Đồng chí Phó giám đốc sở ở Hà Nội vừa tự sát vì nghi ‘dính’ bê bối vụ Công Ty Nh…

25
27


Đồng chí Phó giám đốc sở ở Hà Nội vừa tự sát vì nghi ‘dính’ bê bối vụ Công Ty Nhật Cường.

Dư luận cho rằng, ông Khương nằm trong danh sách điều tra của Bộ Công An do “có bê bối trong vụ Nhật Cường Mobile” nên quyết định nhảy lầu.

TANG GIA ĐANG BỐI RỐI thì đ.c Cựu Tổng giám đốc BIDV Trần Anh Tuấn, hậu duệ của đ.c Trần bắc Hà lại bỏ chúng ta mà đi.

Nếu các đồng chí cứ tự tiện CHẾT cách vô tổ chức thế này thì đảng sẽ cạn kiệt nguồn cán bộ mất.
Hãy tạm hoãn phong trào chết lại một thời gian thưa các đồng chí kẻo ta không cơ cấu kịp.

Ông Trần Anh Tuấn, người từng giữ vai trò phụ trách HĐQT BIDV sau khi ông Trần Bắc Hà về hưu, vừa qua đời vào hôm nay 16/8. Theo nguồn tin riêng của VietnamFinance, ông Trần Anh Tuấn đã qua đời sau một cơn đột quỵ.

Ông Trần Anh Tuấn, sinh năm 1958, nguyên quán Quảng Ngãi, sinh ra tại Yên Bái, có bằng thạc sĩ kinh doanh.

Ông Tuấn làm việc tại BIDV từ năm 1981. Từ năm 1989 – 1998, ông là giám đốc Chi nhánh BIDV Gia Lai – Kon Tum rồi giám đốc Chi nhánh BIDV Gia Lai.

Từ năm 1998 – 2007 ông là Phó tổng giám đốc, thành viên HĐQT BIDV. Từ năm 2008 đến 2012, ông đảm nhận vị trí Tổng giám đốc BIDV.

Năm 2012, ông đảm nhận vị trí thành viên HĐQT BIDV. Đến năm 01/9/2016, ông Trần Anh Tuấn được HĐQT bầu phụ trách điều hành hoạt động của HĐQT sau khi ông Trần Bắc Hà về hưu.

Sau gần 2 năm giữ phụ trách điều hành hoạt động của Ngân hàng BIDV, đến tháng 5/2018, ông Trần Anh Tuấn đã xin từ nhiệm chức vụ thành viên HĐQT.

(Fb Chinh Bui)

[K]
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Chẳng qua BIDV đang chuẩn bị Khai trương BIDV chi nhánh Âm Phủ, mà thiếu Tổng GĐ, nên phải điều trên này xuống sớm cho kịp khai trương thôi

  2. Tôi thì lại nghĩ theo hướng tích cực, khi các đồng chí dám tự tử chết thì chứng tỏ trong sâu thẳm trong con người các đồng chí vẫn còn tính người!
    Đa số các đồng chí khác tham lam vô độ, khi bị bắt thì khóc như những con vật ko có chút liêm sỉ và hết tính người!

  3. chết mà chưa giao nộp tài sản cho nhà nước và nhân dân .. chết mà chưa lôi cổ những tên tòng phạm ra ánh sáng công lý thì là chết trong nỗi tủi nhục .loại này xuống âm phủ không siêu thoát được đâu ..và chết như thế là không đúng quy trình ..chả có lợi ích gì cho dân cho nước cả .. nếu còn đồng chí nào có ý định muốn chết như vậy nữa thì hãy làm điều gì đó tốt đẹp cuối cùng còn xót lại cho dân cho nước rồi hãy chết nhé ..làm được như thế chết mới anh hùng ..! Gột rửa được phần nào tội lỗi và sự hèn hạ của bản thân trước nhân dân các đồng chí ạ..!

  4. Các đồng chí cứ chết theo phong trào một cách vô tổ chức như thế này thì nàm thao cơ cấu kịp cán bộ để thay thế được. Đề nghị các đồng chí còn lại chết đúng quy trình mới được.

  5. Nói đúng người Chết tham nhũng nhảy Lầu tự vẫn Là dửa tội với trần Gian được đấy xuống âm phủ sẽ siêu thoát , ( còn mấy ông ung thư chết đột tử Là trời bật :

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here