Khai quật tàu cổ tại Quảng Ngãi: Chi 48 tỷ đồng thu được toàn… mảnh vỡ

25
24Khai quật tàu cổ tại Quảng Ngãi: Chi 48 tỷ đồng thu được toàn… mảnh vỡ
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Các nhà khảo cổ nước ngoài họ chỉ gỏ vào thân tàu là biết giá trị của đồ vật bên trong rồi, còn mình cứ mô phỏng lên cho lớn, rồi đến khi tận tay tận mắt mới tóa hỏa.

  2. Chi ra 8 tỷ và ghi hóa đơn chi đến 48 tỷ để lấy 40 tỷ chia nhau ăn. Thực ra tàu vỡ hay lành ko quan trọng, quan trọng là có cái mà làm là ắt sẽ có để chia nhau ăn

  3. Dung Quất thua lỗ là hiểu được năng lực quản lý nhà nước của lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, dân miền Trung đanh đói khổ trăm bề, cơm không đủ ăn, đường không có đi, con em không có trường để học. Lãnh đạo dám cả gan “chơi đồ cổ” như vậy sao?
    Cảm thấy cay đắng thật, 48 tỷ mà cược với may rủi sao?

  4. Trục vớt toàn đồ vỡ còn những cái nào lành thì nằm ở trong tay những người mua bán và chơi đồ cổ kkkk,cứ vào chợ mua bán đồ cổ ở thành hồ thì biết kkkk

  5. Tiền của nhà nước, của dân. Nếu cam kết khai thác mà thu lợi về thì hãy làm còn không thì phải tự chịu trách nhiệm chứ. Vậy gần 50 tỷ đó bỏ đi và không ai có trách nhiệm gì sao?

  6. Đầu tư thì thất bại cũng là chuyện thường. Nếu toàn đồ nguyên vẹn thì giá trị cao hơn, mảnh vớ thì vẫn mang tính lịch sử, vẫn sưu tầm được.

  7. làm hết mấy tỷ xong ghi lên 48 tỷ chia nha. trục vớt được cái nào lành các ông giấu đi còn đưa về đồ vỡ. có bác nào nghĩ giống em không?

  8. Vớt được miếng ngon quan chức nó chia nhau chén sạch roài, còn vứt lại đống rác để nhập kho có cái còn giải trình rút tiền ngân sách cho dễ. Bài mị dân của Đảng Cộng Sản VN là đây mừ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here