Nghi vấn điểm thi Sơn La, Lạng Sơn: Hành động nóng

25
122


Sau Hà Giang, Bộ GD-ĐT tiếp tục lập tổ công tác xác minh nghi vấn điểm thi tốt nghiệp THPT tại 2 tỉnh Sơn La và Lạng Sơn.

Nghi vấn điểm thi Sơn La, Lạng Sơn: Hành động nóng

Sau Hà Giang, Bộ GD-ĐT tiếp tục lập tổ công tác xác minh nghi vấn điểm thi tốt nghiệp THPT tại 2 tỉn…


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Bới ra nhiều làm cbi nửa. Đâu phải lổi các cháu. Lổi toàn người lớn mà đứng đầu là bộ trưởng bộ giáo dục. Tại vì ông nói thành công lớn trong kì tổ chức thi thpt sớm quá nên chắc có người chơi ông rồi. Chứ việc này có lẻ diển ra hàng năm mà ông BT cứ như k biết

  2. Để dân đặt lòng tin vào sự minh bạch trong thi cử và con em học hành nghiêm túc thì phải kiểm tra hết những nơi có thông tin tiêu cực !

  3. thế này thì học hành làm gì nữa,,, cứ có tiền thì sẽ có điểm,,, xử lý k nghiêm thì chẳng còn ai đặt hi vọng vào rèn sách vỡ nữa,

  4. Năm 2006, thầy Đỗ Việt Khoa (một trong những giám thị tham dự coi thi tốt nghiệp tại THPT Phú Xuyên A, Hà Nội) đã quay video ghi lại cảnh giáo viên tại trường bỏ vị trí, nhân viên phục vụ vào tận phòng thi phát bài giải cho thí sinh. Không chỉ dừng lại ở đó, thầy giáo này còn tố giám thị nhận 700.000 đồng/người để làm ngơ cho học sinh sử dụng tài liệu. (Năm 2006 một chỉ vàng tầm 600k). Sau sự việc trên thầy đã bị một lũ súc vật làm trong ngành giáo dục trù dập không ngóc đầu lên được. Ngoài Thầy ra thì con Thầy sau này cũng bị miệt thị và trù dập không thương tiếc. Trên 60 % dân số Việt nam còn ngu dốt, ấu trĩ, tư tưởng chưa thông suốt. 20 % sợ đụng chạm và sợ mất nồi cơm. Nên cái chế độ thối nát ngày càng lộng hành tàn ác.

  5. Tự nhiên thi chung làm gì cho nó khổ ntn. Lũ ngu như bò mà làm như mình khôn. Càng tốt cho chúng nó ăn hốc máu của dân mà thôi.

  6. Bất cứ nơi nào mà chủ nghĩa xã hội hay cộng sản thực sự được áp dụng, thì chỉ mang đến đau thương, tàn phá và thất bại!

  7. Chắc nhiều địa phương khác cũng có tình trạng này rồi mấy ông này học đòi làm theo nhưng không khéo cho nên mới bị phát rác thôi

  8. K có lỗi của ai hết.do bộ trưởng bộ GD cả mà ra.ông bộ trưởng làm đc thì làm, còn k ông nghỉ việc đi. Tại sao trường nào cũng xảy ra có vụ việc như vậy ông bộ trưởng????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here