế giới không bằng, hằng gì bọn chúng nói mà không ai tin.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here