Lão tướng Nguyễn Trọng Vĩnh: NGUY HIỂM LẮM RỒI! “Nguy hiểm lắm rồi! Chúng ta đ…

25
14


Lão tướng Nguyễn Trọng Vĩnh:

NGUY HIỂM LẮM RỒI!

“Nguy hiểm lắm rồi! Chúng ta đã làm hết cách, chỉ còn cách kiện Trung Quốc. Yêu cầu Chính phủ đừng do dự nữa, hãy kiện Trung Quốc ra các tòa án quốc tế. Mặc Trung Quốc tuyên bố không tham dự và không chấp hành phán quyết của Tòa và hăm họa ta, ta phải kiên quyết thực hiện, không còn thời cơ nào khác. Ta có chính nghĩa, có đầy đủ chứng cứ, tư liệu, ta được thế giới ủng hộ, ta sẽ thắng Trung Quốc về chính trị. Có thế mới chặn được bước tiến xâm lược của họ. Đồng thời ta cũng phải chuẩn bị sẵn sàng đối phó với tình huống xấu nhất. Nếu nhà cầm quyền Trung Quốc đẩy ta đến bước đường cùng, liều lĩnh hung dữ nổ súng đánh ta, thì bắt buộc ta phải đánh trả với điều kiện của ta, ta vỡ đầu thì họ cũng không tránh khỏi mẻ trán. Nhân dân Việt Nam quyết không khuất phục.” – (2014)

(Fb Nguyễn Xuân Diện)

[K]
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. những tiếng nói đanh thép…. không đến từ nhà cầm quyền ! toàn phát ra từ dân đen, từ lão thành cách mạng và… ” phản động” !

 2. Bí mật ở đằng sau của các biến đảo chỉ có đảng cộng sản mới biết. Lý do đó mà không kiện tàu cộng sản ra Quốc tế. Vì có khi nào nhà nước đảng minh bạch công khai cho Dân biết đâu.

 3. “Tôi cũng nghĩ nên như vậy . Phải đánh tới bến với giặc Tàu vì chúng muôn đời là giặc . ” Đó chắc chắn là suy nghĩ của đại đa số. Riêng tôi thì ” Nó dám kiện ông nội tàu cộng của nó à ? Nhớ lại vụ Gạc Ma nên tôi cố gắng bình tĩnh và luôn tỉnh táo trước mọi thủ đoạn của Việt cộng trước “

 4. Trò mị dân thôi, các bạn để ý mỗi khi Trung Cẩu gây hấn thì toàn để mấy thằng tướng về hưu phát biểu ko ah, mục đích để trấn an dân. Chứ có bao giờ thấy mấy thằng tướng tại vị phát biểu đâu?ngay cả thằng đứng đầu đất nước còn lặn mất tăm thì mấy thằng cấp dưới sao dám nói?

 5. Tình hình căng thẳng mọi người dân ai ai cũng sôi sục căm thù .. đến nước này rồi đảng và chính phủ vẫn không hề lên tiếng … không công khai trên mọi phương tiện thông tin đại chúng để người dân được biết .. vậy đảng nhu nhược hay có âm mưu gì ..

 6. Đồng ý với nhận định của Bác . Đây sẽ là thời điểm tốt nhất để làm việc đó , cả thế giới gần như đang chống lại TQ đứng đầu là mỹ và đồng minh châu âu . Chúng ta đừng chậm trễ làm mất đi thời cơ . Còn có ai đó đang cố tình làm tay sai cho giặc thì nhân dân sẽ không thể nào tha thứ đâu .

 7. Chắc phải có bí mật gì đây mà mấy ô che giấu ko công khai cho nhân dân biết. 1 là: mấy ô triều đại đàn anh đã bán đứng đất nước cho giặc tàu mà dư luận trước đây đã xôn xao. 2 là: Đúng như tướng CA Trương Giang Long phát biểu. Chúng nó là gián điệp của tàu cộng hết rồi.

 8. Nhân dân trí thức trí tuệ quốc nội quốc ngoại đều nhất chí kiện trung quốc !
  Thắng kiện 100% !
  Do TOÀ ÁN QUỐC TẾ KHÔNG CÔNG NHẬN ĐƯỜNG LƯỠI TRÂU của trung quốc.
  Thắng rồi
  100- 1000 năm nó vẫn là của ViệtNam

 9. Ko có tòa án quốc tế nào đi xử 2 anh em là đảng viên cả . Vì thế giới này đang tìm cách loại đảng cs ra khỏi cộng đồng của thế giới . Do đó tòa án quốc tế ko dại gì đi xử 2 anh em nhà họ sản . Vì anh em nhà họ sản nói một đằng làm một nẻo ko ai tin nửa rồi

 10. Nói hay lắm bác, tuổi trẻ Việt Nam cần những vị tướng già như bác chỉ huy. Chứ bọn tuong tre bây gio chi lo thân mình giữ ghế

 11. Sách trắng Trung Quốc có đường lưỡi bò, chính vì thế các thế hệ lãnh đạo họ chú tâm vào đó mà thực hiện chủ quyền, VN chỉ ngoại giao bằng miệng, dùng ngôn từ thân mật như bạn tốt, chữ vàng gì đó là sai lầm về sau,.

 12. Đồng lòng nhất trí hoàn toàn. Nhưng thật lạ, hay còn có cách gì đây. Lịch sử hãy ghi chép lại thật kỹ càng để sau này phán xét.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here