Đơn giá thực sự của một lít xăng hiện nay là 12.136đ. Nhưng nhờ có sự tài tình …

25
130


Đơn giá thực sự của một lít xăng hiện nay là 12.136đ.

Nhưng nhờ có sự tài tình sáng suốt của đảng ta nên dân có thêm phần thuế “BVMT”. Mà cái đặc biệt khốn nạn hơn nữa là cái thuế “BVMT” đó lại tiếp tục bị …đánh thuế VAT (tức thuế chồng lên thuế).

Bà con thấy đảng ta tài chưa? Bà con ngán đảng ta chưa?

Mion.
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. con gà mà hiểu con người cs thì chắc nó cũng đách thèm đẻ làm gì ! lạ cái là nhân dân đông lào hiểu nhưng vẫn chấp nhận để cs vặt lông như con vịt.. !

 2. Xuyên tạc vừa thôi.
  Giá xăng cao chứng tỏ là dân ta giờ giàu có sánh vai cùng cường quốc năm châu nhờ ơn Bác ơn Đảng.
  Dân có ai phản đối đâu, ai cần bọn “đu càng” chúng mày phản đối giùm.

 3. Hợp lý mà ta??? Với tình hình hiện nay thì cần phải tăng cao thuế, phí để viện trợ cho ngân sách nhà nước đang ngày càng rỗng tếch vì chi tiêu cho bộ mấy hành chính ăn hại , tham nhũng.. Thì thu thêm thuế, phí cũng hợp lí mà.

 4. Thiếu rồi nhé,còn thuế nhập khẩu 20% và thuế tiêu thụ đặc biệt 10% nữa,hoá đơn này mới có thuế bvmt 4k/lit và VAT 10% thôi,nó ko thể hiện 2 loại thuế kia.

 5. Kiểu như ráng tìm cho cái tên ji nghe co vẻ hợp lí để thu thuế nên đẻ ra thuế bvmt, tới gio chả có thằng nào lên nói rõ thuế bvmt là làm cái quần thun gì, môi trường thì thôi khỏi nói.

 6. 12,136đ có gì sai sai,giá dầu thế giới chưa tới mà,hình như còn thuế nhập khẩu nữa thì phải,mà thui kệ đi 17600k hoặc hơn cũng kệ bà nó đi

 7. Xe hơi. giá 700trieu, thuế VAT 10% là 770trieu. về đóng thuế trước bạ theo Hoá đơn bán, là 10% (tuỳ nơi) của 770trieu. Nếu hoá đơn ghi 900trieu thì đóng 90tr. nếu hoá đơn ghi 500trieu thì đóng theo định giá có sẵn =)))

 8. với tình hình kinh tế như trên chẳng qua là bọn tham nhũng ăn hết rồi nhà nước đâu còn tiền nữa buộc phải danh vào thue cac doanh nghiep khac Chứ sao các bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here