HLV tuyển Jordan: ‘Đá với Việt Nam còn khó hơn đá với đội từng dự World Cup’

25
62


Khác với những gì giới truyền thông Jordan nhận định, HLV trưởng tuyển Jordan lại tỏ ra khá thận trọng trước cuộc so tài với Việt Nam ở trận đấu đầu tiên vòng 1/8 Asian Cup 2019.
Theo dõi kênh YouTube ĐKN: https://goo.gl/2GhYTZ

HLV tuyển Jordan: ‘Đá với Việt Nam còn khó hơn đá với đội từng dự World Cup’

Chiều 19/1, trả lời báo chí trước trận quyết đấu với Việt Nam, HLV trưởng tuyển Jordan Vital Borkelm…


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Ui từ đầu mùa giải đấu năm nay mới thấy ông thuyền trưởng này nói dau với việt nam mình khó ông có vẻ đánh lạc hướng quá bởi chưa thấy ông nào nói vậy thấy là lạ nhưng việt nam co lên việt nam vô địch.

  2. Vào vòng 1/8 rồi..chả có đội nào yếu cả..nên đội nào cug thận trọng thôi…vì 1 sai lầm hay chủ quan..đều có thể khiến mọi đội bóng phải trả giá…

  3. Có nghĩa là ông ấy muốn nói: là tui bỏ túi đội từng dự word cup còn dc thì vn cũng thừơng thôi,chắc chắn la nghĩ vậy,do cách nói tránh nói thẳng lỡ thua thì đội quần về nhà sao.

  4. Sao mình đọc thông tin thấy nhiễu vậy . Hôm qua mình đọc một trang tin thấy nói HLV đội tuyển Jordan cười khẩy khi nói đội tuyển của ông sẽ đụng độ với một đội bóng không tên tuổi như Việt Nam . Bây giờ lại đọc được bài này không hiểu tin nào là đúng nữa

  5. Với tư cách là HLV ông nói chuẩn ko cần chỉnh. Đá với đội dự WC thua thi ko sao, đá vs Việt Nam thua thì độn thổ. Trong khi đó Việt Nam hiện nay đang thừa thắng xông lên, thế như chẻ tre thì cái gì cũng dễ xẩy ra

  6. Jordan rất là mạnh! Dù biết trước kết quả thế nào! Nhung vẫn yêu mến đội tuyển chúng ta! Đá hết mình là được rồi! Việt Nam cố lên!!!

  7. Quá khiêm tốn. Lối chơi của Jordan đơn giản nhưng đầy hiệu quả các CT có kỹ chiến thuật thể lực và tốc độ tốt. Sau khi đá với Iran VN luôn tự tin khi gặp các đối thủ khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here