Đốn mạt 11/5/2019 gần 20 người bị bắt, có người bị đánh chảy máu mũi như trong…

25
49


Đốn mạt

11/5/2019 gần 20 người bị bắt, có người bị đánh chảy máu mũi như trong ảnh, 11 chiếc xe bị cẩu đi khi mọi người phản đối BOT Thăng Long – Nội Bài.
Người từ Hà Nội đi Nội Bài qua cầu Thăng Long bắt buộc phải trả phí cho một BOT dựng lên để thu tiền cho đường tránh ở Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
Quyền công dân, thấy việc vô lý, không được dùng dịch vụ mà lại phải trả tiền thì họ có quyền thắc mắc, có quyền phản đối. Sự việc này có khác gì khi một người bước ra ngõ, một bọn chặn lại bảo phải trả phí mới cho qua? Nếu thắc mắc thì bọn cướp ấy bảo đây là chủ trương của địa phương nên ai cũng phải tuân thủ.
Việc này, chính UBND tp Hà Nội cũng đã phản đối, đề nghị bộ GTVT bỏ trạm thu phí này.

Một việc làm hoàn toàn hợp lý của công dân sống có trách nhiệm, góp phần vào công cuộc chống tham nhũng của nhóm lợi ích, ấy vậy mà họ bị bắt, bị đánh đập dã man.
Vậy tôi có mấy câu hỏi sau:

1. Có thực là chính quyền bất lực đến mức để nhóm lợi ích tung hoành đến thế không?

2. Ở Việt Nam có tồn tại cái thứ quyền được gọi là quyền công dân không? Hay cái thứ quyền này chỉ là một thứ hình thức giả mạo cốt để loè người dân? Nếu có tồn tại cái thứ quyền ấy thì hành động bắt bớ, đánh đập kia là một sự phỉ báng, chà đạp lên pháp luật.
Các ông đang hô khẩu hiệu Việt Nam sẽ hoá rồng, hoá hổ vào năm 2045, ấy vậy mà các ông để những sự việc vô pháp này diễn ra thì Việt Nam thay vì hoá rồng, hóa hổ thì vào năm ấy, Việt Nam sẽ chỉ biến thành giun, thành dế trên mặt bằng văn minh của nhân loại mà thôi. Hoá rồng, hoá hổ đâu phải chỉ cần về phát triển về kinh tế, mà nó còn cần sự phát triển về quyền con người, về văn hoá, sự minh bạch nữa. Xin các ông hãy tạm ngưng việc hô khẩu hiệu oang oang rỗng tuếch ấy đi mà tập trung khắc phục những điều thiết thực trước mắt.

3. Câu này tôi hỏi cho những kẻ đánh đập người dân lương thiện. Các cậu tự cho mình là ai mà có quyền đánh đập bắt bớ người ta như vậy. Các cậu hành động mà không có một chút não nào. Các cậu là giống chó săn cho nhóm lợi ích, chúng ném cho các cậu khúc xương là các cậu sẵn sàng ăn tươi nuốt sống đồng loại của mình. Tôi thấy bố mẹ các cậu thật uổng công mang nặng đẻ đau và nuôi dạy các cậu. Không có mệnh lệnh nào cao hơn mệnh lệnh của con tim, không có kẻ nào cao hơn lương tâm con người. Các cậu thật đốn mạt và hèn hạ. Rồi đây những hình ảnh này sẽ còn lưu lại để con cháu các cậu biết các cậu là ai. Chúng sẽ vô cùng xấu hổ khi biết cha ông chúng làm những việc táng tận lương tâm như vậy.
Trông trang bị đến tận răng tưởng để làm gì, chỉ để trấn áp những con người sống có trách nhiệm với xã hôi.
Đốn mạt!

Fb Chau Doan

S


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Mỗi một địa phương chúng lập 1 BOT để hút máu dân , đây sẽ là thời kỳ đen tối nhứt trong lịch sử Việt Nam, chúng hút máu dân còn hơn thời phong kiến, thời thuộc địa. Thằng nào rước giặc phương bắc về giày xéo Quê Hương.

 2. Chúng hút máu dân từng ngày và ko cần lý do. Đây là độc lập tự do hạnh phúc mà toàn dân mong đợi. Bao lớp cha ông đổ xương máu để dành lấy đây sao

 3. Có mấy thằng cứ suốt ngày kêu người này người kia phản động rồi tự nhận yêu nước . Trong khi đất nước thua kém TG cả trăm năm phát triển , cái gì cũng như lol vẫn vỗ ngực tự hào rồi bằng lòng với thực tại đc . Chịu chúng nó !

 4. Những kẻ đánh đập bắt bớ dân cũng chỉ là tay sai, họ tuy có tội nhưng ko to bằng bọn chủ mưu lập các trạm bot như này để cướp bóc nhân dân!
  Đây là chủ chương của đảng và Nhà nước sao? Vậy hãy xem lại bản chất thực sự của cái đảng và Nhà nước này!

 5. Tao thấy đổi tên tram thu phí thành tram thu tiền sai y nghĩa rôi phải đặt là trạm hút máu thì tất cả cánh tài xế ko giơ 2 tay ủng hộ tao đi bằng đầu

 6. Rảnh thì lo làm sao bắt nhốt mấy bọn dâm ô để xử phạt, tịch thu tiền nó càng nhiều càng tốt, ở đây lại sn ra làm thế nào để hút tiền dân

 7. Vào thời thú tộc
  Năm 19
  Thượng tuần tháng 5
  Khi những khát vọng làm người nở hoa thành hành động. Tươi đẹp lẻ loi và yếu ớt đã không chịu nổi dùi cui gậy gộc, dây thép gai và cả những bàn chân tàn bạo.
  Sự thức dậy của mùa xuân bị dập tắt trong máu và tù tội. Thú tộc truyện trích đoạn.

 8. Người dân nên kiện các BOT đặt sai vị trí, trái pháp luật ra tòa. Đã đến lúc nói chuyện với chúng bằng pháp lý. Máu bà con đã đổ nhiều rồi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here