Đủ là Báo động đỏ hay chưa thưa toàn thể Hệ thống chính trị VN? “Tiếp sau hàng …

25
140


Đủ là Báo động đỏ hay chưa thưa toàn thể Hệ thống chính trị VN?

“Tiếp sau hàng loạt các nước tẩy chay Huawei, ZTE, hôm 17/12, một cơ quan giám sát an ninh thông tin và mạng trực tuyến quốc gia của chính phủ Cộng hòa Czech đã lên tiếng cảnh báo các nhà mạng của nước này không nên sử dụng phần mềm hay phần cứng của các nhà cung cấp Trung Quốc như Huawei và ZTE. Cơ quan này nói rằng thiết bị của các công ty viễn thông Trung Quốc đặt ra mối đe dọa về an ninh.”

Đây là thông tin chính thức của một nước thuộc EU. Còn gã xin kể một câu chuyện chính thức mà một doanh nhân bạn của gã là người trong cuộc:

fb Lưu Trọng Văn
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Nước nào cũng sẽ có thể có thêm những thành phần do thám khi doanh nghiệp công nghệ thông tin có liên quan đến nhà nước!
  Như Oppo, Facebook, Gôgle,… cũng từng thừa nhận đọc & theo dõi dữ liệu, vị trí người dùng không cần thiết!
  Nhưng nếu ta học đòi tẩy chay & Trung Quốc đáp trả thì chỉ cần chiêu ngưng nhập thịt lợn của nó thôi ta cũng đủ chết!

 2. Viettel sẽ thay thế toàn bộ thiết bị mạng bằng thiết bị mình sản xuất

  Viettel cho biết hiện tại đã nghiên cứu chế tạo và sản xuất được các cấu phần quan trọng của hạ tầng mạng viễn thông gồm hệ thống tổng đài, hệ thống tính cước thời gian thực, hệ thống quản lý thuê bao, thiết bị viễn thông 4G.

  https://dantri.com.vn/suc-manh-so/viettel-se-thay-the-toan-bo-thiet-bi-mang-bang-thiet-bi-minh-san-xuat-20170707165600997.htm

 3. Bởi cái thằng CA C50 lo an ninh mạng lại không biết sử dụng máy vi tính lại chuyên tâm tối ngày đi cờ bạc bảo kê dung túng bài bạc trên mạng thì ai mà lo an ninh mạng cho VN!

 4. Viettel bắt tay Qualcomm, đặt mục tiêu vào Top 3 nhà sản xuất thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới

  Mục tiêu tới năm 2020, Viettel sẽ tự sản xuất 100% mạng lưới viễn thông và đưa Việt Nam trở thành 1 trong 3 quốc gia cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới.

  https://ictnews.vn/cntt/nuoc-manh-cntt/viettel-bat-tay-qualcomm-dat-muc-tieu-vao-top-3-nha-san-xuat-thiet-bi-vien-thong-lon-nhat-the-gioi-164603.ict

 5. Viettel gây bất ngờ khi sản xuất thành công thiết bị thu phát sóng 4G

  Đây là một sự kiện rất quan trọng đối với Viettel bởi hiện nay, chỉ có 5 nhà cung cấp thiết bị thu phát sóng 4G trên toàn thế giới.

  Theo lãnh đạo Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, mục tiêu của tập đoàn này là đến năm 2020, 70% hạ tầng viễn thông của Viettel sẽ do Viettel làm chủ nghiên cứu, thiết kế, sản xuất. Tất cả các thành phần từ mạng lõi (vOCS, MSC, EPC, IMS), mạng truyền dẫn (Site Router) đến mạng truy nhập (eNodeB) của Viettel sẽ không phụ thuộc vào bất kỳ nhà cung cấp nào.

  https://www.techz.vn/vietttel-gay-bat-ngo-khi-san-xuat-thanh-cong-thiet-bi-thu-phat-song-4g-ylt51406.html

 6. fl việt tân cơ mà lần này lý do ngu vc =))
  đang thu thập dữ liệu hay ho tự nhiên reset làm gì vậy ?
  Đầu thu camera có back door thì liên quan cc gì đến moden ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here