Mời các bạn xem lại pha chống nước bằng lu của chị gái tiến sĩ XHCN ———-…

24
23Mời các bạn xem lại pha chống nước bằng lu của chị gái tiến sĩ XHCN 😂

————–

Này chị Lu, chị Lon

Chị nói dùng lu hứng nước chống ngập tôi đã không nói gì vì cứ nghĩ chị hơi ngu thôi, cho đến khi chị lên báo trả lời lần nữa rằng Nhật nó làm thế thì tôi khẳng định chị ngu thật. Đất Sài Gòn 1m2 không biết bao nhiêu tiền, dân đóng thuế è cổ mà hệ thống cống rãnh thoát nước chưa thấy đâu. Giờ còn để cái lu của chị vào ?!?

Thế chị sống trên trời, chị bay lơ lửng trên không trung như chim như cú nên chị không nhìn thấy nhà trong các con hẻm Sài Gòn, mỗi nhà để đằng trước một cái lu to lù lù như chị, thế dân bay lên trời như chị để đi à? Hay dân chui xuống cái lu để đi như chuột hả chị? Chị thông minh hết cả phần thiên hạ ha chị Xưn?

Thế chị bỏ lu trên đường Bến Vân Đồn cho đỡ ngập đến …hồn, hai bên hai hàng như dáng đi của chị, xe máy thi nhau tông rầm rầm, ô tô không nhúc nhích nổi, ùn ứ liên miên như gái rở, bà con đen đúa trong cái nắng cực mưa dồn chửi nhau đánh nhau loạn xị, vui ha chị Xưn?

Chị tiến sĩ cái bố khỉ gì, nghe đâu văn hoá dân tộc học gì đấy (mà tổ sư, văn hoá là thứ tự hấp thụ, mà phải cắp sách học cho lên cấp tiến sĩ cũng đủ hiểu thiếu đến mức nào), mà không phân biệt được không gian sống nông thôn và thành thị, tôi ạ chị đó chị Xưn!

Nông thôn đất rộng vườn thưa, đi lại xa xôi người ta đặt lu lấy nước. Thành thị nhà tầm trung bình 30m2 chị đặt lu vào mắt chị à? Chị đừng nói để tăng tính dân tộc, mai khuyến khích các thị nữ giả cầy thôn nữ vác lu đi bán khắp các ngõ phố để thành phố tươi đẹp hơn theo trí tưởng tượng của chị nhé!

Đúng là nên có luật hạn chế phát ngôn của các ông bà đại biểu quốc hội hay đại biểu nhơn dơn gì đó, chứ để thế này có mà lăn đùng ngã ngửa. Cứ phát ngôn lu ngôn lon thế này oải các chị quá đi mất! Hồng phúc dân tộc quá đi mất ấy ạ!

Tôi nghĩ, chị Lu với chị Lon nên song kiếm hợp bitch, cứ mưa xuống người ôm đội lu người mở lon ra hứng, cũng được kha khá nước để chống ngập ấy ạ.

Tổ sư!

(Fb Hoàng Nguyên Vũ)

[K]
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

24 COMMENTS

 1. CHUYỆN CÁI LU

  Chị Xuân có một cái lu
  Mùa đông đựng nước mùa thu đựng cồn

  Sài Gòn nước ngập lút hồn
  Chị khuyên dân phải đổ dồn vào lu

  Dân tình mắng chị ngờ u
  Thật là cay đắng cho lu lẫn hồn

  Nhà ống ba thước lép dồn
  Chị ơi lu biết toạ bồn nơi mô?

  Rồi dân thành thị chung cư
  Suốt ngày phải đứng ôm lu bồn chồn

  Tội thân cán bộ sớm hôm
  Suốt ngày cứ phải lên đồn khiêng lu

  Khổ thân công sở quý cô
  Suốt ngày cứ phải che lu đậy bồn

  Khổ thân chị Tiến ôm đồm
  Đi săn bọ gậy hết bồn tới lu

  Chị Xuân thiệt quá là hư
  Không dưng chị lại đem lu làm ồn

  Cái lu rồi lại cái lon
  Các chị nghịch dại, hú hồn nhân dân

  Fb Nguyễn Tiến Tường

  VV

 2. Cái lu chứa mưa ở dưới quê chỉ có 1 mục đích duy nhất là hứng nước mưa, ko còn dùng việc gì khác. Tại sao phải nói dài dòng?

 3. Thành phồ Hồ Chí Minh = thành phố của những chiếc lu. Nên triển khai để hậu thế biết về những phát kiến vĩ đại mang tầm vũ trụ của các dáo xư, tiến xỉ của thời đại rực rỡ của đất nước.
  Lưu ý: Lu được sản xuất ở làng Mồn là tốt nhất nước, gọi tắt là Lu Mồn! Bà con nên mua đúng nhãn hiệu, kẻo mua phải Lon làng Huyền giả mạo.
  Ai cần Lu Làng Mồn hay Lon Làng Huyền xin liên hệ dáo xư Lu Ngồn Xuân! Kính báo.

 4. Nói như con mụ đó, tốt nhất là làm hệ thống tầu điện ngầm, trời mưa cho các hệ thống tầu điện ngầm đó chứa nước mưa, thế là khỏi ngập đường phố, quá ổn.

 5. Nói chuyện giọng điệu cứ ngập ngừng. Văn phong còn chưa lưu loát còn thêm nói những điều thiếu thực tế như vậy thì làm sao mà thuyết phục được ai. Cũng hên đây chỉ là những đóng góp, ý kiến nhỏ mà đã thấy đầy ra sự ngốc nghếch, ngô nghê của 1 người mang học hàm GS-TS.

  Tự bao giờ những phát ngôn của những người được “dân bầu ra” để phát triển đất nước lại trở nên rỗng tuếch như cái lu? Như cái thân hình của mụ ta?
  Nói luôn dễ hơn làm, mà nói còn chưa xong, còn để người khác cười thì làm gì đc nữa.

 6. Thành phố HCM viết tắt từ khi chị Xuân có tối kiến nhà nhà mua lu chứa nước mưa chống ngập thì người người lai dịch HCM thành Hồ Chứa Mưa.

 7. Bà ơi bà ở chung cư cao cấp đến tầng mấy chục mua cái lu về để đâu để hứng nước mưa trời mưa đưa tay ra hứng nước mưa hả bà sáng kiến của bà hay hay , nhà của bà chắc ít nhất cũng là biệt thự bà mua một lo lu về bà để đi bà coi được không rồi bà hãy đưa ra ý kiến, chắc là nơi sản xuất lu ở Bình Dương bán lu ế rồi nên bà quảng cáo giùm phải hong

 8. PGS.TS Phan Thị Hồng Xuân, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Dân tộc học – Nhân học TP.HCM: chức tổ chức hiệp hội này na ná chắc vài trăm cái hội tên giống nhau .

 9. Để hạ thấp quốc gia nào. Kg cần phai sử dụng đến bom nguyên tử hoặc tên lửa tầm xa. Chỉ cần hạ thấp chất lượng giáo dục và cho phép gian lận trong thi cử. NEl SONMANDELA nói thế đấy

 10. Thực ra mới nghe thì nghe rất khó chịu chuyện cái lu.Nếu ko phải cái lu thì ok như ngoài Bác quê mình ko sài lu mà cả cái bể rất to từ mán sối đổ suống tính ra mưa cả tiến mới đày bể dự trử nước để dành.Mà nhìn thực tại như sài gòn lấy đau ra đất để làm vạy….thôi đành làm lu Bà con ơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here