Nhật mong Việt Nam thanh toán càng sớm càng tốt dự án metro số 1

25
112


Hây dza, nhục chưa mấy bác ơi, ông thủ tướng phải đi qua nước người ta năn nỉ xin người ta cho vay, giờ để bộ trưởng nước người ta đại diện chính phủ nước người ta qua đòi tiền kìa 😞

Các bác mới là đám làm nhục quốc thể ấy ạ 🙂

Nhọ cho dân TP.HCM khi tiền vay cho dự án Metro này chuyển hết ra Hanoi và giờ thì Hanoi không đưa lại tiền để trả cho người Nhật :))))

(Fb Hong Phuc Nguyen)

[K]

https://tuoitre.vn/nhat-mong-viet-nam-thanh-toan-cang-som-cang-tot-du-an-metro-so-1-20181225212721303.htm

Nhật mong Việt Nam thanh toán càng sớm càng tốt dự án metro số 1

TTO – Đây là chia sẻ của ông Keiichi Ishii – bộ trưởng Bộ Đất đai, cơ sở hạ tầng, giao thông và du lịch Nhật Bản – về việc chậm thanh toán cho các nhà thầu dự án metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hơn 100 triệu USD.


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Đọc bài nàyMà tự nhiên hứng lên cái nhớ cái vụ này! Cái gì xấu(ngập – tắc đường) thì nhà báo kêu là Sài Gòn. Mà đẹp đẽ thì là Tp. Hồ Chí Minh.

  2. Đã bao nhiêu năm rồi tôi không hiểu ngoài miền Bắc giải phóng trước miền Nam mấy chục năm mà Tại sao kinh tế của miền Bắc lại phụ thuộc vào ngân sách từ miền Nam chuyển về Phải chăng đây là một cuộc bóc lột xâm lược chuyển của cải vật chất về nơi đầu não

  3. đã tới lúc 3X phải phát động cuộc chiến tranh để chia lại vĩ tuyến 17, nếu không sớm thì cả ông và dòng họ sẽ bị triều đình phanh thây ra cám nhé, cảnh báo rồi đấy, chết ráng chịu không bệnh tật gì nhé :v :v

  4. Nhật là nước văn minh,giàu có nhưng lại không hiểu được tâm địa lưu manh của cộng sản vn thì phải chịu hậu quả thôi.nhớ rút kinh nghiệm nhe.

  5. Tính bình quân mỗi ngày Tp.HCM thu ngân sách gần một ngàn tỷ nộp ra Hà Nội mà trong một thời gian dài không có nổi hai ngàn tỷ (tương đương 2 ngày thu ngân sách) để thanh toán cho nhà thầu Nhật Bản.

    Giờ đọc báo thấy nói bọn Trung Quốc lăm le hất chân nhà thầu Nhật để thâu tóm hết các tuyến metro tại Tp.HCM nữa. Nghe mà buồn!

  6. Bao cấp thời hiện đại của đcs. Làm theo năng lực, hưởng theo nhu cầu. Năng lực bòn rút, nhu cầu sang Mỹ ” giãy chết” hết rồi. Chết cả đám…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here