Nghèo có bình yên không? Hay chết luôn? Trưa qua khoảng 14 giờ (15/5) tại ấp Ki…

25
47


Nghèo có bình yên không? Hay chết luôn?

Trưa qua khoảng 14 giờ (15/5) tại ấp Kinh 7 A, xã Thạnh Đông A, huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang xảy ra một vụ phá hoại nghiêm trọng.

Anh chị ấy là nông dân hiền lành chất phát, có 3 con nhỏ đang tuổi đến trường. gia đình anh chị làm nông nghiệp. Sự rớt giá heo vừa rồi đã làm cho gia đình gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống thì nay, vào lúc trưa nay hồ cá Lóc của gia đình nuôi gần đến kỳ bán đã bị kẻ xấu cố tình đổ thuốc độc (loại thuốc dùng trong nôn nghiệp) làm cho cá trong hồ chết sạch.

Có một điều là anh chị ấy báo sự việc với công an xã, sau một thời gian khá lâu công an cũng cử người đến nhưng chỉ ngó qua ngó lại xong lại lấy xe chạy về. đây là sự vô trách nhiệm của cơ quan công an trong công việc.

Hiện tại số cá dưới hồ đã được bà con phụ với gia đình vớt hết lên, nhìn những thân hình mập mạp của các chú cá nhưng nay đã chết vì trúng độc thấy thật lạnh người, lạnh vì sự tàn độc của một số người không còn tính người.

Gia đình anh chị đang rất đau lòng vì tất cả vốn liếng còn lại sau khi thất thủ đàn heo đã đổ hết vào hồ cá này giờ chỉ còn biết đứng trân người ra không thể nói nên lời. Gia đình anh chị rồi sẽ ra sao?

Xã hội đang thật sự bất an bất kể nơi đâu và sự tàn ác không từ một ai. các ông quan chỉ biết tranh giành quyền lực, tham lam và tàn ác. Ôi dân tôi sao chịu lắm khổ đau.

(Fb Đào Xuân Hoà)

[K]

Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Ở nông thôn mỗi vùng có bọn thương lái bao tiêu sản phẩm của nông dân với giá rẻ, ai ko chịu bán cho bọn nó sẽ bị trả thù như thế này. Còn tại sao công an ko chịu điều tra thì các bạn tự đoán tiếp nha.

 2. Quy luật của cuộc sống là vậy !
  Một hệ thống Quản lý tốt cho ra chất lượng con người tốt !
  Còn ngược lại là các bạn biết rồi đó !
  Đừng lúc nào củng đổ lỗi cho người dân , vì chính chúng tôi củng học từ các vị ra , ” sự ma mãnh , vô cảm , sự điếm đĩ càng ngày càng lớn giữa con người và con người với nhau !

 3. Người nông dân bắt đâu vô lương tâm, tận diệt người cùng cảnh ngô vì đâu. Vì đạo đức xuống cấp, cái xấu được bao che, ko bị xử lý….50 rồng tiên giờ thành quái thai

 4. Thấy mà thương,sao lại nỡ đối xử vs đồng bào của mình như vậy,hơn thua nhau ko đc rồi đâm ra làm chuyện tán tận lương tâm.

 5. Thất bại của nền giáo dục, vn dẫn đến hậu quả là đạo đức xuống cấp, con người vô cảm bất nhân bất nghĩa tột cùng của sự khốn nạn..!

 6. Hy vọng mọi người đã đoán biết ai là kẻ chủ mưu triệt phấ nền kinh tế VN. Ngoài bọn “người lạ” ra, còn ai vô đây ???

 7. Cộng sản đã tạo ra xã hội của một bầy cừu thì chỉ biết ngoan ngoãn để cho chúng nó vặt lông, nếu có một nhà nước cầm quyền biết mang lại lợi ích cho người dân thì chắc không còn thấy được những cảnh xót xa luôn xảy ra hàng ngày.

 8. Sự việc này mà công an xã bỏ qua thì bảo các đại biểu hội đồng nhận dân chuốt quyền thằng trưởng công an xã, cho nó về giặt váy cho vợ nhé.

 9. Nhét tiền vào mồm nó thì nó điều tra ngay chứ gì ! Mình bị TNGT gọi công an xã hơn 40p mới lại mặc dù chỗ bị tai nạn cách trụ sở có 500m , chắc nó sợ lại sớm phải đưa mình đi bệnh viện, lũ khốn nạn !

 10. Triệt hại sinh kế của người khác là một trong những việc làm vô nhân tính nhất trên đời.
  Đẩy khổ chủ vào khó khăn, vào lầm than, vào cùng quẫn và ai biết được vì những uất ức đó mà người ta sẽ làm những gì?
  Sau những chặt chuối, chặt đào là đánh thuốc cá và còn những gì sẽ tiếp diễn nữa? Người Việt ngày càng ác độc, càng vô cảm, càng man rợ hơn.
  Ở nước ngoài, nếu thấy người khác làm ăn được. Nếu họ không thể giúp, thì họ cũng không phá.
  Câu hỏi cần trả lời là chính quyền ở đâu và làm những gì sau những sự vụ đó xảy ra? Có truy tìm kẻ ác, có đòi lại công bằng cho người bị hại, có đem lại niềm tin cho nhân dân? Tôi vẫn chưa nhìn thấy điều đó.

 11. bọn côn an đã điều tra rồi. Đã có kết quả rồi. Chúng nó kết luận là bởi cá hong biết lội nên bị sặc nước ôm nhau chết chùm đó 🙄

 12. 9 thằng của ba nước Vn HQ NB mỗi nước có ba thằng rơi xuông hố sâu ba thằng HQ bàn nhau khóet đât trèo lên. Ba thằng Nhật thì thằng khỏe nhất cõng hai thằng lên trứơc rồi dòng dây kéo thằng thứ ba cùng lên. Còn ba ông Vịêt thì gĩâm đạp lên nhau để tranh lên trứơc rút cụôc thì cả ba ông đều chết trùm! Haizzzzzz!

 13. Ngày nay, trong thời XHCN ưu việt, con người vô cảm và ác độc với nhau quá. Chỉ vì ganh nhau miếng ăn, mối lợi, người ta quá tàn độc với đồng loại, hủy diệt công súc của nhau. Nền giáo dục, chế độ và những tấm gương đạo đức có trách nhiệm gì không ?

 14. Ngày xưa CA lo cho nhân dân , ngày nay CA chỉ lo cho mấy thằng nhà giàu có tiền có chức thôi , dân khổ mặc dân hok bị XH tồn tại cảnh này đến bao giờ , cái gì cũng tốt cho dân , tăng tiền điện , tiền xăng , rồi chuẩn bị tiền học , bao thứ khác nữa

 15. Đâm heo thuốc cá rồi cuộc đời nó cũng sẽ tàn thôi, sự độc ác ấy không tránh khỏi sự trừng phạt của trời đất. Thương người đã khổ càng khổ thêm.

 16. Ngày nay ng TQ tràn qua VN bất cứ chổ nào củng có .Họ đang huỷ hoại nông sản và thuỷ sản của ng Việt Chắc chắn là tàu khựa làm chứ kg phải ng Việt vì cùng cảnh ngộ mà

 17. Một xã hội vô pháp, nền giáo dục nát bét, khiến cho con người trở nên mất nhân tính như vậy đấy. Bắc kỳ, Nam kỳ hay Trung kỳ cũng như nhau hết

 18. Nhà tao bị trộm đột nhập báo công an huyện,vào lấy mẩu vân tay nhìn hiện trường nó phán vs cha tao là tao làm thế là xong.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here