Đòi bảo kê THU GIÁ máy gặt lúa, đánh chủ máy gặt nhưng bị người dân quây đánh. …

14
168Đòi bảo kê THU GIÁ máy gặt lúa, đánh chủ máy gặt nhưng bị người dân quây đánh.

Ngày 28/05, tại xã Quảng Trường, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa). Anh Tân thôn Đồng Tấn đang vận hành máy gặt lúa cho bà con ngoài đồng thì 6 đối tượng mang theo dao, kiếm đánh anh Tấn và các anh em. Trước sự việc trên, bà con đã vây bắt các đối tượng nhưng chúng nhanh chân tẩu thoát. Riêng một đối tượng (trong clip) đã bị bà con tạm giữ.

Được biết, đây là lần thứ 2 chúng xuất hiện đe dọa đòi anh Tấn phải đưa cho chúng 5 triệu để được yên ổn.

Fb Cánh Én Nhỏ

Trên khắp các ngả đường quốc lộ, Tướng Thể cho lập trạm thu giá. Học tập và làm theo gương Tướng Thể, các Tướng Cướp cũng về quê bắt dân đen nộp giá. Nếu không nộp chúng không cho làm ăn. Thậm chí bị đánh đập dã man.
Hoan hô dân Quảng Xương, Thanh Hóa đã đồng lòng đứng lên chống thu giá.

Fb Chu Mộng Long

(M)
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

14 COMMENTS

  1. Hoan hô cái gì các chú ơi,chẳng qua là cái bọn ma cô này nó ăn chặn,đánh thẳng vào túi tiền hiện hữu của các cô,các cậu,mợ,dì thím v.v… Nên mới giãy đành đạch lên quyết liệt như thế,cũng chỉ vì lợi ích cá nhân thôi nên chẳng có gì hot!

  2. Cái xã hội VN chắc gần thiên đường lắm rồi,dân rừng rú thì làm lãnh đạo,dưới sông thì “cát tặc”,trên rừng thì “lâm tặc”,ra đường thì “đạo tặc”,đêm đến thì “đạo chích”,ôi thôi,rồi bây giờ giữa ruộng giữa đồng cũng có “giang hồ”,vậy phải gọi là “nông tặc”hay “đồng tặc” đây?PS:Lão nạp gọi “nông tặc”hay “đồng tặc”không cố tình chữi Nông Đức Mạnh hay Phạm Văn Đồng à.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here