Những mảnh đời đau khổ trên mảnh đất kim cương( Thủ Thiêm bi kịch cùng cực)

25
152


CÔ GÁI TOMAGUỐC NHẮN GỬI CÁC BẠN DƯ LUẬN VIÊN

Dư luận viên các anh chị hèn lắm! Hèn hơn cả quân trùn dế!

Liên tục mấy ngày nay, tôi nhận được tin nhắn từ các cô bác, anh chị về một số người đang live stream và viết bài về quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Tạm gọi họ là dư luận viên nhé! Các anh chị DLV thân mến! Các anh chị biết gì về khu đô thị mới Thủ Thiêm? Các anh chị giỏi thật ngay cả thanh tra chính phủ còn chưa kết luận được chính xác ranh ở chỗ nào mà các anh chị dám nói dân trong ranh này nọ. Các anh chị vui lòng lên googe tìm báo cáo của thanh tra chính phủ số 1483 năm 2018 đọc nhé !

Trong lúc người dân đang đấu tranh đòi quyền lợi hợp pháp của mình thì các anh chị lại nói họ cào mặt ăn vạ, là tạo ra hình ảnh giả tạo, gây hiểu lầm trong dư luận…. Các anh chị lưu ý khi tôi live stream hay phát biểu đều kèm theo văn bản pháp luật. Vậy phiền các anh chị đưa ra danh sách dân về cất nhà trên đất của họ và hồ sơ đền bù của họ luôn .
Trong khi dân đã mệt mỏi họ mong có cuộc thương lượng và giải quyết hợp lý thì ông Nhân lại phát biểu những câu gây tổn thương người dân đang đấu tranh ở khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Song song đó là những phát biểu , kèm theo những bài viết của các anh chị. Tôi thật sự muốn biết ai đứng sau các anh chị. Nếu là nhóm lợi ích thì chúng thật sự ngu lắm. Vì sao? vì chúng đang làm cháy lại ngọn lửa giận dữ , uất hận, tức giận trong dân .

Các anh chị luôn chỉ trích dân Thủ Thiêm: đánh bạc, mại dâm, hút chích, cướp giật. Tôi xin phép hỏi vài câu: Trong quận huyện các anh chị đang ở có những nhóm đối tượng đó không? Chắc chắn là có vậy thì nếu ai đó nói con gái các anh chị bán dâm, con trai ăn cướp vì huyện đó có gái bán dâm, có cướp các anh chị có chịu không? Bất kì xã ( phường), quận ( huyện) nào cũng có. Vậy tại sao lại tấn công người dân trong khu đô thị mới Thủ Thiêm một cách đê tiện như vậy?

Các anh chị nếu có bản lĩnh hãy đến gặp tôi. Tôi hứa sẽ dẫn các anh chị đi tiếp xúc dân lẫn ban bồi thường , giải phóng mặt bằng quận 2 để xác minh sự thật. Họ – những người dân mà các anh chị gọi là tham lam, vi phạm pháp luật , kích động bạo lực đó. Họ đã đủ khổ lắm rồi với những hồ sơ đền bù 0 đồng, có những hồ sơ ” nhân đạo ” hơn đền 1 triệu / 1m2… Họ- những con người ôm xác người thân tự tử vì uất ức, nước mắt đã cạn theo năm tháng trên những khuôn mặt khắc khổ. Họ- những con người có giấy chứng nhận tâm thần do hóa dại sau những đợt cưỡng chế. Cũng chính họ trở thành những luật sư bất đắc dĩ trên con đường tìm đến công lý, những con người chui rúc trong những căn tạm cư 20m2 chật chội, ẩm thấp……. Cả đời họ vẫn dành dụm chắt chiu cất được căn nhà rồi bị đập oan vì những kẻ tham tàn. Các anh chị đã không giúp được gì thì hãy đứng yên đừng làm gì cả.

Tấn công một người bình thường với mục đích xấu xa đã là xấu. Các anh chị tấn công những con người cùng khổ thì các anh chị thật sự hèn hạ. Hèn hạ hơn cả quân trùn dế!

Fb Nguyễn Thuỳ Dương

M

Những mảnh đời đau khổ trên mảnh đất kim cương( Thủ Thiêm bi kịch cùng cực)Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Xa hoi bay gio la vay, 1 tran bong da o ao lang thi ca nuoc nhu phat dien, con dong bao minh chet thi song chet mat bay tien thay bo tui… ay dza kiep nan…kiep nan…

  2. Tks Nguyễn Thùy Dương bạn xử lý rất chuẩn , hãy bỏ qua bọn dlv càm ràm mà tập trung vào BT Nhân hay CT Phong ko cho họ thoát hiểm như Q Tâm mà phải trả nợ cho dân Thủ Thiêm

  3. Hoan nghênh 1 người phụ nữ mạnh mẽ dám nói và dám làm , cũng vì sống trong môi trường bị hà hiếp và bất công , cũng nhờ thế mà được mạnh mẽ và được trui rèn nên ý chí kiên cường bảo vệ sự chính nghĩa và bênh vực sự bất công . E thông cảm cho những tên dư luận viên ! Vì chúng nó không có não … Nếu chúng nó có não thì không bênh vực cho tà quyền , mà lại vu khống cho những người dân bị áp bức !!!

  4. Đối vs bọn dlv thì lương tâm đéo bằng lương tháng 3 củ nên chúng bất chấp luân thường đạo lý để cắn bất chấp 😁😂😂😂😂

  5. Nếu kg ủng hộ thì làm người bàng quang cũng đồng nghĩa là bọng đái.Bằng kg nó đá cho bể!Saigon kg còn bao nhiêu là con người nữa,chỉ thú vật là nhiều.

  6. Tại sao tự tử….1 đổi 1 đy…1 đổi 2 3 hay 4 thì lời….nhắm mấy thằng đầu to mấy con ngựa cái mà làm…. tại sao phải ôm nổi uất hận mà tự tử….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here