Kết cục có thể xảy ra với tổng thống tự phong của Venezuela – VnExpress

25
121


Sau những giờ bàng hoàng, Ban Tuyên Giáo đã xua quân ra “miền chiến sự” 😝😝😝

Tự do không miễn phí!
Nhân dân Venezuela đang chấp nhận trả giá, còn Trọng Lú cùng bè đảng vẫn ra sức thi hành chính sách ngu dân và lo sợ một ngày dân Việt học tập và làm theo tấm gương của dân Vê:
“Tình hình biển Đông ko có gì mới. Đất nước ta có bao giờ được như thế này ko. Chống tham nhũng ko có vùng cấm. Chống tham nhũng khó vì là ta đánh ta. Trà Việt Nam ko ngon bằng trà Trung Quốc…”

https://vnexpress.net/the-gioi/ket-cuc-co-the-xay-ra-voi-tong-thong-tu-phong-cua-venezuela-3873031.html M

Kết cục có thể xảy ra với tổng thống tự phong của Venezuela – VnExpress

Nếu Mỹ không can thiệp và quân đội vẫn trung thành với Maduro, tổng thống tự phong Guaido có thể ngồi tù hoặc phải lưu vong.


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Các bạn ủng hộ Venezeula ơi… hãy like tất cả các status về Venezuela để các trạng thái ủng hộ tràn ngập Facebook, dù bạn có đồng tình với nội dung status hay không.
  Hãy chia sẻ comment này và thực hiện.
  Cảm ơn!

 2. Ủng hộ người dân Venezuela đã có khỏi độc tài, khi mà nghe tin đất nước nào đó khỏi độc tài thì tôi rất là vui chỉ buồn cho Việt Nam mình, bọn nhà báo Việt nam viết như hù dọa ngta sợ quá

 3. Trọng lú bàn với vợ :

  “Bỏ mẹ rồi, mình phải học tiếng Nga cho giỏi để còn đu càng qua đó”

  Phúc nghẹo gọi điện cho con trai đã đu càng qua Mỹ trước :

  “Đ.M giấu tài sản cho kỹ kẻo lão Trump niêm phong thì bỏ mẹ”

 4. vkl nó viết như cảnh báo ng việt. khôn thì hãy nằm im ko là đẫm máu đó nghen😂 và ko ai giúp bọn mày đánh đấm trực diện đâu chỉ là cấm vận mặt kte thôi.

 5. Còn xúi bắn đạn thật vào dân chúng( khg để trong ngoặc trích đẩy); có tính cách hăm dọa dân mình. Quá độc ác, quá dã man. Hết thuốc chữa.

 6. Tuyệt vời ông mặt trời! Niềm vui lớn vỡ òa chan hòa nụ cười và nước mắt đánh dấu cho một ngày lịch sử của dân tộc Venezuela. Niềm khát khao được sống tự do và hạnh phúc của người dân đã vượt lên trên mọi sự sợ hãi. Dù kết quả có ra sao đi nữa thì các bạn vẫn xứng đáng được sống tốt hơn trên quê hương mình. Xin chúc mừng các bạn trên bước đường đấu tranh lật đổ bạo quyền để hướng tới một tương lai tươi đẹp cho hôm nay và thế hệ mai sau.

 7. Maduro chạy trốn sang nga ngố rồi, quân đội cũng kg tuân lệnh ông ta, cả khối Nam Mĩ ủng hộ Guaido và công nhận tính hợp pháp, có thêm Mĩ hỗ trợ và tiến tới làm đồng minh… có 8 thằng nga hay chệt cũng éo dám nhúng tay vào, và maduro có 8 cái đầu cũng éo dám về Venezuala. V+ chỉ biết xạo lờ, hù dọa…

 8. Marudo chạy mất cả dép quân đội mà đàn áp dân ủng hộ độc tài thì chỉ có thứ quân tiểu nhân quân đội lập trường là tổ quốc dân tộc trên hết chứ ko có quân đội của ai

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here