Ở bình diện thế giới, Huawei chết chắc! Theo Reuters, ngày 18/8, Tổng thống Tru…

25
18


Ở bình diện thế giới, Huawei chết chắc!

Theo Reuters, ngày 18/8, Tổng thống Trump cho rằng ông không muốn làm ăn gì với Huawei nữa.

“Vào lúc này, dường như chúng ta sẽ không kinh doanh với họ nữa. Tôi hoàn toàn không muốn làm ăn với họ vì đó là một mối đe dọa an ninh quốc gia” – ông Donald Trump cho biết.

Tổng thống Mỹ cũng nói rằng, những phần nhỏ trong việc kinh doanh của Huawei có thể được miễn trừ khỏi lệnh cấm ở cấp độ lớn hơn nhưng việc đó có thể là “rất phức tạp” và không nói liệu chính quyền của ông có gia hạn “giấy phép chung tạm thời” không.

Trong khi đó chủ tịch của Huawei thừa nhận công ty đang ở ‘khoảnh khắc sống- chết’ và kêu gọi các nhân viên thành lập “đội biệt kích” để thực hiện các dự án mới, đồng thời hăm dọa sẽ trừ lương hoặc có thể đuổi việc những ai lơ là.

Không có Qualcomm, Intel hay Google, Android, Facebook, Twitter… thì ở bình diện thế giới Huawei chết chắc. Giấc mơ số một toàn cầu bị già gân Trump biến thành bọt nước. Hehe!

Gì chớ Trung cộng mà bị trời đánh thánh đâm như dzầy là tui phái!

Ảnh: vẻ mặt thất thần của Nhậm Chính Phi!

Fb Nguyễn Đình Bổn

NI
Trích: Tin tức được sưu tập trên internet.

25 COMMENTS

  1. Trung cẩu đang câu giờ chờ Trump bị ngã ngựa trong kỳ bầu cử tới. Trump tam thời ko đánh thuế một số mặt hàng của tàu, lý do là ko muốn làm mất đi cuộc vui Black Friday năm nay, và cũng để kiếm phiếu !

  2. Thấy cũng tội. Ước mơ của cả đời ng là sáng lập ra công ty lớn. Nhìn đứa con tinh thần của mình sắp bị mất. 🙁 buồn cho ông. Ai bảo ông rửa tiền cho tq

  3. gia hạn thêm 3 tháng ko phải vì Huawei mà vì để cho cơ quan chính phủ và doanh nghiệp Hoa Kỳ loại bỏ những gì liên quan tới Huawei. Đồng thời cấm thêm 46 thằng liên quan tới Huawei, kiểu này là Hoa Kỳ chơi tất tay rùi. Vậy mà bọn lều báo VN chỉ báo cáo khúc đầu, ko báo cáo khúc 46 doanh nghiêp bị cấm. Đúng là đĩ báo cộng sản :)))

  4. Lên làm topngr thống trump đánh mất trong túi mình 1 gia tài lớn vài tỉ đô . Nhưng tất cả là vì muốn đem nước Mỹ vĩ đại chở lại và lập lại trật tự thế giới . Khi 1 người lv vì muốn cống hiến chứ ko phải vì tư lợi cá nhân thì kết quả luôn làm hài lòng và hạnh phúc cho nhiều người trừ những kẻ cơ hội và bẩn tính

  5. Chơi với hạng gian manh chỉ có thiệt thân. Đã biết nó là thằng ăn trộm thì tốt nhất là đừng cho nó vô nhà, không điên khùng gì cho nó vô nhà rồi đi theo canh giữ nó từng giây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here