ĐÓNG CỬA VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM – NGÂN…

25
29


ĐÓNG CỬA VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM – NGÂN HÀNG NGOẠI THIƯƠNG VIỆT NAM NGỪNG GIAO DỊCH NHÂN DÂN TỆ

Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam vừa ra Quyết định số 1681/QĐ-NHNN thu hồi giấy phép và yêu cầu đóng cửa Văn phòng đại diện Ngân hàng nông nghiệp Trung quốc tại Việt Nam.

Theo quyết định này, phía Ngân hàng nông nghiệp Trung quốc phải có trách nhiệm thực hiện các thủ tục chấm dứt hoạt động, đóng cửa văn phòng đại diện đồng thời trong thời hạn tối đa 7 ngày làm việc, văn phòng đại diện tại Hà Nội phải công bố quyết định thu hồi giấy phép trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết tại trụ sở văn phòng đại diện.
Văn phòng đại diện này được phép hoạt động trong các lĩnh vực như nhận các khoản tiền gửi, tiền tiết kiệm, cấp tín dụng dưới các hình thức cho vay, chiết khấu, phát hành thẻ tín dụng… và nhiều dịch vụ ngân hàng khác tại thị trường Việt Nam.

Ngân hàng ngoại thương Việt Nam cũng đã yêu cầu khách hàng ngừng sử dụng các tài khoản sử dụng đồng Nhân dân tệ đồng thời ngân hàng này cũng ngừng việc giao dịch bằng đồng Nhân dân tệ.

Như vậy đây là những sự kiện rất đặc biệt trong tình hình có nhiều vấn đề đang xảy ra liên quan mối quan hệ không còn hữu nghị giữa Việt Nam và Trung quốc hiện nay.

Ảnh: Văn phòng đại diện Ngân hàng nông nghiệp Trung quốc tại Việt Nam

(Fb Trần Đình Thu)

[K]
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Cứng lên thôi, để nó đè đầu cưỡi cổ ngoài biển Đông với ăn mấy quả lừa như đs Cát Linh – Hà Đông, đạm Ninh Bình… thì cũng phải sáng mắt ra chứ.

  2. “việc thu hồi giấy phép có 3 trường hợp cụ thể là: tổ chức tự đề nghị thu hồi giấy phép, bị thu hồi giấy phép và bị phá sản.Trường hợp thu hồi Giấy phép Văn phòng đại diện Ngân hàng Agricultural Bank of China Limited tại Hà Nội rơi vào lý do đầu tiên, đó là tự đề nghị thu hồi giấp phép.” => chi nhánh tự bỏ thôi

  3. thông tin này có kiểm chứng chưa ad,lúc trước nghe mao tệ thông hành ở mấy tỉnh phía bắc đó,nếu thật sự như vậy cũng gọi là 1 tín hiệu đáng mừng.

  4. Tôi hoàn toàn ủng hộ chủ trương này của ngân hàng NNVN. Không thể để cho đồng nhân dân tệ thao túng, chi phối làm tha hoá, lũng đoạn như vừa qua ở Đà nẵng, Khánh hoà được.

  5. việc này đáng ra phải làm ngay từ khi đồng tệ có xu hướng lũng đoạn nền kinh tế Việt nam nhưng chậm còn hơn không . Chính ngân hàng này là tổ chức bơm tiền cho các hoạt động ngầm của các doanh ngiệp và tư nhân thu gom đất vàng. tín dụng đen . tổ chức đánh bạc online…. và các hoạt động tình báo nguy hiểm nuôi dưỡng bọn Hán gia….vv

  6. Các đồng chí đang phê lá đu đủ hả, làm vậy tình hình biển đông sẽ căng thăng thêm liệu chúng ta có ngồi yên mà tổ chức đại hội đảng được hem 😒😒😒

  7. Tiến tới là đóng cửa sứ quán cắt đứt quan hệ ngoại giao , chuyển hướng xuất khẩu nông sản sang triều tiên ,cu ba và vênzuyna ,lào là những nước cùng ý thức hệ nhưng không ủng hộ vn về biển đảo ,ép họ phải nhập nông sản vì là đồng chí nhưng cũng khốn nạn như tầu khựa .tăng cường nhập hàng của đế quốc mỹ và bọn tư bản giãy chết , …..,,

  8. Thấy nó nguy hiểm về an ninh quốc phòng thì cắt đức thôi , từng bước giảm phụ thuộc càng nhanh càng tốt , vì tàu đã trắng phớ tư chính là của họ rồi , đây là lời của bộ ngoại giao tàu phát đi đấy….

  9. Có dấu hiệu tốt về sự nguy hại và không kiểm soát được hệ thống tài chính ngân hàng nếu như không có biện pháp ngăn chận…sự ma mảnh cũa hệ thống tài chính ngân hàng làm cho hệ thống tài chính của ta có thể gặp nhiều rủi ro. ..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here