Nóng: Công an Hà Nội tìm được tài xế trả tiền âm

25
150


Công an Hà Nội sau thời gian xác minh đã tìm được tài xế sử dụng tiền âm phủ để trả lại cho 2 vị khách nước ngoài.

Nóng: Công an Hà Nội tìm được tài xế trả tiền âm

Công an Hà Nội sau thời gian xác minh đã tìm được tài xế sử dụng tiền âm phủ để trả lại cho 2 vị khá…


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

 1. Đây mới là Sự Thật ha.. Các bạn thấy Các chiến sĩ công An VIỆT NAM giỏi ko.. ???.sự thật đã được sáng tỏ. Trả lại trong sạch cho Bạn xích lô nói riêng và tất cả những Người đang làm nghề xích lô ở Hà nội.

 2. Những gì không phải của mình ,thì minh không được tham . Nuốt không trôi đâu , Người ta là khách Quốc tế thì lại cang không lên tham kiểu đó được ,Xấu măt cho du lịch HN . Ai mà giám đi tăcxi của hãng này ,vì tuyển nhân viên thiếu đạo đức .

 3. Nhin mặt thây k thạt roi. Co tính lừa đao thương xuyên nên trong xe luc nao cung co tiền vàng mã. Ngươi sông thật ma xài đồ mã coi chưng bán muối sơm nha cưng

 4. 37 nghìn mà lấy của khách 600 nghìn lòng tham vô đấy cứ bảo sao họ đến 1 lần không có lần thứ 2 quay lại nữa ăn dc vài trăm mà mang nhục xấu mặt bao người

 5. Bọn taxi ở đâu cũng vậy. K phải vơ đũa đâu. Mình sống ở Kuwait hơn 2 năm rồi. Mình đi taxi hay bị chặt chém. Có khi mình cải nhau với họ . 10 người thì hết 8 người gian manh. Còn taxi ở nước mình đưa tiền thói bằng tiền âm phủ vậy là quá đáng. Mong cơ quan công an phạt nặng để răng đe.

 6. xích lô lấy 600k đi từ Hàng Da đến Bờ Hồ thì quá lưu manh , oan khuất cái nỗi gì ? . Còn tắc xi lấy 500k khi đồng hồ báo giá hết có 37k , lại còn trả lại ng ta bằng tiền âm phủ thì quá là khốn nạn ! Nhìn bản mặt đã thấy tởm rồi .

 7. Thảo nào bọn Séc sang Việt Nam du lịch về kể voi mình là vn bọn mày ăn trộm nhiều , chém khách nhiều , chỗ nào cũng bẩn. Đợt sau bon tao kg sang nữa … Di thái lan ho tu tế hơn…. Nhục lắm mà kg cãi noi í.

 8. Lòng tham. Xích lô thì lấy 600k. Taxi thì 500k trả lại tiền âm phủ. Có người nước ngoài còn bị cướp giật nữa. Bảo sao khách nước ngoài không dám quay lại VN nữa.

 9. Toi la nguoi thai binh len Ha Noi cung bi lua cuop trang dien thoai nua la nguoi nuoc ngoai bat dong ngon ngu voi minh dung la xa hoi minh cang ngay cang tha hoa dao duc

 10. Tao tặng cho những con người có lòng tham một câu nè nhé….bấy nhiu ko đủ thiếu ji đau,ko giàu dc đau…đã tham thì fai tham cho đáng luôn,fai bạc tỷ trở lên nhé….àk mà thôi sống fai cho người khác tôn trọng minh chứ đừng để đồng tiền làm mất nhân cách…riêng tôi đủ ăn đủ mặt la hạnh phuc lắm roi chứ tham làm con mẹ ji…..

 11. Tội nghiệp anh xích lô mà, nếu anh taxi ko trả tiền âm phủ thì anh xích lô của chúng ta đã lặng lẽ âm thầm chặt chém giá mà ko bị xã hội này hay biết.

 12. Co lan minh an com o quan nga tu quan 1 duong de tham , moi lan an co 1 Phan 20.000d , the lan sau thay vay dan chong di an no chém len toi 40k 1 Phan hoi sau bua hom em an co 20k ma hom nay tinh 40 no noi tai chong minh la nguoi nước ngoai .

 13. Tại sao trên xe sẵn có tiền vàng nhỉ… kb công an có vào sâu xa k chứ kiểu sẵn vậy là thằng taxi đó đã lừa và ăn rất nhiều của người nước khác sang du lịch rồi

 14. Các chú nên nhớ rằng những kẻ giết người mà không ai nhìn thấy nghiệp vụ công an còn điều tra được . Hứng hồ 3 cái trò vớ vẩn thì không thoát được đâu. Dấu vân tay còn sờ sờ ra đấy

 15. Nhà nước nên tẩy chay tiền âm phủ hoặc không cho in màu giống tiền thật, nơi nào bán xem như buôn lậu. Không nghiêm trị bọn ta xi xích lô thì nguy cơ khách hàng và tiếng tăm đất nước chả ra gi?

 16. Làm nhục Quốc thể,vang tiếng người VN lưu manh cho cả thể giới biết luôn,cho một bản án thích đáng với loại người này .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here