Khởi tố bị can tài xế chống người thi hành công vụ

25
67


VỪA ĂN CƯỚP VỪA LA LÀNG
VỪA ĐÁNH NGƯỜI LẠI VỪA KHỞI TỐ NGƯỜI BỊ ĐÁNH
————————
Tại sao CA Nghệ An ngang nhiên đánh tài xế mà lại khởi tố tài xế chống người thi hành công vụ ?

Đây sẽ là chuyện khó hiểu với nhiều người xem các livetream từ đầu tới cuối, khi thấy các tài xế bị lực lượng #CongAnKhauTrang uy hiếp, đánh đập đến nhập viện.

Nhưng CA Nghệ An quen thói côn đồ hiếp dân, chưa biết chuyện livetream hiệu quả thế nào. Họ giở thói côn đồ chiếu đèn laser, nhảy múa đập xe như clip trong link. Để đẩy tài xế Tuy kích động, và chờ tài xế Tuy nổ máy họ quy chụp là tội muốn cán CA để khép tội chống người thi hành công vụ.

Với họ vu oan giá họa cho dân Nghệ An từ mấy chục năm nay là chuyện quen tay rồi. Nhưng liệu họ có vu oan bỏ tù được tài xế Tuy không ?

Về luật: hãy xem hình một tên CA nhảy múa khiêu khích, chiếu đèn laser vào mắt tài xế Tuy. Khiến anh ta bị kích động thì anh ấy có cán chết vài thằng như thế này thì cũng là giết người trong trạng thái bị kích động. Huống chi anh ta chỉ nổ máy đứng yên một chỗ, như cho máy lạnh chạy thoáng khí trong xe thì khó khép anh ta chống người thi hành công vụ được.

Về lệ: ở Nghệ An không tồn tại luật mà chỉ có lệ. Lệ là #BOTHutMau này đặt ở Quốc lộ nhưng thu đường tránh. Lệ là khi CA giao thông đang làm việc thì một xe KHÔNG BẢN SỐ chở lũ đầu trâu mặt ngựa tới mà CA giao thông không hỏi bản số đâu, lệ là ngay tại đồn CA các tài xế, thậm chí bà bầu vợ tài xế vẫn bị bọn bịt mặt đánh. Cho nên về lệ thì tài xế Tuy này rất nặng.
______

Vậy thì Luật thắng hay Lệ thắng ?

Câu trả lời nó tùy thuộc vào bạn, nếu bạn có trách nhiệm hiểu được đấu tranh xoá các BOT hút máu là đấu tranh cho mình. Giờ không làm gì giúp lại tài xế Tuy thì chia sẻ cái link YouTube này. Càng nhiều người chia sẻ để nhiều người biết, không chỉ tài xế Tuy vô tội mà cái BOT này sẽ về lại đường tránh, bọn chủ BOT và tên Giám đốc CA phải chịu trước pháp luật.

Hãy lên tiếng, vì tài xế Tuy không đi tù và vì một nước Việt ngày mai.

Fb Nguyễn Tấn Thành

Link chia sẻ:
https://youtu.be/Z2C2CGfXJYc

http://m.plo.vn/thoi-su/khoi-to-bi-can-tai-xe-chong-nguoi-thi-hanh-cong-vu-816543.html M

Khởi tố bị can tài xế chống người thi hành công vụ

(PLO)- Khi qua Trạm thu phí Bến Thủy 2, Tuy không đưa đủ tiền mặt mua vé qua trạm, xin nợ, quẹt thẻ… rồi lái xe vượt qua trạm thu phí BOT…


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Rồi sẽ bị kiện ngược lại . Thua kiện lấy tiền thuế của dân để trả..nên nhớ Nghệ An là tỉnh đi xin tiền để trả lương cho công chức

  2. Những anh tài xế chống trạm thu phí ở nghệ an là quá sai lầm . Trong khi những trạm thu phí đả tạo ra ngân sách cho dân nghệ an về an sinh xã hội rất tốt . Mỗi hộ dân được nhận một lá cờ năm sao mới tanh tanh ăn tết. Trong khi 63 tỉnh thành chỉ có dân nghệ an được đảng nhà nước phát cho mỗi hộ một lá cờ cắm trước nhà để đón tết là một sự hiện diện của người dân nghệ an . Vậy hà cớ gì mấy anh tài xế lại đi chống trạm thu phí .

  3. Nhóm chiến binh chống BOT bẩn vì dân mà chiến đấu chứ bản thân thì ko đc gì, nếu có trả phí thì cũng đưa vào giá thành vận chuyển, còn hàng hoá đến tay người tiêu dùng phải cộng thêm các khoảng lệ phí này kể cả tiền mãi lộ của chó vàng. Hoan nghênh anh em tài xế.

  4. ép tới đường cùng thì thí mạng tìm vợ con nó cùng lôi xuống địa ngục. Vậy cũng hơi ác nhưng k như vậy thì ngày sau con cháu nó cũng theo cha nó mà hại dân thôi

  5. Cchung quy lại tại cái thằng đầu têu BOT , VEC. Vi tiền làm mờ mắt nên kho phân biệt trắng đen, công cũng có người tốt kẻ xấu họ vẫn giúp dân nhiều k có lệnh sao công an dám đánh đập họ cũng chỉ bị trên ép dưới đe. Cái thằng cầm đầu mới phải xử

  6. Dùng quyền lực nhà nước để áp chế sự phản kháng của người dân, trong khi những bất công trong xã hội không được giải quyết minh bạch và triệt để.

  7. Đã là dân k nên chống chế độ ông cha ta đã hy sinh xương máu cho nên hòa bình này để con cháu chúng ta lập nhiều trạm bot may chú làm vậy k khác phản động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here