Hai khu trục hạm tên lửa Mỹ áp sát Đá Vành Khăn ở Trường Sa

19
61


Phát ngôn viên của Hạm đội 7 nói hoạt động này nhằm đảm bảo tự do hàng hải ở Biển Đông và thách thức những tuyên bố quá đáng về chủ quyền trên biển của Trung Quốc.

Phát ngôn viên của Bộ Ngại giao Việt Nam chưa có bình luận quan ngại nào…

https://m.thanhnien.vn/the-gioi/hai-khu-truc-ham-ten-lua-my-ap-sat-da-vanh-khan-o-truong-sa-1050609.html M

Hai khu trục hạm tên lửa Mỹ áp sát Đá Vành Khăn ở Trường Sa

Phát ngôn viên của Hạm đội 7 nói hoạt động này nhằm đảm bảo tự do hàng hải ở Biển Đông và thách thức những tuyên bố quá đáng về chủ quyền trên biển của Trung Quốc


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

19 COMMENTS

  1. Bao giờ tới lượt Việt nam kéo tàu chiến ra áp sát mấy đảo nhân tạo của tró tàu chiếm của Việt nam vậy, Mỹ làm vậy tôi thấy vui quá, thấy bọn tró tàu ( cha của cộng sản Việt nam) la làng và sợ hãi tôi thấy hạnh phúc vô cùng

  2. Để robot bộ ngoại giao Thu Hằng lên tiếng :

    “VN quan ngại sâu sắc về những hoạt động quân sự hóa gần đây trên Biển Đông, đề nghị các bên không có hành động làm phức tạp tình hình.
    Mọi tranh chấp cần được giải quyết một cách hòa bình, phù hợp với những quy định của luật pháp quốc tế, nhất là Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 (UNCLOS), trên cơ sở tôn trọng các tiến trình ngoại giao và pháp lý.”

  3. Trung quốc nó chiếm đảo và xây dựng trái phép việt nam cử bà phát ngôn viên ghi hình phát trên thời sự quốc gia chúng tôi “quan ngại” và “quan ngại” mà chả hành động hay làm gì được nó.

  4. Năm xưa cũng chính washington ngầm dàn xếp với bắckinh, hạm đội 7 dửng dưng để tàu cộng cưỡng chiếm phá nát toàn bộ biển đông giàu đẹp hiền hòa. Nay thì cũng chính mỹ-đồng minh lăng xăng xách tàu to súng lớn chạy vòng vòng như gà mắc đẻ quanh các đảo đã bị mao tàu chiếm với cái gọi thực thi tự do hàng hải ?!
    Thế sao tất cả mỹ-đồng minh không đưa ra một tối hậu thư đuổi cổ bọn ăn cướp đồng thời giải giáp tất cả hạ tầng quân sự các đảo bị xâm chiếm hử ?Hay chỉ múa diễn cho đám lính tàu đã an vị trên đảo xem giải buồn !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here