Nữ ‘ninja’ vô tư chống xe đứng giữa đường nghe điện thoại, bỏ mặc dòng người kẹt cứng phía sau

25
14


Có thể thấy, taxi, ô tô, xe máy… đều phải chịu trận, đứng nối dài để chờ đợi chị “ninja” nghe xong cú điện thoại.

Nữ ‘ninja’ vô tư chống xe đứng giữa đường nghe điện thoại, bỏ mặc dòng người kẹt cứng phía sau

Người phụ nữ khá thản nhiên với hành động của mình, chị chống chân chống xe máy và đứng nói chuyện n…


Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Sao mọi người ko nghĩ về một khía cạnh khác. Biết đâu tình huống này phụ nữ kia và các phương tiện khác đang chờ đèn đỏ thì sao.

  2. Bó tay với bà nầy, trước đây cũng có một bà bị một ông Tây nổi sùng bế chiếc xe và bà ấy vào lề đường; mần ăn gì sống nhăn zậy trời!

  3. gặp t là người lái ôtô t sẽ tông vào đít xe 1 cú, xuống tát nó mấy cái cho nó tỉnh ra(t con gái k phải con trai đừng bảo t so đo nhé)

  4. Nếu ko thay đổi , ko sớm thì muộn sẽ gặp nạn khi nghe dt . Chung quy vì tiếc tiền , chỉ muốn nghe ko dám tắt máy tấp vào lề gọi lại .

  5. Thiếu gì cách giải quyết văn minh ,lịch sự .Sao mọi người lại cứ đòi xuống ,tát ,đạp cô ấy là sao ? Tắt cả các xe đang dừng cả có xe nào di chuyển đâu .

  6. Bà này gặp được anh taxi và mọi người lịch sự ấy nha, chứ tui cũng hay dừng đèn xanh đèn đỏ, đèn đỏ chưa qua là phía sau bấm còi inh ỏi rồi, chứ ở đó mà dám đứng nghe điện thoại …

  7. Thể loại như này mình cũng từng chứng kiến chống xe giữa đường ngồi vắt chân trên xe thoải mái nói chuyện điện thoại cừoi cừoi nói nói mặc kệ cho các phương tiện kéo còi ing ỏi . Đúng những con ngừoi đi ra đường mà bộ não vẫn để ở nhà vệ sinh ko chịu mang đi theo nên ta đây ko cần quan tâm vì ta là mẹ thiên hạ mẹ nó rồi . Mấy thể loại này đáng lẽ luật pháp việt nam phải sử lý thật nặng mí đúng .

  8. Cái này hiện nay nhiều, hôm qua mình đi công chuyện gặp một cô cũng ngang nhiên đứng tám điện thoại dựng xe chiếm hết 1/2 đường, gặp xe ô tô tới k cách nào qua được và mình cũng kẹt phải chờ, điều đáng nói trên xe có đứa trẻ đang ngồi, chắc ngồi lâu nó bực nên cứ nhảy lên làm cái xe lắc lư muốn đổ, mình nhìn mà thót tim sợ cho đứa nhỏ, vậy mà cô ta cũng k hay, bực quá mình quát một tiếng cô ta mới tỉnh mộng tắt điện thoại và dắt xe sát vào lề cho xe mọi người qua

  9. Cái thứ mày phải lồn xẻ làm đôi. Môi chẻ làm bốn. Rốn chẻ làm năm. Xâu nguyên bó tăm vào lỗ đít. Xe cán xít máu đầu.chảy máu tim.dang lim dim trời đánh😂😂😂

  10. Loại vô ý thức này mà đứng kiểu đó trên đường lộ thì xe contaner cán cho chết luôn. Sống mà k gắn não theo thì chết đi cho đỡ thành phần ngu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here