Hôm nay là ngày sinh thứ 201 của Karl Marx, ông tổ của chủ nghĩa cộng sản. Tuy…

25
50


Hôm nay là ngày sinh thứ 201 của Karl Marx, ông tổ của chủ nghĩa cộng sản.

Tuy nhiên, hôm nay dân Việt Nam, bao gồm cả nhân viên an ninh, có vẻ chỉ quan tâm đến Anh Ba Sàm về nhà sau 5 năm ở ngục tù cộng sản.

Karl Marx đã đẻ ra cộng sản với hệ luỵ nhà tù cộng sản được thiết lập khắp nơi ở nước tôi (cho đến cấp phường xã), vậy mà chẳng ai quan tâm đến gã râu xồm đó là ai, ngoài vài người thấy tội hắn như tôi.

Tôi tin vào thuyết luân hồi nên tự hỏi hiện giờ Karl Marx đang đầu thai làm heo phương nào?

Fb Lê Công Định

P
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Thằng chó này theo giáo phái Lucifer (thờ quỉ Satan). Mọi người lưu ý: các học thuyết của nó toàn là phá hoại thế giới! Thậm chí nó cũng để râu theo kiểu quỉ Satan!

 2. Theo tin chính thống ông này còn ăn bám vợ nữa kìa, của hồi môn là bộ đồ ăn = bạc cũng đem cầm để mua thức ăn cho ông ta ngồi suy ngẫm viễn vông, nếu nói ông ta là thiên tài sao ko tự nuôi sống bản thân hoặc làm lụng có ích cho gia đình – xã hội. Ngày nay có người nào giống ông ta có thể nói đó là kẻ ăn bám .

 3. karl marx tuổi lol gì,loại hút máu ký sinh trùng tư bản để sống rồi quay ra nói xấu người cưu mang mình.loại trời ko dung đất ko tha nên cuối đời chết trong đói rách

 4. Đôi khi người ta cảm thấy bất lực, bởi muốn tóm cổ thằng chó này đập thành bùn mà nó lại chết cmn từ lâu. Để lại hậu họa khôn cùng cho thế giới, cho nước tao.

 5. Học thuyết của thằng Loser bám càng thằng bạn thân giàu có , lười lao động , quỵt tiền chủ nhà chủ nợ tạo nhiều acc clone để lừa đảo vay tiền , không biết cách nuôi con để chết đến 4 đứa vì đói và 1 đứa phẫn uất tự tử , ngoại tình với cô người hầu nhưng đẻ con thì phủi trách nhiệm

 6. Tôi sống ở Đức , tôi xin xác nhận sự thật y như trên về ông này ! Và về đời tư thì mặc dù đã có vợ con , nhưng không hề lo gì cho họ ( vì bản thân còn lo chưa xong còn ăn mày lòng tốt của người bạn nhà giàu ) mà còn lén lút quan hệ với người hầu gái của bạn , khi có thai thì không nhận , bắt cô phá thai mà cũng không có 1 đồng xu lo , phủi trách nhiệm 1 cách vô lương tâm ! Cô gái đáng thương ấy đã chết rất tội nghiệp !
  Người Đức coi như không có ông này vì khinh bỉ ngầm . dù rằng trong trường vẫn dạy cho học sinh chủ thuyết Mắc -le ( he he ) của cs từ đâu mà có rất rõ ràng để cho học sinh hiểu mà tránh xa ! Cho nên cncs không có cửa ở các nước văn minh , dân trí cao .

 7. Còn thằng loz Lenin thì dựa vào học thuyết ngu dốt của thằng này mà chỉnh sửa lại chút ít xong đi lừa phỉnh 1 đám ngu đần đứng lên cướp bóc tiền bạc quyền lực về cho nó.
  Cho nên từ đó về sau, tất cả những thằng dùng tư tưởng ngu học nhưng nói năng như kiểu có học của 3 thằng Lenin – Mark – Engens đều là cái loại ăn cướp.

 8. Hệ tư tưởng Marx đi ngược lại bản chất tự nhiên của con người và chống lại bản chất tự nhiên của con người. Hệ tư tưởng Marx xây dựng lên thứ chủ nghĩa “thù hận ” ,vô thần , buôn thần bán thánh. Marx chính là cha đẻ kéo lùi lịch sử nền văn minh nhân loại. Những nơi nào có bóng ma của Marx ở nơi đó con người sống đúng nghĩa chỉ là tồn tại.

 9. Quan trọng là người nào đem chủ thuyết này vô vn?? Tại sao các nước khác ko có mà vn lại có, học theo?? Đó là tội đồ.. Và tôi mong các bạn trẻ hãy tìm hiểu hậu quả mà cs đã để lại, để có cái nhìn đúng đắn.

 10. Thật ra các lãnh đạo Cộng sản quốc tế chỉ lợi dụng mớ lý thuyết hoang tưởng của Marx để cướp chính quyền bằng bạo lực và nắm chặt lấy quyền lực để cai trị mãi mãi.

 11. Hài vãi, đồng 0€ của chính phủ Đức in hình Mark, chẳng hiểu chính phủ họ nghĩ gì về vai trò của Mark và kinh tế học.

 12. Nhàn cư vi bất thiện , đã thế còn ăn cháo đá bát : Được một thằng Tư sản tốt bụng như Pheridich Angel nuôi nấng , bảo bọc mà lại viết sách chửi bới chũ nghĩa Tư Bản rồi lại hoang tưởng ra cái quái thai Cộng sản .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here