Nhiều người ngây thơ quá, đương nhiên người đứng đầu băng đảng nằm xuống thì sẽ …

25
25


Nhiều người ngây thơ quá, đương nhiên người đứng đầu băng đảng nằm xuống thì sẽ lại có người khác lên thay, đương nhiên là thế, cần gì phải giải thích, nhưng …

Nhưng anh chị phải nên nhớ rằng Viên Thiệu mà còn thì đến 10 anh Tào cũng không thể công nổi Thiệu mà ngồi đất Hà Bắc. Chỉ đến khi Thiệu chết và con cháu Thiệu tranh quyền đoạt chức lẫn nhau thì Tào Tháo mới có cơ hội.

Tổng tịch giờ mà nằm một chỗ đóng bỉm thử hỏi ai sẽ lên thay? Cái ghế kép quá to và sẽ là một cuộc đấu đá long trời lở đất mới. Và trong tình thế đó bần lông mới có hy vọng có đứa yếu thế tìm đến thế lực mang tên ” NHÂN DÂN ”

Fb Thanh Mai

Ảnh: fb NƯỚC MẮT THẰNG HỀ

Q
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. AD có biết gì về Tam Quốc ko vậy ko biết thì nên tìm ví dụ khác đi nhé. Tào Tháo dùng 7 vạn quân đánh bại 70 vạn quân do chính Viên Thiệu thống lĩnh ở trận Quan Độ rồi từng bước tiêu diệt thế lực của Viên Thiệu. Hiểu biết chả ra gì mà cứ bày đặt ví von.

  2. Nói chống tham nhũng nhưng thực ra mấy năm nay kinh tế bèo bọt bỏ mẹ. Thua thời 3x. Giá điện thì tăng không phanh, hộ gia đình còn choáng với tiền điện thì đừng nói hộ sản xuất kinh doanh xuất khẩu. Lỗ tẹt ga. Cả nước lại 1 lần nữa xuống hố cả nút.

  3. Tổng tịch ơi mài đừng đứt bóng mài phải ngáp ngáp thoi thóp lặt lìa lặt lọi mà nghe chúng chửi rủa thấy cách hành xử của bề tôi khi hạ bệ mài

  4. Ở đới cứ sống thiệt đi đến khi có chết có ngườ giúp cho bầy đặc ra vễ ngông nghênh bầy đặc đưa luật tuổi non tuổi già không ngờ bị hồi mã thương nên đành đo ván mới ra thế này tuổi già không biết ăn năn già còn máu lửa chuốt lấ luân hồii trái đất mãi mãi vẫn xoay ông trời có mắt phài nhận tai ương giờ thì phải thở ỗ xy thật thà xàm hối con quay lam người chứ còn tư tương cực đoan tôn thờ đảng đĩ nhân dân khổ hoài mau sớm bầu cử tự do cùng cho đất nước ấm no manh giàu nhắc nhỡ a tổng tịch

  5. Nói tóm lại thằng nào cũng giống thằng nào . Nhưng đó là cách mạng loạn xì ngầu,mà lịch sử các triều đại đã chứng minh đất nước mới thay đổi được.

  6. Làm ơn đừng dẫn truyện Tàu khựa ra đây được khg ???Có vẻ như các bạn (thần tượng) bọn Tàu hơi bị quá đấy ! VN mình khg có nhân vật lịch sử nào đáng để dẫn chuyện hay sao? Hay là Sử Việt khg rành ????

  7. Rồi sao nữa , phe phái nào cũng vì tiền tài danh vọng thôi , thằng này chết có thằng khác lên , nhân dân vẫn bị bóc lủm thoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here