25 COMMENTS

 1. Đù. Bác Lú có 1 cái áo mặc hoài ko thay. Mấy đứa phản động sẽ bảo bác bẩn vl. Còn cháu thì cháu sẽ khen bác giản dị vãi lol. Nhưng mà vẫn bẩn vkl ra bác Lú ạ.

 2. Hình như quanh đi quẩn lại chỉ có vài diễn viên chuyên đóng vai để phục vụ cho đảng tuyên truyền.Đó là:thằng già đầu bạc chuyên đóng vai cử tri các quận ở hà nội được tổng bí thư lắng nghe ý kiến,con quỷ cái hơi xinh xinh thì đóng vai công nhân quét rác&đánh rơi tiền được chó vàng trả lại,còn một thằng già nữa chuyên đóng vai đi lạc&đang đi bị tụt huyết áp được bọn côn an dắt về nhà hoặc cho uống nước(mà đéo mở nắp chai).
  Còn trong thành hồ thì có mấy con mấy thằng chuyên đóng vai thầy chùa,tu sĩ được mặt trận tổ quốc lắng nghe ý kiến

 3. Xàm cức, các phóng viên mỗi người một góc máy, của mỗi thằng dùng 1 cái tiêu đề khác nhau, nhưng nội dung thì tương tự nhau. Còn hình ông áo xanh, đeo kính bên phải cũng thế, tùy góc chụp của thằng phóng viên. Có vậy mà cũng sồn sồn lên.
  Chúng mày sống gian dối, lọc lừa, man trá riết nhìn ai cũng nghĩ người khác cũng giống chúng mày hay sao.

 4. khi về tiếp xúc cử tri, tất cả người dân có thắc mắc khiếu kiện sẽ bị ngăn cản, bằng mọi cách chặn lại không để cho họ được tiếp xúc với các vị lãnh đạo, ở đâu trên đất nước Việt Nam! này cũng thế. Những “cử tri” mà chúng ta hay xem hình trên ti vi, tất cả họ đều là Đảng viên, cán bộ về hưu đang sống ở địa phương đó, ý kiến của họ vô thưởng, vô phạt mang bản chất bưng bô. Còn người dân làm ăn họ chả để ý mấy thằng lãnh đạo mang danh đại biểu nhân dân này đâu, bởi lẽ họ chả có quyền lợi gì, có muốn phát biểu ý kiến cũng chả ai cho. Vậy nên ông Trọng gặp thằng già trong hình nhiều lần là đúng thôi.

 5. Đừng tin thông tin bất cứ nơi đâu ” tiếp xúc cử tri ” toàn là lủ chó nó dàn cảnh đưa người đóng thế hết rồi ,có một lủ diễn viên quần chúng ăn cám heo trực chiến vào vai bất cứ lúc nào.

 6. Thông cảm, bác Trọng sợ đi với cử tri thật biết đâu có thằng nào nổi khùng chọi dép vào mặt, lấy gà nhà đóng kịch cho “chéc eng”.

 7. Chúc cho mỗi gia đình, mỗi người dân chúng ta dồi dào sức khỏe, an lành, mọi việc hanh thông, nhiều kết quả; nhân dân ta ngày càng ấm no, nhà nhà vui tươi, người người hạnh phúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here