Ngoài việc cho người phát ngôn BNG chỉ mặt đặt đúng tên Trung Cẩu, báo chí cũng …

24
46


Ngoài việc cho người phát ngôn BNG chỉ mặt đặt đúng tên Trung Cẩu, báo chí cũng được cho phép gọi đích danh bằng ngôn từ mạnh mẽ.

Điều này cho thấy sau hơn 10 ngày tàu Trung Cộng xâm phạm chủ quyền, việc đàm phán bằng các kênh ngoại giao đã thất bại. Trung cộng không những không rút mà còn điều động thêm tàu cảnh sát biển trang bị vũ trang mạnh nhất tiến vào khu vực bãi Tư Chính của Việt Nam!

[K]

Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

24 COMMENTS

 1. Dám cho gọi đích danh kẻ cướp là tình hình nghiêm trọng rồi đấy. Nhân dân VN luôn sát cánh cùng các chiến sỹ HQ và nhà dàn DK1 bảo vệ Tổ quốc!

 2. Chỉ cần bật đèn xanh cho biểu tình chống tàu ghẻ thì hiệu quả lời phản đối của chính quyền mới có giá trị ” ý đảng, lòng dân “.

 3. tôi tìm không ra đoạn phát ngôn bằng video ! …và hình như từ trước đến giờ tôi chỉ được xem hình + tít báo mà thôi ! … từ thời ông Hải Bình tới thời bà Thu Hằng gần giống như người mẫu ảnh với kiểu cánh tay ” chém gió ” …còn phát ngôn thì chỉ có báo chí truyền tải mà thôi !

 4. Ngay bây giờ..trung quốc đang cần một cuộc chiến tranh… để chuyển hướng dư luận trong nước ra bên ngoài, kích động lòng yêu nước trong dân để đánh lạc hướng các khó khăn trong nước..
  Năm nay trung quốc đã te tua từ trong ra ngoài : kinh tế suy yếu, chiến tranh kinh tế với mỹ đã thua tơi tả..
  Hongkong chính biến, đài loan cứng rắn..
  Thế giới thì lên án tội ác chống lại loài người: đàn áp Pháp Luân Công, đàn áp tay tạng, tân cương..

  Trong cuộc chiến chống tham nhũng.. ông tập đã đụng chạm lợi ích cấp dưới, giờ nội bộ hỗn loạn, tranh đấu..

  CHO NÊN TRUNG QUỐC ĐANG CẦN MỘT CUỘC CHIẾN ĐỂ LÁI NGƯỜI DÂN VÀO CUỘC CHIẾN ĐÓ… VIỆT NAM SẼ LÀ CON MỒI..
  NẾU GIỮ ĐƯỢC cái đầu lạnh thì tốt… còn không thì một mất một còn với trung quốc

 5. chết mấy triệu người trong cuộc chiến tranh hai miền nam bắc không có dòng họ nào mà không mất người thân cuối cùng chỉ để được gọi trung quốc bàng những từ như nước lạ và nước ngoài và có những kẻ còn nói trung quốc là anh tà là em đánh trung quốc là hỗn không có trung quốc đảng ta không tồn tại tới bây giờ điều tệ hại trung quốc ngang ngược bành trướng chúng còn cho là trung quốc thương VN lên mới cho roi cho vọt trên thực tế không có cuộc chiến tranh hai miền nam bắc thì VN cũng độc lập rồi chết mây triệu người nhưng cuối cùng chỉ để thờ ngoại bang

 6. Nếu CP quyết tâm không xem thằng giặc cướp là bạn vàng ..!? Thì lòng dân sẽ đồng lòng cùng NN chống tàu cộng đến cùng để giữ biển đảo và biên cương Tổ quốc như những năm 1979… (vững biên cương biên giới phía bắc & tây nam !! ). Hãy t/c hội nghị Diên Hồng lần 2 sẽ thấy khí thế của toàn Dân, toàn Quân nhiệt huyết như thế nào… ?? và cả Kiều bào trên thế giới , cùng bạn bè chính nghĩa khắp năm châu ủng hộ Việt Nam diệt tàu cộng ..!!? Hãy chứng tỏ là con cháu của Bà Trưng, Bà Triệu.. của Ngô Quyền và Hưng Đạo Vương chôn vùi xác giặc Tàu ở sông Bạch Đằng, của Vua Lê Lợi ở Lam Sơn, của Va Quang Trung ở Đống Đa …vv..cùng đứng lên diệt giặc phương Bắc Tàu cộng không phân biệt Nam Trung Bắc tổ chức chính trị … & các dân tộc đang sinh sống trên đất nước Việt Nam…. hãy một lòng vì Tổ quốc .. Dân tộc… Chúng ta đã nhân nhịn ., đã vì hoà bình .. vì mong cho nhân dân cuộc sống yên ổn để làm ăn phát triển ..!! Nhưng tàu cộng không có thiện chí để cho đất nước ta bình yên , XD cuoc song mà cứ dồn nén để cướp biển đảo, đất liền tài nguyên của ta .. !!?? thà hy sinh chứ quyết không để mất đất nước, làm nô bộc cho chúng…!!!??

 7. Yêu cầu trung quốc và những tên việt gian bán nước cút khỏi việt nam,nước Việt Nam không thể chống lại trung quốc nếu còn đảng cộng sản

 8. Tôi không hiểu tại sao đảng cộng sản việt nam lại thân thiết với kẻ thù đến như vậy, các ông đại diện cho dân việt nam mà không tỉnh táo được sao, nên nhớ rằng đó là kẻ thù không đội trời chung.

 9. Anh em tốt láng giềng tốt, bốn tốt 16 chữ vàng, cái gì cũng tốt và cùng một đảng cộng sản, vậy mà nó đối sử với việt nam như thế, thật là lố bịch,

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here