Hình ảnh chuyến xe ‘chở cả quê hương’ quay lại Thủ đô sau kỉ nghỉ Tết Nguyên đán khiến nhiều người bật cười

25
95


Đây là “Chuyến xe nặng tình quê hương”!
Theo dõi kênh YouTube ĐKN: https://goo.gl/2GhYTZ

Hình ảnh chuyến xe ‘chở cả quê hương’ quay lại Thủ đô sau kỉ nghỉ Tết Nguyên đán khiến nhiều người bật cười

Tối 10/2, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những hình ảnh người dân lỉnh kỉnh đồ đạc quay lại cá…


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Đồ ở quê lúc nào cũng tuyệt vời nhất,nó không chỉ là rau củ quả sạch mà còn là tình cảm của người thân nằm cả trong đó,mang lên rồi mỗi lần lấy ra ăn lại nhớ về quê nhà!mới đi có mấy hôm mà nhớ quá!!!

  2. Lên HN mấy người nhìn mình mang nhiều đồ lên nói ra nói vào ” trên này thì thiếu gì mà mang lắm thế”
    Mình vẫn cứ cười tươi và đi tiếp thôi. Vì họ k phải ở quê lên TP nên họ k hiểu nên nói thế. Với mình những món đồ đó mang đầy tình cảm của bmẹ với ông bà và đó là những thứ đồ mà ở TP mình k mua được!

  3. Bố mẹ ở quê cứ mong con về để cho quà. Cái gi cũng bảo phần chúng nó tết về. Thấy con chở đi thế là bố mẹ anh em mừng lắm trong ngập tràn tiếng quê huong . Có khi dc quà tết cất đi kỹ quá k nhớ ra. Khi nó đi rồi lại bảo để bia đến tết sau nó về. Con về xem bia hết hạn mà khóc vì cảm động. CÁI GI BỐ MẸ CŨNG ĐỂ PHẦN CON HẾT À. ÔI HP KHI CON NÓ VỀ QUÊ NGÀY TẾT. .

  4. Biển xe máy Thái Bình quê e các bác ah. Sẵn rau cỏ các loại. Như mình lch gần đây cũng tha về đủ. Chắc hẳn là 1 bà mẹ bỉm sữa chính hiệu😄

  5. Mình cũng có quê nhưng ko về được, xem những cảnh này thật cảm động quá, những người ở quê họ sống giàu tình nghĩa lắm và rất dễ gần gũi, cầu mong cho tất cả mọi người đều bình an đi đến nơi về đến chốn để hàng năm đều có những cái tết đoàn viên bên gia đình..

  6. nhớ ngày xưa đi làm xa.hễ về là bố mẹ hầm gà tẩm bổ.hoặc giết con nè .mổ con kia.nghe tin vài hôm nữa con về thì cũng phần mấy quả chuối lớn nhất buồng…năm nay thì ở nhà cả năm trời với bố mẹ ôi thôi nghe chửi nhiều sấp ml.

  7. Nhớ năm đầu tiên sinh viên, ăn tết xong xách đồ từ quê lên. Người có 40kg, 2 balo nặng với 2 bọc to, toàn đồ mẹ lọ mọ đóng đóng gói gói. Cũng thấy lười mang vì đồ k thiếu, lại ngại nặng đi xe bus nhưng mẹ háo hức chuẩn bị, dằn lòng mang lên dù ăn chẳng hết. Đi qua ngõ vào nhà trọ mấy bả hàng nước hàng ăn nhìn mình như người rừng. Còn trêu mang mấy bao gạo lên mà nặng thế cháu. Ahihi, còn có lần túi bị rách, 2 tay xách 2 quả bầu dài mới cắt. Mấy thằng hãm còn trêu em ơi mang bầu anh đi đâu đấy, mịa n :)))

  8. Nhà mình về quê mang ra ít rau sạch ăn , bữa cơm ai cũng bảo nhau rau sạch đấy ăn yên tâm ăn đi …ăn đi , thế là ông anh rể bê bát cá Song bảo mọi người cứ ăn rau sạch đi còn Cá bẩn cứ để tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here