Nghi án bé gái 6 tuổi bị bạn gái của bố bán đứng cho những kẻ lạ mặt xâm hại tập…

25
42


Nghi án bé gái 6 tuổi bị bạn gái của bố bán đứng cho những kẻ lạ mặt xâm hại tập thể: đòn thù tàn độc của lũ bất nhân?

Trước khi phải nhập viện với nghi vấn bạn gái của bố “bán đứng” cho 2 kẻ lạ mặt xâm hại gây bức xúc dư luận những ngày qua, cháu bé từng bị một trường mầm non ở tại thành phố Vinh đuổi học vì nhà trường lùm xùm chuyện tiền bạc với bố cháu bé. Đây cũng là một trong những tình tiết cần suy nghĩ trong một vụ việc khá khó hiểu và đầy bí ẩn này.

Cùng nhìn lại vụ việc những ngày qua, bố cháu bé, anh Nguyễn Thành Trung đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan công an TP Vinh, tố cáo một phụ nữ có tên Thuỳ A. (chưa rõ ràng nên tôi viết tắt tên nhân vật bị tố cáo), là một nữ nhân viên massage của một khách sạn, đã đưa con gái anh là bé Nguyễn Băng Th. vào khách sạn, kêu 2 kẻ lạ mặt, một nam một nữ đến khách sạn Mường Thanh và tại đây, A. cùng cô nữ kia giữ tay cho gã nam giới kia thực hiện hành vi xâm hại cháu bé qua đường hậu môn và vùng kín.

Cách đây 2 ngày tôi đăng vụ việc lên Fanpage, khi lượng chia sẻ của cộng đồng tăng chóng mặt cũng như thái độ phẫn nộ dành cho kẻ bị tố cáo, bài viết bị FB gỡ vì có kẻ report bài viết vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Chính từ hành động này, mối nghi ngờ của tôi dành cho kẻ hãm hại cháu bé đã sang một hướng khác: rõ ràng, một nữ nhân viên masage không đủ tiềm lực để thuê người bịt miệng công luận, mà chắc chắn, phải là một thế lực lớn, phía sau những kẻ bị cha đứa bé tố cáo.

Khi bài đăng trên trang, cha cháu bé, tức Nguyễn Thành Trung có liên lạc trực tiếp với tôi. Trung cho biết, hiện Trung và cô vợ cũ đã ly hôn. Cháu bé hiện sống với bà nội và cô ruột. Trung đi làm ăn xa thỉnh thoảng mới về. Mỗi lần về Trung hay đón bé đi chơi.

4 tháng qua, Trung quen với A., Trung cũng không ngần ngại nói thẳng ra A. là bồ của Trung. Giữa A và Trung cũng không mâu thuẫn, không thù oán. Cách đây 1 tháng, Trung và A. qua nhà mẹ Trung đón bé đi chơi. Và trong thời gian quen Trung, A. đã rất chiều chuộng bé, hay đưa bé đi sắm đồ, đi ăn kem và đi chơi nên bé Th. rất quý A. và bản thân Trung cũng khá yên tâm khi bé Th. ở bên A.

Hôm đó, khi đang đón bé đi ăn kem thì Trung có việc đột xuất phải đi và gửi bé Th. cho A dẫn đi chơi. A. nhắn Trung cứ giải quyết công việc đi, trời nóng nên A. dẫn Th. đi nghỉ ngơi cho mát. Chiều tối, A. nhắn Trung rằng hai dì cháu đang ở khách sạn Mường Thanh và Trung cùng qua đó nghỉ lại đến ngày hôm sau mới về.

Cũng ngày hôm sau khi rời khách sạn, A. mua vé máy bay bay về Hậu Giang. Thời gian đó, bé Th. đau không chịu nổi, khi cô ruột đưa bé đi tắm gặng hỏi thì bé kể lại mọi chuyện. Rằng khi đến đây, A. “gọi cho một dì và một chú đến. Dì A. và dì kia giữ tay chân và bịt miệng con lại để chú kia làm…”. Bé kể chi tiết sự việc, gia đình đã đi báo công an TP. Vinh. Trung thấy hành động về quê vội vã của A. khá bất thường nên không nói gì cho A. biết mà tìm cách dụ A. quay trở lại Vinh.

Tại đây, CA nói sẽ cần có sự xuất hiện của A. để lấy lời khai. Trung làm như chưa biết chuyện gì, đã gọi A. một cách tình cảm và nói sắp có phi vụ làm ăn cần có A., nên mua vé cho A. ra Vinh. Tại đây, Trung và gia đình áp giải A. lên công an nhưng lấy lời khai xong, A đi về và còn nói giọng thách thức, với nội dung rằng có gọi lên công an cũng chẳng làm gì được mình.

Khi nghi án xâm hại chưa chính thức được điều tra thì sức khoẻ của bé Th. ngày một tệ đi. Hậu môn và vùng kín mưng mủ và chảy dịch. Bé sốt liên tục. Gia đình đưa bé đi các bệnh viện thì các bác sĩ kết luận, những khu vực ấy bị nhiễm trùng nặng và các bác sĩ cũng đặt nghi vấn bé bị xâm hại. Một phần bản chất vụ việc được hé mở và vụ việc đau lòng này chắc chắn cơ quan công an phải tiến hành điều tra để trả lại sự công bằng cho bé.

Tuy nhiên, thời điểm này A. trốn biệt. Đổi số điện thoại và gần như không liên lạc được.

Trước vụ việc này, tôi đặt khá nhiều câu hỏi, nhất là Trung. Mối quan hệ với A. thì đã rõ. Tôi hỏi Trung có làm cho A. hận, có nợ tình nợ tiền hay bạo hành gì A. không, Trung khẳng định là không. Vậy lý do gì để một cô gái đang bước vào cuộc đời của cha cháu bé lại có thể rắp tâm làm hại bé với những hành động bất thường như thế? Và hai kẻ đồng phạm với A. là ai? Lý do gì mà chúng lại xuất hiện như một kế hoạch đã được bàn sẵn? Và tại sao lại có một vụ việc khó tin đến như thế, dù những gì nhìn thấy qua bệnh án của cháu bé, đã quá đỗi đau lòng.

Tôi có hỏi Trung trong thời gian qua anh có hiềm khích gì với đối tượng nào không, Trung nói rằng có, và thậm chí rất ầm ĩ. Chuyện ầm ĩ đó cũng đã lên báo và đó cũng là một vụ việc rất đau lòng: cháu bé bơ vơ ấy đã bị chính nhà trường mẫu giáo đuổi học vì mâu thuẫn quyền lợi với bố cháu. Vụ việc là đây:

http://m.baophapluat.vn/tin-tuc-tinh-thanh/be-gai-bi-truong-mam-non-duoi-hoc-vi-thieu-hoc-phi-447284.html?fbclid=IwAR1iTk-jnZ729Zo_KSyxTxbEd8TfqP2oldjixwuhWRHLdCrxnZ-6JVLArqM

Vâng, tóm tắt vụ việc là chuyện tiền bạc. Bố của bé cho con bà hiệu trưởng mượn nợ và con trai bà trả bằng học phí như báo chí đưa tin. Cuối cùng thì người thiệt thòi nhất trong vụ lùm xùm đó là đứa bé tội nghiệp, bị chính những người làm cô làm thầy tước đoạt quyền được đến trường.

Cá nhân tôi nghĩ rằng đây là một vụ việc phức tạp. Kết luận cuối cùng sẽ phải chờ cơ quan điều tra nhưng vì bất cứ lý do gì để một đứa bé tội nghiệp phải gánh chịu những điều đau đớn như thế này, thì những kẻ gây ra nỗi đau cho cháu bé không khác gì loài cầm thú và đáng phải tách ra khỏi xã hội loài người.

Một điều lạ nữa: Tôi không thể hiểu nổi tại sao khách sạn Mường Thanh, một khách sạn 5 sao lại để một phụ nữ mang một đứa bé vào đó mà không yêu cầu chứng minh nhân thân nhỉ? Đây cũng là một điều vô cùng khó hiểu, bởi nếu những gì cháu bé khai là sự thật, thì việc trích xuất camera của khách sạn này, cũng đâu quá khó để tìm ra hung thủ?

Hay camera của khách sạn bị cái tay trái của Nguyễn Hữu Linh che mất rồi?

Fb Hoàng Nguyên Vũ

CB

Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Mấy gia đình mà còn cho con học những trường của bọn việt cộng thì sớm hay muộn nó cũng thành nạn nhân và bi thảm hơn là quay ngược lại đánh chính gia đình của mình.

  2. Tội ai làm người đó chịu. Thù người cha thì kiếm người cha sao lại trả thù qua đứa bé, mà lại trả thù một cách tàn đọc nữa? Cô này mới 21t mà tàn ác quá! Đáng ở tù mọt gông

  3. Tui cũng nghĩ như các bạn tại sao côn an lại thả con nhỏ đó về.đáng lẽ phải tạm giam khi dụ được nó ra và có lời khai của nó.nó còn nói câu mấy ảnh côn an là người quen.tại sao và tại sao nhiều điều trùng hợp z.

  4. Day la mot cai bay. Cho con hieu truong muon, sau do khg muon tra…. Han thu qua lai, gai con di cai A. vao cuoc de thang cha me an lo. Roi con di A. tim co hoi de dem be gai di de cho tui suc sinh lam thit

  5. Gái massage thì đã đành rồi. Nay lại còn giỡ cả cái thói đĩ này ra với 1 đứa bé thì con này cần đem đi bắn bỏ. Bọn đứng phía sau là cái trường và nhóm lợi ích của phòng GD Nghệ An

  6. Khốn nạn. Cái xh này hèn là bị đè đầu cưỡi cổ ngay. Bảo sao cứ phải chém chết cụ các con chó nợ nần đi. Vay mượn dẫn ra hiệu CD. Ko trả nó cho trường mày ăn no mắm tôm. Mẹ kiếp thằng bố ngu dốt, ko bv đc con gái. Tầm này, mày biết rõ là ai hại con bé, thì xách dao đến tận nhà đam chết cụ nó đi rồi tính. Rồi sẽ lộ ra hết cả lũ. Ở đời thằng nào chẳng sợ chết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here