Du khách Trung Quốc không được thanh toán bằng Nhân dân tệ ở chợ biên giới

17
115


Đại diện Ngân hàng Nhà nước cho biết việc sử dụng đồng Nhân dân tệ đối với hoạt động thương mại biên giới Việt Nam – Trung Quốc chỉ áp dụng cho đối tượng tham gia hoạt động thương mại biên giới.

Du khách Trung Quốc không được thanh toán bằng Nhân dân tệ ở chợ biên giới

Đại diện Ngân hàng Nhà nước cho biết việc sử dụng đồng Nhân dân tệ đối với hoạt động thương mại biê …


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

17 COMMENTS

  1. Tiền việt nam và tiền trung quốc đều giả do trung quốc in ra làm sao mà người dân biết được ai đứng ra chịu trách nhiệm vụ tiền giả của trung quốc ở trên đất nước việt nam ?

  2. Đồng hành với nhân dân tệ và vn đồng là đồng nhân dân tệ giả và vn đồng giả từ Trung Quốc tuồn sang. Tác hại không thể lường hết! Xây dựng hay phá hoại đây?

  3. Thế nào cũng vi phạm hiến pháp… rồi tiền cũng về China…VN eo có usd ma trả nợ… muốn có USD lại phải vay Ngân hàng China…. cái vòng lẩn quẩn….

  4. Hết đặc khu kinh tế lại tiếp tục cho lưu hành tiền của bọn tàu khựa , không lẽ bọn lãnh đạo này xem thường hơn 90 triệu dân tới mức vậy sao ? Có lẽ bọn nó đã ngấm ngầm Bán Nước đã lâu rồi … Việt Nam có một bộ máy Lãnh Đạo thật tồi mà đứng đầu là Nguyễn Phú Trọng …

  5. Vậy phía biên giới Trung Quốc với Việt Nam, chính quyền Trung Quốc có ra thông tư quyết định nào cho phép xử dụng & lưu hành tiền Việt Nam trên lãnh thổ vùng biên giới của họ không?????????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here