Liệu có ngượng mồm! Ngành tuyên giáo, mà cụ thể là VTV, các báo Nhân Dân, Quân …

25
179


Liệu có ngượng mồm!

Ngành tuyên giáo, mà cụ thể là VTV, các báo Nhân Dân, Quân đội nhân dân, Công an nhân dân đang mở chiến dịch phê phán nhà trí thức “suy thoái” Chu Hảo.

Quyền và súng trong tay họ, họ làm gì chả được. Nhưng xin nhớ rằng, các cụ xưa bảo “không ai nắm tay được đến tối, gối tay đến sáng” đâu, cái gì cũng có thịnh suy của nó. Cười người hôm trước hôm sau người cười. Vậy thôi.

Có vài vị quan lại, trí thức ra vẻ ta đây thương hại bác Chu Hảo bảo rằng “biết anh Chu Hảo, rất buồn khi một người có nhân cách và tài năng như Chu Hảo bị suy thoái, đi ngược lại những quy định của đảng”. Tôi, kẻ viết mấy chữ này, muốn nói với mấy ông ấy rằng, thôi, ông ơi, đảng điếc quái gì, đảng không phải ông trời nhé, ngược với chả xuôi. Các ông buồn nhưng dân đen chúng tôi thì vui và hãnh diện về bác ấy.

Khi xảy ra những vụ như Nhân văn giai phẩm, Xét lại chống đảng, cũng nhiều ông bà chê “đám” Trần Dần, Lê Đạt, Hoàng Cầm, Phùng Quán… lắm, nói chẳng ra sao, nhưng sau khi các bác ấy được phục hồi thì chả thấy những cái loa chê dạo trước lên tiếng gì cả, chắc ngượng miệng.

Lịch sử khách quan sẽ rất công bằng, chẳng có thứ mồm loa mép dải nào vùi dập được sự thật. Ngày trước có thể phải mấy vài chục năm mới bạch hóa, chứ ngày nay không cần thế đâu, có khi chỉ tính bằng ngày.

(Nhà báo Nguyễn Thông)

Ảnh : chương trình đấu tố GS Chu Hảo trên VTV

[K]
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Xét về trình độ thì bọn giáo sư này đầu thai kiếp khác rồi cũng chưa cho xách dép giáo sư Chu Hảo. Chúng nó làm theo kịch bản la liếm ăn tiền thôi

 2. Thời vua Trần Thánh Tông lúc họp hội nghị Diên Hồng mà có mấy cha này chắc mất mẹ nước quá . Bô Lão là những người hiểu biết sống lâu còn mấy ông nội này toàn là Lão đội Bô không à

 3. Đảng viên thiếu trí thức , không mở mang trí tuệ , không nhìn ra ngoài thế giới và cố bảo vệ đảng và quyền lợi đảng viên chiến đấu tiêu diệt đảng viên trí thức, đảng viên có tâm với dân, và nước.

  Hãy về với dân thì sống
  Chống dân vì đảng là chết

 4. Cái lũ a dua. Nịn nót thì đc khen còn nói ngược lại ý của tụi nó ( mặc dù là ý đúng ) thì cứ y như rằng sẽ có một bầy chó nhào ra cắn xé.

 5. Thật sự bây h cực dị ứng với mấy cái ông có thêm chữ giáo sư tiến sĩ đằng trước 🙂 nghe thối ko chịu dc ! Nhục cái danh xưng học hàm !

 6. Mỗi đảng viên nên mở mắt mở lòng mà từ bỏ cái đảng khỉ đột CSVN hảy nhân rộng và lan tỏa cho đến lúc cái đảng khỉ đột phải giải thể thì may ra đất nước mới phú cường … chứ còn đảng khỉ thì dân Việt còn khổ dài dài …. ĐM … trọng lú … ĐM … CSVN thối rửa ….

 7. Ko can lich su tra lou. Hien nau tat ca nhung nguoi co luong tri fru kinh trong GS Chu Hao, dieu do moi dang ke, chuc GS luon manh khoe va tiep tuc ding hanh cung dan toc

 8. #Bọn ngu xuẩn hữu ích của XHCN lại theo ” Voi ăn bã mía ” giở lại cái trò ” Đấu tố nhân văn giai phẩm “.Đúng là cái loài khốn nạn với chính đồng nghiệp của mình để lấy tiếng, để xem những thành phần ngu xuẩn hữu ích này còn bưng bô cho tà quyền búa liềm phúc kiến được bao lâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here