Hôm nay tròn 10 năm anh Trần Hùynh Duy Thức bị bắt giam. Bản án của anh chính là…

25
65


Hôm nay tròn 10 năm anh Trần Hùynh Duy Thức bị bắt giam. Bản án của anh chính là bản cáo trạng vạch trần và tố cáo chế độ cộng sản phi nhân tính giữa thế giới tự do.

Chúng ta không cần kêu gọi trả tự do cho anh Thức nữa, vì anh không cần thứ tự do đó và, dù trong nghịch cảnh tù đày, tư tưởng của anh vẫn hoàn toàn tự do hơn bất cứ ý nghĩa nào của khái niệm về tự do.

Năm tháng dài trong ngục tù đã đào luyện thêm ý chí sắt đá của anh và biến tên anh thành biểu tượng tự do của cả dân tộc. DUY THỨC để chuyển mình trước thời cuộc thế giới hiện nay là điều dân tộc Việt Nam phải bước tới.

Luật sư Lê Công Định
(fb Lê Công Định)

S
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Méo hiểu sao nói ra sự thật mà cũng bị cho là phản động? Tham ô tham nhũng bất công đầy rẫy trong xã hội thì là chính đáng à.

 2. Minh sinh trong nam sau phõng dái năm 75. Nhưng nghe cha chú kể lại thây thương và tiếc cho hòn Ngọc viễn đông… giờ thì thành 2 hòn Bắc nam vịt cộng… DMCS

 3. Dân VN muốn có người lãnh-đạo thì đây là một ngôi sao sáng nhất…Anh & nhóm TRẦN ĐÔNG CHẤN rất xứng đáng và đủ tài chận đứng sự xâm-nhập bành-trướng của Trung Cộng. Đừng mong-chờ người ở hải-ngoại xa- xôi…

 4. Một dân tộc không đoàn kết, sống tư lợi không khác gì loài cộng sản, chỉ biết kêu gào suông để đòi dân chủ mà lòng thì hướng về ngoại bang cầu giúp, chỉ biết chờ biến cố xảy ra. Quốc gia nào cũng có nỗi lo của họ, mọi hành động đều dựa trên lợi ích quốc gia. Không lý do gì họ xen vào để làm mất cái lợi từ những tên cộng sản mang lại khi chỉ cần nhét vào miệng chúng ít tiền thì các doanh nghiệp quốc tế tha hồ có nhân công giá rẻ và xả thải vô tội vạ. Một dân tộc hèn nhát và chỉ biết nghĩ đến bản thân mình trên hết không xứng đáng để nói rằng ” mình yêu nước” và chúng ta hoàn toàn xứng đáng bị cộng sản cai trị.

 5. Đi tù vì tội “yêu dân tộc,yêu tự do cho chính ta và cho cả tha nhân để hưởng thụ trọn vẹn và thật sự đc sống trong thế giới tự do toàn nhân loại.thì ở tù hạnh phúc hơn chứ A? Còn hơn sống ngoài tù nhục nhã, nô lệ cho bọn CS thật dơ bẩn vô cùng. A cũng giống tôi, nhưng tôi chưa ở tù và tôi ở ngoài bị bọn CS dòm ngó ngày đêm.nhưng tôi có sợ gì đâu.vì tôi sẽ tin rằng giờ phút tổng tiến công của thần dân ta đã đến lúc chiến đấu rồi A ạ. Tôi tin tưởng cả thế giới sẽ tiêu diệt con Quỷ CS đói khát dơ bẩn,vô nhân tính và bệnh hoạn.bị đạo luật nhân quả của nhà phật không thể thoát đc.vì chúng đã tạo nghiệp ác cho nhân loại quá dày A à. A cố lên A nhé. Chỉ cần một sức mạnh nghị lực phi thường vì chính nghĩa cho tha nhân thì cớ làm sao A nhận nhân quả xấu đc đúng không A? Xin phật trời phù hộ sức khỏe A đc yên bình. A Di Đà Phật. Và tôi cũng như A vây!

 6. Các cụ thân sinh đã khéo đặt tên cho anh, và anh đã sống xứng đáng với tên gọi: DUY THỨC.
  Kể cả bị tù đày anh vãn luôn “THỨC” !

 7. tôi nợ anh một lần xuống đường đòi trả tự do cho anh, nếu được gặp anh tôi xin được quỳ dưới chân anh, một con người can đảm, anh dũng.

 8. CẢM ƠN ANH
  ĐÃ MỞ LỐI CHO DÂN TỘC NHẬN THỨC ĐÚNG CON ĐƯỜNG ĐẤU TRANH VÌ CHÍNH NGHĨA
  MỘT TẤM GƯƠNG LỚN CHO THẾ HỆ NOI GƯƠNG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here